Anime Heavenly Delusion chia sẻ Trailer mới, ngày công chiếu

Rate this post

Anime Heavenly Delusion chia sẻ Trailer mới, ngày công chiếu

phim hoạt hình ảo tưởng thiên đường

Một bản chuyển thể anime đã được công bố cho Masakazu Ishiguro Thiên đường ảo tưởng manga trở lại vào tháng 10, và bây giờ chúng tôi có một bản cập nhật mới về những gì đang được thực hiện. Một đoạn giới thiệu mới đã được công chiếu cho sê-ri, cho thấy bản xem trước của bài hát chủ đề mở đầu “Sự kiêu ngạo ngây thơ” của BiSH, vì vậy hãy xem phần bên dưới và đọc tiếp để biết thêm các diễn viên bổ sung.

Các Thiên đường ảo tưởng Chủ đề kết thúc của anime sẽ là “Dare mo Kare mo Doko mo Nani mo Shiranai” của ASOBI Doumei.

Dàn diễn viên mới bao gồm:

Kazuya Nakai trong vai Robin Inazaki:

Masako Isobe làm Giám đốc:

Tadashi Muto trong vai Sawatari:

Atsumi Tanezaki vai Aoshima:

Hirotaka Mori (Sword Art Online the Movie: Quy mô thông thường trợ lý giám đốc) là người chỉ đạo cho Thiên đường ảo tưởng anime, với Makoto Fukami phụ trách sáng tác sê-ri, Utsushita thiết kế nhân vật và Kensuke Ushio phụ trách âm nhạc cho sê-ri Production IG.

Denpa xuất bản manga gốc bằng tiếng Anh và tóm tắt câu chuyện:

Trong sự an toàn của những bức tường, những đứa trẻ được nuôi dưỡng trong môi trường kiểu mẫu giáo bởi người máy. Trong khi cuộc sống ở đó có thể có vẻ cũ kỹ trên bề mặt, những đứa trẻ đầy tiềm năng và sự tò mò. Theo nhiều cách, nó giống như một lát cắt của thiên đường. Thế giới bên ngoài là một địa ngục. Nó gần như hoàn toàn không có bất cứ thứ gì máy móc và hiện là nơi sinh sống của những sinh vật siêu tự nhiên kỳ quái nhưng mạnh mẽ.

Maru, với sự trợ giúp của Kiruko, đang băng qua nơi từng là Tokyo để đến thiên đường. Nhưng sau một thời gian dài tìm kiếm, có lẽ thiên đường là một giấc mơ không thể thực hiện được hơn là một thực tế tiềm ẩn.

Thông qua Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *