ĐỎ • Tin tức Anime UK

Rate this post

Anime Limited và Toei Animation rất vui mừng được phát hành bộ phim bom tấn mới nhất của Nhật Bản Phim One Piece: Đỏ đến hơn 270 rạp chiếu phim và màn hình IMAX trên khắp Vương quốc Anh và Ireland từ 4 tháng 11 năm 2022. Phá kỷ lục để trở thành Phim có doanh thu cao nhất trong năm của Nhật Bảngiữ vị trí số 1 tại phòng vé cuối tuần trong hơn 11 tuần, Phim One Piece: Đỏ cho đến nay là cuộc phiêu lưu lớn nhất mà băng hải tặc Mũ Rơm phải đối mặt cho đến nay.

Và hãy để mắt đến một kho báu nào đó sẽ đến London vào tuần tới…

Với một câu chuyện liên quan được kể xung quanh Uta – một nhân vật siêu sao mới được thiết kế bởi tác giả gốc Eiichiro Oda – One Piece Film: Red dành cho tất cả mọi ngườicho dù bạn là người hâm mộ hiện tại hay đang trải nghiệm Một miếng lần đầu tiên. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tự hỏi “Ai là băng hải tặc Mũ Rơm?”“Tại sao lại ngạc nhiên khi Uta là con gái của Shanks?”. Vâng, đây là câu trả lời bạn đang tìm kiếm!

Xem trailer ĐÂY!

Băng hải tặc Mũ Rơm là ai?

khỉ D. luffynhân vật chính của Một miếng, là thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm – băng cướp biển thú vị nhất đi biển. Với tinh thần tự do và luôn lạc quan, Luffy luôn mơ ước trở thành Vua Hải Tặc. Sau khi ăn trái Gum-Gum khi còn nhỏ, anh ta có khả năng kéo dài cơ thể như cao su – với cái giá phải trả là không thể bơi.

Trong suốt cuộc phiêu lưu của mình, Luffy đã kết bạn với rất nhiều người, những người đã tham gia cùng cậu với tư cách là thành viên của băng hải tặc Mũ Rơm. Chúng bao gồm cựu thợ săn cướp biển trở thành đồng minh trung thành Roronoa Zoronhà hàng hải khao khát kho báu namivà thậm chí cả nhạc sĩ xương nước suối, và hơn thế nữa. Mỗi thành viên của băng hải tặc Mũ Rơm đều có những điều thú vị riêng, và một giấc mơ mà họ sẵn sàng mạo hiểm mọi thứ để đạt được.

Shanks Tóc Đỏ là ai?

Mặc dù phong thái thoải mái của anh ấy có thể đánh lừa bạn, Shanks là một trong những tên cướp biển nổi tiếng và mạnh mẽ nhất trên biển. Bắt đầu sự nghiệp giang hồ của mình với tư cách là người học việc cho Gold Roger huyền thoại, Shanks hiện là thủ lĩnh của băng hải tặc Tóc Đỏ và là một trong “Tứ Hoàng” của Tân Thế giới.

Khi đóng quân trên một hòn đảo nhỏ, Shanks đã được thần tượng bởi một cậu bé Luffy, truyền cảm hứng cho giấc mơ cướp biển của cậu. Sau khi hy sinh cánh tay của mình để cứu Luffy khỏi một con quái vật biển, Shanks đã để lại cho cậu chiếc Mũ Rơm quý giá của mình – với sự hiểu biết rằng Luffy sẽ trả lại nó một khi cậu chứng minh được bản thân. Tuy nhiên, Luffy có thể không phải là đứa trẻ duy nhất mà Shanks bỏ lại…

Utta là ai?

Một nhân vật hoàn toàn mới được thiết kế cho One Piece Film: Red bởi tác giả của bộ truyện Eiichiro Oda, Uta là ca sĩ được yêu thích nhất thế giới với ‘giọng hát khác người’. Mặc dù cô ấy nổi tiếng vì che giấu danh tính của mình khi biểu diễn, nhưng Uta sẽ lần đầu tiên tiết lộ bản thân với toàn thế giới – nơi mọi người từ cướp biển đến Hải quân sẽ bị sốc khi biết rằng cô ấy là con gái của Shanks tóc đỏ!

Mối liên hệ của cô ấy với Monkey D. Luffy và Shanks là gì, và tại sao cô ấy lại tiết lộ bản thân? Tìm hiểu thêm về cô gái muốn mang niềm vui đến thế giới qua bài hát trong Phim One Piece: Đỏ!

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về thế giới của Một miếnghãy theo dõi để biết thêm thông tin khi chúng tôi tiến gần hơn đến việc phát hành Phim One Piece: Đỏ!

Muốn đọc Một miếng? Đọc manga qua Nhảy Shonen – 3 chương đầu là miễn phí!

Để đặt vé, vui lòng truy cập onepiecefilm.red

PHIM MỘT MẢNH: ĐỎ ĐƯỢC PHÁT HÀNH ĐỘC QUYỀN TẠI

Rạp chiếu phim VƯƠNG QUỐC ANH & AI Len VÀ IMAX TỪ NGÀY 4 THÁNG 11 NĂM 2022

Eichiro Oda/Ủy ban sản xuất “One Piece” 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *