AniMarch Madness 2023: Vòng 2, Ngày 4

Rate this post

Hôm nay là ngày cuối cùng của vòng hai trận đấu trong AniMarch Madness và nó có một số trận đấu hấp dẫn nhất của chúng tôi! Liệu đương kim vô địch Violet Evergarden đánh bại các chàng trai của Haikyuu? Đội nào sẽ tiến lên từ trận đấu 4-5 giữa JJKMushoku Tensei? Có thể LycoReco sốc người đàn ông cưa máy? Và những người khổng lồ nào sẽ tiến lên giữa Một miếngDBZ?

Bạn có thể quyết định! Hãy xem khung của chúng tôi bên dưới và sau đó đi sâu vào các phiếu bầu. Và đưa ra ý kiến ​​​​của bạn có trọng lượng hơn bằng cách theo dõi chúng tôi và bỏ phiếu trên Instagram, Facebook, Twitter, bất hòavoi răng mấu cũng!

Chúc mừng bầu cử!

Lưu ý: Có một cuộc thăm dò được nhúng trong bài đăng này, vui lòng truy cập trang web để tham gia cuộc thăm dò ý kiến ​​​​của bài đăng này. Lưu ý: Có một cuộc thăm dò được nhúng trong bài đăng này, vui lòng truy cập trang web để tham gia cuộc thăm dò ý kiến ​​​​của bài đăng này. Lưu ý: Có một cuộc thăm dò được nhúng trong bài đăng này, vui lòng truy cập trang web để tham gia cuộc thăm dò ý kiến ​​​​của bài đăng này. Lưu ý: Có một cuộc thăm dò được nhúng trong bài đăng này, vui lòng truy cập trang web để tham gia cuộc thăm dò ý kiến ​​​​của bài đăng này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *