Anime Limited tiết lộ các đơn đặt hàng trước vào tháng 9 năm 2022 với Love Live! Nijigasaki, Summer Ghost & Love Me, Love Me Not Blu-ray phát hành • Anime UK News

Rate this post

Mặc dù muộn hơn vài ngày so với kế hoạch ban đầu, nhưng nhà phân phối Anime Limited của Vương quốc Anh cuối cùng đã có thể thông báo những tựa game họ sẽ cung cấp để đặt hàng trước trong tháng 9!

Danh sách sớm của tháng này bao gồm một vài bộ phim, một bộ phim truyền hình và một bản phát hành đĩa nhựa. Tất cả những điều này đã được công bố chính thức trước đó trong các dịp khác nhau.

Thế giới tương đối

Ngày phát hành: 17 tháng 10 năm 2022

Bắt đầu với một bản phát hành mà hầu hết mọi người đều đã biết khi Anime Limited bắt đầu cho đặt hàng trước vào thứ Năm tuần trước! Thế giới tương đối sắp có bản Blu-ray & DVD trong gói ấn bản dành cho người sưu tầm.

Ưu đãi dành cho người đăng ký sớm là £29,99 (£27 cho thành viên Anime Unlimited) và sẽ kết thúc vào Thứ Năm ngày 8 tháng 9 ngay trước khi danh hiệu đăng ký sớm tiếp theo bắt đầu.

Được bán lẻ với giá £39,99 SRP, bộ này bao gồm một hộp cứng, hộp Blu-ray, tập sách 12 trang, một áp phích và 4 thẻ nghệ thuật. Không có lồng tiếng Anh cho bộ phim, vì vậy nó sẽ được trình bày bằng âm thanh tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh. Bộ phim cũng chưa được cấp phép ở các vùng lãnh thổ nói tiếng Anh khác.

Thế giới tương đối phát hành vào năm 2019 tại Nhật Bản và được thực hiện bởi đạo diễn kiêm biên kịch Yūhei Sakuragi và studio Craftar (INGRESS The Animation) cùng với nhà sản xuất Tomohiko Ishii và nhà soạn nhạc Hidehiro Kawai. Nhà phân phối đã đưa bộ phim vào danh sách liên hoan phim trực tuyến Screen Anime của họ.

“Shin Hazama là một cậu học sinh trung học bình thường sống một cuộc sống bình thường ở Tokyo… một cuộc sống sắp bị đảo lộn khi cậu gặp Jin, một cậu bé trông giống cậu nhưng tự nhận mình hoàn toàn đến từ một thế giới khác. Thế giới của Jin rất khác với thế giới của chúng ta – một thế giới nơi một nữ hoàng độc ác tên là Kotoko đóng vai trò là kẻ độc tài, kiểm soát tất cả của cải và nghiền nát mọi phe đối lập bằng vũ lực chết người. Có lẽ quan trọng hơn đối với Shin, bước tiếp theo trong kế hoạch thống trị hoàn toàn của Kotoko là mở rộng vương quốc của cô ấy bằng cách xâm chiếm thế giới của anh ta.”

ma mùa hè

Ngày phát hành: 14 tháng 11 năm 2022

Tiếp theo, chúng ta có ma mùa hè đến với Blu-ray & DVD trong gói ấn bản dành cho người sưu tập.

Ưu đãi dành cho người đăng ký sớm bắt đầu vào Thứ Năm ngày 8 tháng 9 với giá £24,99 (£22,50 cho các thành viên Anime Unlimited).

Được bán lẻ với giá £39,99 SRP, bộ này bao gồm một hộp cứng, hộp Blu-ray, tập sách 36 trang, áp phích A3 và 4 thẻ nghệ thuật. Các tùy chọn âm thanh bao gồm âm thanh tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh và lồng tiếng tiếng Anh của GKIDS. Phim tài liệu To You Before Dawn cũng sẽ được đưa vào đĩa Blu-ray.

ma mùa hè là một bộ phim hoạt hình gốc được phát hành vào năm 2021 bởi Flat Studio và đạo diễn loundraw (nhà thiết kế nhân vật I Want to Eat Your Pancreas) cùng với tác giả kịch bản Hirotaka Adachi (Oblivion Island) và các nhà soạn nhạc Akira Kosemura, Guiano, Hideya Kojima và Itoko Toma. Nhà phân phối đã phát hành rạp bộ phim như một phần của dòng sản phẩm We Love Anime của họ vào cuối năm 2021.

“Một nhóm học sinh trung học đốt pháo hoa với hy vọng đánh thức hồn ma của một phụ nữ trẻ đã được nhìn thấy trong nhiều năm. Mỗi người bạn đều có lý do để ở đó, và trong một đêm, người sống và người chết được kết hợp với nhau..”

Yêu tôi, yêu tôi không

Ngày phát hành: 28 tháng 11 năm 2022

Tiếp theo, chúng tôi có một bộ phim ban đầu sẽ được phát hành rạp vào năm 2021 nhưng hiện đã chuyển sang video gia đình với Yêu tôi, yêu tôi không đến với Blu-ray trong gói phiên bản dành cho người sưu tầm.

Ưu đãi dành cho người đăng ký sớm bắt đầu vào Thứ Năm ngày 15 tháng 9 với giá £24,99 (£22,50 cho các thành viên Anime Unlimited).

Được bán lẻ với giá £39,99 SRP, bộ này bao gồm một hộp cứng, hộp Blu-ray, tập sách 20 trang, một áp phích và 4 thẻ nghệ thuật. Không có lồng tiếng Anh cho bộ phim, vì vậy nó sẽ được trình bày bằng âm thanh tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh. Bộ phim cũng chưa được cấp phép ở các vùng lãnh thổ nói tiếng Anh khác.

Yêu tôi, yêu tôi không được phát hành vào năm 2020 bởi studio A-1 Pictures và đạo diễn Toshimasa Kuroyanagi (Shonen Hollywood), và là bộ phim chuyển thể từ truyện tranh được viết bởi Io Sakisaka mà Viz Media cũng đã cấp phép dưới nhãn Shojo Beat của họ. Dàn nhân sự của phim còn có biên kịch Erika Yoshida (Tiger & Bunny 2) và nhà soạn nhạc Yuuji Nomi.

“Dựa trên bộ truyện tranh cùng tên từng đoạt giải thưởng, Love Me, Love Me Not là câu chuyện về hai cô gái có quan điểm rất khác nhau về tình yêu – Yuna sống cuộc sống của mình trong một thế giới lý tưởng nơi cô ấy tưởng tượng ra sự lãng mạn bị cuốn đi bởi một “hoàng tử” quyến rũ và xinh đẹp, trong khi Akari thực tế hơn nhiều về cách cô ấy nhìn nhận tình yêu. Tất nhiên, không chỉ các cô gái có quan điểm riêng của họ, và mối quan hệ của họ với Kazuomi và Rio có thể thay đổi quan điểm của họ về tình yêu theo cách mà trước đây họ chưa bao giờ tưởng tượng được.”

Tình yêu sống! Câu lạc bộ thần tượng trường trung học Nijigasaki mùa 1

Ngày phát hành: 28 tháng 11 năm 2022

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng ta có mùa đầu tiên của Tình yêu sống! Câu lạc bộ thần tượng trường trung học Nijigasaki ra mắt video gia đình tại Vương quốc Anh trên Blu-ray trong gói phiên bản dành cho người sưu tập.

Ưu đãi dành cho người đăng ký sớm bắt đầu vào Thứ Năm ngày 29 tháng 9 với giá £34,99 (£31,50 cho các thành viên Anime Unlimited).

Được bán lẻ với giá £59,99 SRP, bộ này bao gồm một hộp cứng, hộp Blu-ray, tập sách 28 trang và 10 thẻ nghệ thuật. Các tùy chọn âm thanh bao gồm âm thanh tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh và lồng tiếng tiếng Anh của Funimation.

Tình yêu sống! Câu lạc bộ thần tượng trường trung học Nijigasaki được phát sóng vào mùa Thu 2020 và hoạt hình bởi studio Sunrise (nay là Bandai Namco Filmworks) với đạo diễn Tomoyuki Kawamura (Mitsuboshi Colors). Các nhân viên của chương trình còn có biên kịch Jin Tanaka (Laid-Back Camp) và nhà soạn nhạc Naoki Endo. Xét về toàn bộ thương hiệu Love Live, Anime Limited cũng sẽ phát hành mùa thứ hai sau đó và cả hai mùa của Superstar cho Vương quốc Anh.

“Trường trung học Nijigasaki được biết đến với các môn học đa dạng và sự tự do mà họ mang lại cho học sinh. Sinh viên năm thứ hai Yu Takasaki đã bị thu hút bởi sự quyến rũ của các thần tượng học đường, vì vậy cô đã gõ cửa Câu lạc bộ thần tượng học đường cùng với bạn của mình, Ayumu Uehara. Đôi khi là bạn bè, đôi khi là đối thủ, các thành viên của câu lạc bộ này đều đóng góp những suy nghĩ và động lực của riêng mình cho nhóm.”


Ngoài các bản phát hành Blu-ray, Anime Limited cũng sẽ phát hành nhạc phim gốc cho bộ phim mới Tạm biệt, Don Glees! trên Vinyl.

Ưu đãi dành cho người dùng sớm bắt đầu vào Thứ Năm ngày 22 tháng 9 với giá £34,99 (£31,50 cho các thành viên Anime Unlimited) với ngày phát hành được ấn định vào ngày 31 tháng 1 năm 2023. Anime Limited sẽ cung cấp hai phiên bản của bộ này – một biến thể màu đen và một cửa hàng biến thể độc quyền.


Đó là tất cả những tin tức mới nhất về các bản phát hành từ Anime Limited!

Nguồn: Blog Giới Hạn Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *