Anime Shy sẽ ra rạp vào năm 2023

Rate this post

Anime Shy sẽ ra rạp vào năm 2023

Anime Shy sẽ ra rạp vào năm 2023Nó có thể nhút nhát, nhưng XẤU HỔ anime đã sẵn sàng để hiển thị khuôn mặt của nó trong năm nay.

Chuyển thể từ manga cùng tên của Bukimi Miki, XẤU HỔ được lên lịch chính thức vào năm 2023. Đó là thông tin từ trang web chính thức của nó, mới được cập nhật trong tuần này.

Nó cũng đã được thông báo rằng XẤU HỔ nhãn dán sẽ được phân phối tại AnimeJapan 2023, diễn ra vào cuối tháng này tại Tokyo.

XẤU HỔ sẽ có sự tham gia của Shino Shimoji trong vai nhân vật chính, Shy, còn được gọi là Teru Momijiyama. Shimoji được biết đến với những vai diễn như Akari Ōzora (Aikatsu!) và Seyram Munzer Asakura (Vua Shaman 2021).

Bộ phim sẽ được đạo diễn bởi Masaomi Ando (Astra lạc vào không gian) và hoạt hình ở 8-bit.

Bộ truyện tranh đã được phát hành từ năm 2019. Đây là cách Yen Press mô tả nó:

Trái đất đang trên bờ vực của Chiến tranh thế giới thứ ba khi các cá nhân siêu năng lực xuất hiện từ mỗi quốc gia trên toàn cầu, chấm dứt xung đột và mở ra một kỷ nguyên mới của hòa bình tương đối. Trong số những anh hùng đó, Nhật Bản được đại diện bởi một cô gái trẻ rụt rè được gọi là “Shy”. Cô ấy có thể dành nhiều thời gian để lo lắng về những thiếu sót của bản thân hơn là chiến đấu với những kẻ ác, nhưng cô ấy sẽ cho cả thế giới thấy rằng bất chấp tất cả, cô ấy vẫn có trái tim của một anh hùng!

Nguồn: ANN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *