Anime giả tưởng đen tối dành cho người hâm mộ nhẫn Elden

Rate this post

Anime giả tưởng đen tối dành cho người hâm mộ nhẫn Elden

Bản mở rộng Elden Ring mới đang được triển khai.

Chẳng mấy chốc, thế giới rộng lớn của Nhẫn Trưởng Lão sẽ phát triển trở lại. Với thông báo về việc đến Cái bóng của Erdtree mở rộng, người hâm mộ rất hào hứng với một số giọt truyền thuyết khổng lồ. Chúng tôi cũng rất vui mừng vì sự trở lại với không khí giả tưởng đen tối của trò chơi bom tấn. Vì vậy, trong thời gian chờ đợi, chúng tôi sẽ xem lại một số anime yêu thích của chúng tôi theo những dòng đó.

Nếu bạn yêu thích xây dựng thế giới, những con quái vật khủng khiếp và những trận chiến nghiệt ngã của loạt phim này, thì bạn sẽ thích xem—hoặc xem lại—những tựa phim này. Trong khi chờ quay lại The Lands Between, hãy cân nhắc thực hiện một chuyến đi đến những thế giới sau:

Devilman Crybaby

Devilman Crybaby

Nhẫn Trưởng Lão là tưởng tượng cao, vì vậy chúng tôi sẽ bắt đầu từ những điều thực tế nhất và đi từ đó. Dù gọi Devilman Crybaby “thực tế” cảm thấy hoang dã, ngay cả khi so sánh. Tác phẩm được yêu thích của Masaaki Yuasa đảm nhận kiệt tác của Go Nagai là sự pha trộn giữa hoạt hình hiện đại và sự điên cuồng của ma quỷ kiểu cũ. Đó là một trong nhiều cách tiếp cận câu chuyện về Akira Fudo, một chàng trai trẻ tốt bụng bị quỷ ám. Nhưng ngay cả điều này cũng không đủ để thay đổi tâm hồn tốt bụng cuối cùng của anh ấy.

Nếu bạn bị đá ra khỏi sự ghê tởm kỳ quái, một tiêu đề Go Nagai là luôn luôn một vụ cá cược tốt. Và bất kỳ ác quỷ tiêu đề xếp hạng cao trong khía cạnh đó. Nhưng nếu bạn chưa quen với câu chuyện dài này, Mít ướt là một cửa ngõ tuyệt vời. Hay nhất của tất cả, đó là dễ dàng tìm thấy trên Netflix.

Thợ săn ma cà rồng D

Thợ săn ma cà rồng D

Một chiến binh đơn độc xuất sắc trong chiến đấu, du hành đến một vùng đất ảm đạm để chiến đấu với quái vật? âm thanh khá Nhẫn Trưởng Lão cho chúng tôi. Thợ săn ma cà rồng D là một bộ tiểu thuyết cổ điển, kết hợp tác phẩm của tác giả Hideyuki Kikuchi với nghệ thuật tuyệt đẹp của Yoshitaka Amano. Và các bộ phim chuyển thể từ anime cũng đẹp không kém. Chúng ta theo chân D, một ma cà rồng (như tiêu đề gợi ý) săn ma cà rồng trên Trái đất trong tương lai xa.

Nếu bạn là một Nhẫn Trưởng Lão fan hâm mộ và bộ truyện này nghe có vẻ hơi quen thuộc, đó có lẽ là một lý do chính đáng. Bạn có thể đã gặp D, Hunter of the Dead trong ít nhất một trong các lần chơi của mình. NPC này có một số điểm tương đồng với thợ săn ma cà rồng của Kikuchi và được cho là có liên quan đến điều tương tự.

điên cuồng

điên cuồng

Không có gì bí mật khi các trò chơi Soulsborne lấy cảm hứng từ điên cuồng, và vì vậy đây là điều dễ hiểu đối với Nhẫn Trưởng Lão người hâm mộ. Tất cả các nghi phạm thông thường đều ở đó. Một chiến binh đơn độc? Kiểm tra. Những sinh vật phi thường đang tàn phá một thế giới bị chiến tranh tàn phá? Kiểm tra. Gore trong nhiều ngày?… bạn có ý tưởng. Nếu những trò chơi này là sở thích của bạn, thì sê-ri này là phải xem. Hoặc phải đọc, vì manga được coi là kinh điển.

Nếu bạn quyết định đưa ra điên cuồng hãy thử, chúng tôi khuyên bạn nên thử tìm anime năm 1997. Trong khi các phiên bản mới đầy phấn khích và kinh dị, hoạt hình 2D nhìn chung đẹp hơn. Chà, “tốt đẹp” theo nghĩa tương đối.

Cần thêm hành động? Kiểm tra một số ninja anime yêu thích của chúng tôi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *