Anime Kaminaki Sekai no Kamisama Katsudo tiết lộ buổi ra mắt vào tháng 4, thông tin bài hát chủ đề

Rate this post

Anime chuyển thể từ Kaminaki Sekai no Kamishima Katsudo sẽ ra mắt vào tháng 4 này, như đã thông báo trước đó cùng với thông tin về các bài hát chủ đề. Bài hát chủ đề mở đầu có tựa đề “I Wish” của Rin Kurisu, trong khi bài hát chủ đề kết thúc có tựa đề “Steppin’ Up Life!” của Akari Kito.

dàn diễn viên cho Kaminaki Sekai anime bao gồm Akari Kito trong vai Mitama, Junya Enoki trong vai Masato Urabe, Kana Hanazawa trong vai Aruraru, Megumi Ogata trong vai Kuren, Sho Fujisawa trong vai Roy và Sumire Uesaka trong vai Shiruriru. Studio Palette sẽ sản xuất loạt phim này, dưới sự chỉ đạo của Yuki Inaba. Yoshifumi Sueda sẽ giám sát công việc sản xuất, trong khi Kaori Yoshikawa sẽ thiết kế nhân vật.

Kaminaki Sekai no Kamishima Katsudo
Kaminaki Sekai no Kamisama Katsudo – Hình ảnh chính

Kaminaki Sekai no Kamishima Katsudo (Chúa làm gì trong một thế giới không có Chúa) dựa trên một bộ truyện tranh của Aoi Akashiro và được minh họa bởi Sonsho Hangetsuban. Nó được đăng lần đầu trên Hero’s Inc. anh hùng hàng tháng từ tháng 5/2019 đến tháng 10/2020 rồi chuyển sang website của Comiplex vào tháng 11/2020.

Kaminaki Sekai no Kamisama Katsudo – Video quảng cáo manga

Câu chuyện kể về Masato Urabe, con trai của một thủ lĩnh giáo phái bí ẩn. Masato qua đời sau một buổi lễ đình đám. Anh ấy được tái sinh và phát hiện ra rằng vị thần mà họ tôn thờ–Mitama–cũng đã được chuyển đến thế giới mới cùng với anh ấy. Tuy nhiên, thế giới mà họ đang ở hiện tại không tin vào tôn giáo và cả hai phải nghĩ ra cách để xây dựng những người theo dõi mình.

Nó cũng nhận được một loạt manga spin-off có tựa đề Kaminaki Sekai no Onee-chan Katsudo, được viết bởi Shinya Murata và minh họa bởi Tokisada Hayami. Bộ truyện tranh bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên trang web của Comiplex vào tháng 11 năm 2022.

Nguồn: Trang web chính thức
©2023 Aoi Akashiro, Sonsho Hangetsuban/ HERO’S / Ủy ban sản xuất Kamikatsu

Cũng đọc:
The Cafe Terrace and Its Goddesses tiết lộ dàn diễn viên, hình ảnh trêu ghẹo và bản xem trước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *