Sentai Filmworks thay đổi nhà phân phối video tại nhà

Rate this post

Sentai Filmworks thay đổi nhà phân phối video tại nhà

tác phẩm phim sentai

Một số thay đổi đang đến với Sentai Filmworks. Công ty vừa tiết lộ rằng trong tương lai gần Giải pháp phân phối (DS) – công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Alliance Entertainment Corporation – sẽ chịu trách nhiệm phân phối Đĩa Blu-ray và các sản phẩm giải trí gia đình do Sentai Filmworks và Mục 23 sản xuất. Thay đổi này sẽ xảy ra vào ngày 3 tháng 4.

Nhiều thay đổi sẽ đến vào tháng Sáu. Sau đó, DS sẽ bắt đầu chào mời các bản phát hành mới của Sentai và do đó, mọi thứ sẽ chuyển sang lịch trình định giá của DS.

Điều này cũng đồng nghĩa với những thay đổi ở Right Stuf. Trong nhiều năm, mọi người đã có thể mua sản phẩm Sentai tại Right Stuf, nhưng cơ hội cuối cùng để bạn mua hàng từ Sentai tại trang web đó sẽ là ngày 24 tháng 3. Right Stuf sẽ chính thức ngừng gửi sản phẩm của Sentai sau ngày 31 tháng 3. Đã có những thay đổi khác cho Right Stuf kể từ khi công ty được Crunchyroll mua lại.

Đầu năm ngoái, Sentai Holdings, LLC đã được AMC Networks mua lại. Các thương hiệu là một phần của Sentai Filmworks bao gồm SentaiFilmworks.com, HIDIVE, Sentai Studios và Anime Network.

Tin tức này xuất hiện vài ngày sau khi có thông tin tiết lộ rằng Sentai Filmworks đã ký một thỏa thuận với Mainichi Broadcasting System. Mạng AMC giải thích:

“AMC Networks hôm nay đã công bố một thỏa thuận hợp tác và phân phối anime lớn giữa công ty con Sentai Filmworks (Sentai) và Mainichi Broadcasting System (MBS) của Nhật Bản, cung cấp độc quyền cho dịch vụ phát trực tuyến HIDIVE tập trung vào anime của AMC Networks để phân phối một phần dòng chương trình trong tương lai của MBS -up ở tất cả các thị trường toàn cầu bên ngoài châu Á. Thỏa thuận đầu ra đại diện cho thỏa thuận lớn nhất từ ​​​​trước đến nay của Sentai về nội dung anime và bao gồm cả phương tiện của MBS dựa trên bộ sưu tập các tựa manga và light novel cực kỳ nổi tiếng. Tất cả các chương trình sẽ được phát sóng độc quyền trên HIDIVE, có sẵn thông qua đăng ký trả phí hoặc thông qua đăng ký trả phí trên Amazon Prime và giờ là Kênh Roku.

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Nghệ thuật Manga cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cùng với phần tiếp theo của nó, Nghệ thuật Manga cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên thuộc loại này Phấn Nghệ Thuật Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp Nhật Bản Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *