Anime Reborn as a Vending Machine tiết lộ Teaser Trailer, Visual và thông tin về dàn diễn viên

Rate this post

thông báo trước đó Tái sinh thành Máy bán hàng tự động, Bây giờ tôi lang thang trong Hầm ngục anime chuyển thể đã tiết lộ một đoạn giới thiệu và hình ảnh mới cùng với thông tin về dàn diễn viên và nhân viên. Anime dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 7 này và các studio Gokumi và AXsiZ đang thực hiện hoạt hình.

Hình ảnh teaser của Reborn as a Vending Machine
Tái sinh thành một cỗ máy bán hàng tự động, giờ tôi lang thang trong ngục tối – Teaser Visual

Diễn viên lồng tiếng Jun Fukuyama sẽ lồng tiếng cho Boxxo trong khi Lammis lồng tiếng cho vai Lammis. Noriaki Akitaya sẽ chỉ đạo bộ phim với Tatsuya Takahashi về bố cục bộ truyện và Takahiro Sakai về thiết kế nhân vật.

Tái sinh thành một cỗ máy bán hàng tự động, giờ tôi lang thang trong ngục tối – Teaser Trailer

Anime truyền hình dựa trên bộ light novel được viết bởi Hirukuma, được phát hành lần đầu vào năm 2016 trực tuyến trên trang web xuất bản tiểu thuyết do người dùng tạo Shosetsuka ni Naro. Kadokawa Shoten đã mua tựa sách này vào cuối năm đó và xuất bản nó với hình minh họa của Itsuwa Kato. Một bộ truyện tranh chuyển thể của Kunieda bắt đầu được đăng nhiều kỳ vào tháng 8 năm 2021. ấn Yên đang cấp phép cho cả light novel và manga bằng tiếng Anh và mô tả phần trước là:
Sau khi chết trong một vụ tai nạn giao thông, tôi thấy mình đang đứng gần một cái hồ xa lạ. Cơ thể tôi không thể di chuyển, tôi không thể nghe thấy giọng nói của mình, và khi tôi cố gắng hét lên trong bối rối, những từ mà tôi không ngờ tới lại thốt ra!
“Nhận một miễn phí với một người chiến thắng.”
C-có vẻ như tôi đã biến thành một cái máy bán hàng tự động…! Tôi chỉ có thể làm những gì máy bán hàng tự động thực sự có thể. Tôi không thể di chuyển một mình, và không có cách nào để tôi có bất kỳ cuộc trò chuyện ý nghĩa nào – làm sao tôi có thể sống sót trong ngục tối của thế giới giả tưởng như thế này?!

Nguồn: Twitter chính thức
© Hirukuma, KADOKAWA/ Tái sinh thành Máy bán hàng tự động, Bây giờ tôi lang thang trong Ủy ban sản xuất Dungeon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *