Anime Limited hợp tác với dịch vụ phát trực tuyến sắp tới của ITV • Anime UK News

Rate this post

Anime sắp ra mắt dịch vụ phát trực tuyến “ITVX” sắp tới của ITV, theo thỏa thuận giữa đài truyền hình và nhà phân phối Anime Limited. Thỏa thuận sẽ bao gồm hơn 500 tập phim và phim truyền hình anime dài 200 giờ, từ các tác phẩm kinh điển đã được chứng minh và các tác phẩm ăn khách đương đại hơn, bao gồm:

  • cao bồi bebop
  • Escaflowne
  • đấu súng
  • MEGALOBOX
  • Lupin III Phần 6

Thông báo này là đề cập đầu tiên mà Anime Limited đã mua lại đấu súngmột sê-ri OVA dài 6 tập đánh dấu sự ra mắt đạo diễn của Hideaki Anno, người sau này trở thành tác giả nổi tiếng của Truyền giáo Neon Genesis. Discotek Media trước đó đã thông báo rằng họ đã mua bộ truyện để phát hành ở Bắc Mỹ vào cuối năm nay, với kế hoạch bao gồm một bản lồng tiếng Anh mới. Anime Limited vẫn chưa xác nhận thêm bất kỳ chi tiết hoặc kế hoạch phát hành nào đấu súng tại thời điểm viết bài.

Andrew Partridge, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Anime Ltd. cho biết: “Chúng tôi vô cùng hài lòng khi được hợp tác với ITV trong nỗ lực chia sẻ hoạt hình Nhật Bản đẳng cấp thế giới với khán giả mới và người hâm mộ suốt đời trên khắp Vương quốc Anh. Với một loạt phim hoạt hình đa dạng từ một số bộ óc ấn tượng nhất trong lĩnh vực truyền hình và điện ảnh, ITVX hứa hẹn sẽ là một điểm đến thiết yếu cho bất kỳ ai quan tâm đến phương tiện này.”

ITVX là một dịch vụ phát trực tuyến cập nhật hiện được thiết lập để ra mắt tại Vương quốc Anh vào cuối năm 2022, dịch vụ này sẽ được cung cấp miễn phí kèm theo quảng cáo hoặc là một phần của gói đăng ký cũng sẽ bao gồm quyền truy cập vào BritBox. Cũng như anime, ITVX sẽ phát trực tuyến các sự kiện như FIFA World Cup sắp tới khi chúng được phát trên các kênh truyền hình của ITV.

Nguồn: truyền hìnhghi công cho Ian Wolf vì tiền boa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *