Anime Skip and Loafer có Đoạn giới thiệu, Hình ảnh và Ngày mới

Rate this post

Anime Skip and Loafer có Đoạn giới thiệu, Hình ảnh và Ngày mới

bỏ qua và đi lang thang

Manga hài lãng mạn của Misaki Takamatsu Bỏ qua và Loafer đang trên đường lên màn ảnh và gần đây nhất chúng tôi đã nhận được thông báo về ngày ra mắt vào tháng 4 năm 2023. Giờ đây, thời gian đó đã được thu hẹp xuống còn ngày 4 tháng 4 và bạn có thể xem thêm những gì có trong cửa hàng nhờ một đoạn giới thiệu mới và hình ảnh chính.

Cùng với đoạn giới thiệu bên dưới, chúng tôi có bản xem trước cho các bài hát chủ đề. Bài hát chủ đề mở đầu là “Mellow” của Keina Suda và bài hát chủ đề kết thúc là “Hanauta to Mawarimichi” (“Humming and Detours”) của Rikako Aida.

Kotomi Deai (Chiếc Thìa Bạc) đang chỉ đạo Bỏ qua và Loafer anime và xử lý bố cục sê-ri, với Manami Umeshita (đạo diễn hoạt hình trên Tháng ba đến như một con sư tử) về thiết kế nhân vật và Takatsugu Wakabayashi (Lucifer và cây búa bánh quy) về âm nhạc cho quá trình sản xuất PA Works.

Crunchyroll có kế hoạch phát sóng mô phỏng bộ phim khi nó được phát sóng ở Nhật Bản và mô tả nó như sau:

Iwakura Mitsumi tốt nghiệp một trường cấp hai nhỏ ở nông thôn và vào học một trường cấp ba hàng đầu ở Tokyo với vị trí đứng đầu lớp. Thần đồng này, người đã chuyển đến Tokyo một mình với một kế hoạch cuộc sống hoàn hảo, thông minh và đạt điểm cao… nhưng hiểu biết xã hội của cô ấy không hoàn toàn giống với những người khác. Điều này có nghĩa là đôi khi cô ấy mắc sai lầm, nhưng bản tính dễ dãi của cô ấy từng chút một khiến các bạn cùng lớp của cô ấy bị ảnh hưởng, và tất cả những tính cách khác nhau của họ sẽ xích lại gần nhau trước khi họ biết điều đó. Họ gặp nhau và dần dần hiểu nhau, và chẳng bao lâu sau họ hiểu rõ về nhau. Mọi người đều trải qua những cảm xúc và sự thất vọng bị dồn nén, nhưng chính bạn bè mới là người cho chúng ta cơ hội hiểu biết lẫn nhau. Câu chuyện này có thể bắt đầu với một số bất hòa, nhưng nó sẽ trở thành một bộ phim hài vui vẻ về cuộc sống học đường trước khi bạn biết điều đó!

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *