Anime AI no Idenshi tiết lộ tháng phát hành

Rate this post

Các AI không có danh tính anime sẽ bắt đầu phát sóng vào khoảng tháng 7, nó đã được thông báo.

Một số hình ảnh xem trước cũng đã được phát hành.

AI không có danh tính dựa trên bộ truyện tranh khoa học viễn tưởng do Akita Shoten xuất bản bởi Kyuuri Yamada, phát hành từ năm 2015 đến 2017 với tám tập tankoubon. Lấy bối cảnh trong tương lai gần, câu chuyện theo chân bác sĩ mới Hikaru và xoay quanh việc điều trị y tế cho những người máy nhân tạo.

Dàn nhân sự của anime bao gồm Yuuzou Satou (Cảnh sát trong một Pod) làm giám đốc, Ryuunosuke Kingetsu (Cảnh sát trong một Pod) với tư cách là nhà soạn nhạc và viết kịch bản cho loạt phim, Kei Tsuchiya (Cảnh sát trong một Pod) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, và Takashi Ohmama (Mobile Suit Gundam: Phù Thủy Thủy Ngân) Và Natsumi Tabuchi (Tôi là nhân vật phản diện, vì vậy tôi đang thuần hóa trùm cuối đồng sáng tác) với tư cách là người soạn nhạc. nhà thương điên là công ty sản xuất phim hoạt hình.

Các Ai không Idenshimanga đã được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Champion và được xuất bản dưới nhãn Shonen Champion Comics. Sau đó là các năm 2017 đến 2019AI no Idenshi: Nữ hoàng đỏvà đang diễn raAI no Idenshi: Blue Age.


Nguồn: @ainodenshi_off

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *