SWORD ART ONLINE CUỐI CÙNG CUỐI CÙNG Bài hát mở đầu “VITA” của ReoNa Lyric Video hiện đã có để phát trực tuyến trên YouTube

Rate this post

Tuần trước Bandai Namco Entertainment đã phát hành một đoạn trailer khá bất thường cho KIẾM NGHỆ THUẬT TRỰC TUYẾN: BỘ SƯU TẬP CUỐI CÙNG, một video giới thiệu bài hát mở đầu trò chơi VITA (của ReoNa) kết hợp với các clip từ nhượng quyền thương mại SWORD ART ONLINE đột ngột mờ đi để tiết lộ ngày phát hành trò chơi. Cái này đoạn phim giới thiệu tuy nhiên, có vẻ đây là phiên bản đã chỉnh sửa của video lời bài hát chính thức, với toàn bộ video hiện có sẵn để phát trực tuyến trên Kênh YouTube của ReoNa.

Đáng ngạc nhiên là video lời bài hát, chỉ được trình bày bằng tiếng Nhật, dường như đã được phát hành ngay sau khi đoạn giới thiệu được Bandai Namco Entertainment chia sẻ và nó mang đến nỗi nhớ lớn cho những người hâm mộ đã chơi tất cả các trò chơi và xem bộ anime. Ngoài ra còn có một số cảnh / clip từ SWORD ART ONLINE: CUỐI CÙNG CUỐI CÙNG sắp ra mắt cũng được đưa vào. Bất kể nếu bạn chưa xem anime (hoặc chơi trò chơi) thì video này chứa đầy những kẻ phá hoại tiềm ẩn.

ReoNa là một nghệ thuật đã biểu diễn bài hát mở đầu cho trò chơi trước (Sword Art Online: Alicization Lycoris) cũng như bài hát mở đầu cho phần thứ hai của Sword Art Online: Alicization. Đáng ngạc nhiên hơn nữa là ReoNa đã được thêm vào như một nhân vật có thể chơi được trong Sword Art Online: Alicization Lycoris và có thể được mở khóa bằng cách hoàn thành nhiệm vụ; Ca sĩ đến từ thế giới khác.

SWORD ART ONLINE: LAST RECOLLECTION sẽ có sẵn cho PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X|S và Windows PC. Thông tin chi tiết khác liên quan đến SWORD ART ONLINE: LAST RECOLLECTION có thể được tìm thấy trên Microsite chính thức của Bandai Namco EU.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *