Anime Kaminaki Sekai no Kamisama Katsudo có Trailer đầu tiên, bổ sung diễn viên

Rate this post

thông báo trước đó Kaminaki Sekai no Kamishima Katsudo anime đã phát hành trailer đầu tiên, cũng như thông tin về các diễn viên bổ sung. Studio Palette đang sản xuất hoạt hình cho sê-ri, dưới sự chỉ đạo của Yuki Inaba.

Anime Kaminaki Sekai no Kamisama Katsudo – Trailer đầu tiên

Các diễn viên bổ sung bao gồm Junichi Suwabe trong vai Beltrun và Aoi Yuuki trong vai Atar Các diễn viên khác đã được công bố trước đó bao gồm Akari Kito trong vai Mitama, Junya Enoki trong vai Masato Urabe, Kana Hanazawa trong vai Aruraru, Megumi Ogata trong vai Kuren, Sho Fujisawa trong vai Roy và Sumire Uesaka trong vai Shiruriru.

Yoshifumi Sueda sẽ giám sát công việc sản xuất, trong khi Kaori Yoshikawa sẽ thiết kế nhân vật. Thông tin về các bài hát chủ đề đã được công bố gần đây. Bài hát chủ đề mở đầu có tựa đề “I Wish” của Rin Kurisu, trong khi bài hát chủ đề kết thúc có tựa đề “Steppin’ Up Life!” của Akari Kito.

Anime Kaminaki Sekai no Kamishima Katsudo
Anime Kaminaki Sekai no Kamisama Katsudo – Hình ảnh chính

Kaminaki Sekai no Kamishima Katsudo (Chúa làm gì trong một thế giới không có Chúa) dựa trên một bộ truyện tranh được viết bởi Aoi Akashiro và được minh họa bởi Sonsho Hangetsuban. Nó được đăng lần đầu trên Hero’s Inc. anh hùng hàng tháng từ tháng 5/2019 đến tháng 10/2020 và sau đó chuyển sang Comiplex vào tháng 11/2020.

Câu chuyện kể về Masato Urabe, con trai của một thủ lĩnh giáo phái bí ẩn. Masato qua đời sau một buổi lễ đình đám. Anh ấy được tái sinh và phát hiện ra rằng vị thần mà họ tôn thờ–Mitama–cũng đã được chuyển đến thế giới mới cùng với anh ấy. Tuy nhiên, thế giới mà họ đang ở hiện tại không tin vào tôn giáo và cả hai phải nghĩ ra cách để xây dựng những người theo dõi mình.

Nó cũng nhận được một loạt manga spin-off có tựa đề Kaminaki Sekai no Onee-chan Katsudo, được viết bởi Shinya Murata và minh họa bởi Tokisada Hayami. Bộ truyện tranh bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên trang web của Comiplex vào tháng 11 năm 2022.

Nguồn: Trang web chính thức
©2023 Aoi Akashiro, Sonsho Hangetsuban/ HERO’S / Ủy ban sản xuất Kamikatsu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *