Anime Kingdoms of Ruin tiết lộ ngày ra mắt vào tháng 10, dàn diễn viên mới

Rate this post

Vương quốc của sự hủy hoại anime chuyển thể, được công bố vào đầu tháng này, sẽ bắt đầu phát sóng vào khoảng tháng 10.

Nó cũng đã được thông báo rằng Shiraishi Ryouko đang đóng vai Phù thủy băng giá Chloe, người cố vấn của nhân vật chính Adonis. Thiết kế nhân vật của Chloe cũng được tiết lộ.

Vương quốc của sự hủy hoại dựa trên bộ truyện tranh giả tưởng đen tối do Mag Garden xuất bản bởi yoruhashbắt đầu được đăng nhiều kỳ trong Vườn truyện tranh hàng tháng vào năm 2019 và có bảy tập tankoubon tính đến tháng 9 năm 2022. Seven Seas Entertainment mô tả cốt truyện như sau:

Nhân loại từ lâu đã sống hòa hợp với phù thủy, nhưng một cuộc cách mạng khoa học tiên tiến đã khiến sức mạnh của phù thủy trở nên không cần thiết. Không chịu khuất phục trước sự phẫn nộ và sợ hãi, quốc gia vĩ đại nhất thế giới bắt đầu cuộc săn lùng phù thủy tàn bạo và loại bỏ tất cả phù thủy khỏi vùng đất. Sau khi buộc phải chứng kiến ​​người thầy yêu quý của mình chết, Adonis, một học trò của phù thủy, thề sẽ trả thù đế chế đã lấy đi mọi thứ của anh ta. Đó là trận chiến đẫm máu giữa khoa học và phép thuật trong bộ truyện tranh giả tưởng mới ly kỳ này!

Keitarou Motonaga (Cô tự nhận mình là học trò của nhà thông thái) đang chỉ đạo anime với Takamitsu Kouno (Cô tự nhận mình là học trò của nhà thông thái) với tư cách là nhà soạn nhạc sê-ri, Hiromi Katou (ID-0 nhà thiết kế nhân vật hoạt hình) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, và Miki Sakurai (Cô Gái Quỷ Bên Cạnh), Shuu Kanematsu (hợp âm động), Và Hanae Nakamura (The Quintessential Quintuplets the Movie đồng sáng tác) với tư cách là người soạn nhạc. Phòng thí nghiệm Hoạt hình Yokohama là công ty sản xuất phim hoạt hình.

Đóng vai chính Ishikawa Kaito như Adonis và Ăn chay Waki như Dorothy.


Nguồn: @hametsu_anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *