Anime phần tiếp theo của Four Knights of the Apocalypse đã được xác nhận sẽ được sản xuất

Rate this post

Phần tiếp theo của Nanatsu no Taizai cuối cùng đã xác nhận chuyển thể thành anime! Bộ truyện tranh Bảy Đại Tội: Bốn Hiệp sĩ của Apocalypse là phần tiếp theo của bộ Bảy Đại Tội và chỉ bắt đầu được xuất bản trên Tạp chí Weekly Shonen của Kodansha vào tháng 1 năm 2021. Bộ truyện hiện có 6 tập! Manga hiện đang được đánh giá 7.2/10 trên Danh sách Anime của tôi!

Bộ manga Bảy Đại Tội do Nabaka Suzuki sáng tác ban đầu được đăng nhiều kỳ trên tạp chí của Kodansha. Shonen Jump hàng tuần từ năm 2012 đến năm 2020 dưới dạng một bộ truyện tranh giả tưởng. Bộ truyện tranh đã kết thúc với 41 tập được xuất bản trong bộ chính và các ấn phẩm bổ sung với các phần phụ.

Các Bảy tội lỗi chết người bộ anime đã được chuyển thể vào năm 2014 và đã được làm mới trong 5 mùa. Bộ anime do A-1 Pictures sản xuất có xếp hạng 7,8/10 trên My Anime List và 8/10 trên IMDb.

Bảy tội lỗi chết người là gì?

Tiền đề của câu chuyện về Thất hình đại tội (Nanatsu no Taizai: Mokushiroku no Yonkishi) lấy bối cảnh ở vùng đất Britannia. Loạt phim hành động giả tưởng này lấy bối cảnh xung quanh một nhóm hiệp sĩ mạnh mẽ được gọi là Thất hình đại tội, mỗi người sở hữu một khả năng độc nhất.

Nhóm tan rã sau một âm mưu chống lại họ khiến họ âm mưu đảo chính. Elizabeth, một Công chúa Sư tử tìm thấy Meliodas, thủ lĩnh của những tội lỗi chết người, và lên đường tìm kiếm các thành viên khác để chứng minh sự vô tội của họ. Trong cuộc hỗn loạn này, họ cũng phải giải thoát Liones khỏi các Hiệp sĩ Thánh, những người đã bị một con quỷ thao túng để giải phóng chủng tộc của họ.

Cốt truyện của The Seven Deadly Sins: Four Knights of the Apocalypse sẽ ra sao?

Thất hình đại tội: Tứ kỵ sĩ khải huyền là phần tiếp theo của bộ truyện tranh Nanatsu no Taizai gốc. Lấy bối cảnh 16 năm sau sự thất bại của The Supreme Deity, Cath Plaug, và The Demon King. Nhân vật chính của bộ truyện này là Percival, một người được tiên tri là một phần của Bốn hiệp sĩ khải huyền và là người sẽ mang đến sự hủy diệt cho thế giới.

Percival sống một mình với ông nội Varghese trên một hòn đảo trên mây được gọi là Ngón tay của Chúa. Vào ngày sinh nhật thứ 16 của anh ấy, một cuộc tấn công bất ngờ đã tiết lộ danh tính của cha anh ấy và số phận của chính anh ấy với tư cách là một trong Bốn hiệp sĩ của Ngày tận thế.

Điều này khiến anh ta trở thành mục tiêu của Camelot và là tâm điểm của mọi lực lượng của anh ta. Percival hợp tác với Lancelot, một trong những hiệp sĩ của Liones và là con trai của Tội lỗi Tham lam của Cáo, Lệnh cấm trong Bảy Đại tội. Anh ấy đặt mục tiêu tìm kiếm các Hiệp sĩ khải huyền khác để quyết định số phận của chính mình.

Bản tóm tắt của tập đầu tiên đọc: “Percival đã luôn sống với ông của mình trên Ngón tay của Chúa, một thiên đường xa xôi nằm trên những đám mây, và mặc dù yêu thích cuộc sống đơn giản, nhưng anh ấy vẫn thầm khao khát được phiêu lưu. Nhưng cuộc đời của Percival đã thay đổi mãi mãi khi một kẻ đột nhập — người có mối liên hệ gây sốc với anh ta — lấy đi mọi thứ mà anh ta từng biết.”

Khi nào Thất hình đại tội: Bốn hiệp sĩ tận thế sẽ phát hành trên Netflix?

Bộ anime truyền hình chuyển thể từ Thất hình đại tội: Bốn hiệp sĩ khải huyền đã được công bố vào ngày 11 tháng 5 năm 2022 trong số 24 mới nhất của Tạp chí Weekly Shōnen của Kodansha. Một hình ảnh mới cũng đã được chia sẻ.

Khi nào Thất hình đại tội, Bốn hiệp sĩ khải huyền sẽ ra mắt

Trước đó vào ngày 7 tháng 5, một người rò rỉ anime đáng tin cậy ‘@SugoiLITE’ đã tweet về sê-ri phần tiếp theo của Bảy Đại Tội, “Four Knights of the Apocalypse”, sẽ được sản xuất.

Điều tương tự đã được xác nhận trong thông báo chính thức.

Đã gần một năm kể từ khi bộ anime Four Knights of the Apocalypse được công bố và thực tế nó vẫn chưa có bất kỳ dấu hiệu nào của sự sống sau đó. Tuy nhiên, những người hâm mộ trung thành tác phẩm của Nakaba Suzuki vẫn tiếp tục ảo tưởng rằng ngày phát hành sắp được công bố.

Thật không may, do chất lượng hoạt hình của các mùa cuối cùng của Nanatsu no Taizai giảm sút, nhiều khán giả anime đã không chờ đợi. Một rò rỉ gần đây về tên Studio đã làm sống lại một số hy vọng của những người hâm mộ, những người đang mong đợi một mùa giải thất bại khác. Một rò rỉ khác gợi ý rằng Phim Hoạt Hình Viễn Thông của (Lupin III, Orange) sẽ là studio phụ trách. Đây là thời điểm thích hợp để nhượng quyền thương mại đón nhận tương lai của nó.

May mắn thay, tin tức này đã được xác nhận trong một tweet chính thức cũng tiết lộ rằng ngày phát hành Thất hình đại tội: Tứ kỵ sĩ khải huyền là năm 2023. Trong khi chia sẻ đoạn giới thiệu đầu tiên cho phần tiếp theo của Nanatsu no Taizai, họ đã thông báo rằng Sản xuất hoạt hình là bởi Telecom Lập kế hoạch và sản xuất phim hoạt hình: SẢN XUẤT KHÔNG GIỚI HẠN của TMS.

Cũng có thông báo về nam diễn viên sẽ mang lại sự sống cho nhân vật chính, Percival. Anh ấy sẽ là seiyuu Shou Komura, người chỉ đóng những vai nhỏ trước đó.

Với thời gian sản xuất đang được cân nhắc, anime chuyển thể có thể được phát hành vào Mùa hè năm 2023 – Mùa thu năm 2023. Chưa có mốc thời gian chính thức nào được công bố nhưng lịch anime năm 2023 dường như là thời điểm phát hành có nhiều khả năng nhất.

Anime có thể dễ dàng được phát hành theo từng phần với 12-14 tập trong mỗi phần. Chỉ có 6 tập của manga được phát hành với tổng số hơn 60 chương tính đến thời điểm hiện tại. Một phần đầy đủ có thể dễ dàng có 25 tập lẻ bao gồm một số phần đầu tiên của manga.

Có khả năng anime sẽ được phát hành trên nền tảng Netflix. Tuy nhiên, chúng ta phải chờ xác nhận chính thức

Trailer Thất hình đại tội: Bốn hiệp sĩ tận thế

đầu tiên Bảy tội lỗi chết người: Bốn hiệp sĩ khải huyền trailer đã được phát hành cùng với thông báo về ngày công chiếu vào năm 2023. Người hâm mộ cũng có cơ hội gặp nhân vật chính, Percival trong trailer.

Bảy tội lỗi chết người: Bốn hiệp sĩ của Apocalypse Nhân vật, diễn viên và nhân viên

Không có thông báo nào về dàn diễn viên lồng tiếng sẽ góp mặt trong anime chuyển thể sắp tới. Vì đây là phần tiếp theo của anime Bảy Đại Tội nên nhiều khả năng các nhân vật trong truyện cũng sẽ xuất hiện trong anime này.

Các nhân vật dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong phần đầu tiên của Thất hình đại tội: Bốn hiệp sĩ khải huyền bao gồm: Percival, Lancelot, Varghese, Anghalhad, Dolores, Tristan Liones, Ordo, Talisker, Nasiens, v.v.!

Những câu hỏi thường gặp – Thất hình đại tội: Phiên bản bốn hiệp sĩ khải huyền

Q. Bốn hiệp sĩ khải huyền là ai? *Spoilers phía trước*

A. Percival bắt đầu bằng việc nhận ra rằng anh ta là một trong Bốn hiệp sĩ của Ngày tận thế, người được tiên tri sẽ xuất hiện và mang đến cái chết và sự hủy diệt cho thế giới, đồng thời mang đến sự diệt vong cho Vua Arthur của Camelot. Mỗi Hiệp sĩ tương ứng với một trong Bốn Tai họa – Nạn đói, Chiến tranh, Cái chết và Dịch bệnh. Tất cả các Hiệp sĩ được tiên tri đều còn trẻ và chưa phát huy hết khả năng của mình.

Lo sợ về sự diệt vong mà người ta đồn đại rằng họ sẽ mang đến, các Hiệp sĩ Thánh của Camelot đã thề sẽ tìm và giết họ trước khi họ có thể đưa Vua Arthur và Camelot đến Ruin.

Bốn hiệp sĩ là:

 • Nạn đói: Gawain
 • Chiến tranh: Lancelot
 • Cái chết: Percival
 • Dịch bệnh: Tristan Lyons

Q. Có phải con trai của Percival Meliodas không?

Kế hoạch ban đầu của A. Nabaka Suzuki là để con của Meliodas và Elizabeth, Tristan Liones làm nhân vật chính của Thất hình đại tội: Bốn hiệp sĩ khải huyền. Tuy nhiên, anh ấy đã thay đổi nó thành một nhân vật chính hoàn toàn mới, người sẽ xuất hiện cùng với Tristan trong loạt phim mới. Percival không phải là con của Meliodas mặc dù giống nhau và thực sự là con trai của một Hiệp sĩ tên là Ironside.

H. Tôi có phải xem Bảy mối tội đầu gốc để xem Bảy mối tội đầu: Bốn hiệp sĩ khải huyền không?

A. Thất hình đại tội: Bốn hiệp sĩ khải huyền là phần tiếp theo trực tiếp của bộ truyện gốc. Phần kết của Bảy tội lỗi chết người thiết lập loạt phần tiếp theo và do đó, điều quan trọng là phải biết câu chuyện chính trước khi đi sâu vào phần tiếp theo. Điều quan trọng là phải biết hầu hết các nhân vật và bối cảnh của thế giới để hiểu những gì đang diễn ra trong loạt phim mới.

Q. Có bao nhiêu mùa phim hoạt hình và phim điện ảnh cho Bảy Đại Tội?

A. Anime Bảy Đại Tội có 5 mùa:

 • Thất hình đại tội – 24 tập và 2 OVA
 • Thất hình đại tội: Dấu hiệu của cuộc thánh chiến – 4 tập
 • Thất hình đại tội: Sự hồi sinh của các điều răn – 24 tập và 1 OVA
 • Thất hình đại tội: Sự phẫn nộ của các vị thần – 24 tập
 • Thất hình đại tội: Sự phán xét của rồng – 24 tập

Có 2 bộ phim hoạt hình cho bộ truyện cũng đã được phát hành:

 • Thất Hình Đại Tội The Movie: Prisoners of the Sky (2018)
 • Bảy Đại Tội: Bị Ánh Sáng Nguyền Rủa (2021)

Một bộ phim gồm hai phần, The Seven Deadly Sins: Grudge of Edinburgh đã được công bố vào năm 2021 và được cho là đang được thực hiện để sớm phát hành.

Hãy theo dõi để cập nhật về Bảy tội lỗi chết người: Bốn hiệp sĩ khải huyền và tất cả nội dung hay từ các tựa sách yêu thích của bạn. Trong thời gian chờ đợi, đừng quên cho chúng tôi biết những lựa chọn của bạn từ các bộ anime phát hành vào mùa xuân năm 2022 và cho chúng tôi biết tất cả những gì bạn dự định xem trong mùa sắp tới!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *