Anime Skip & Loafer có PV và hình ảnh mới, ngày công chiếu 4 tháng 4

Rate this post

Tài liệu quảng cáo mới cho Bỏ qua & Loafer anime chuyển thể đã ra mắt dưới dạng đoạn giới thiệu thứ hai và hình ảnh chính, cung cấp một cái nhìn khác về các nhân vật và nghệ thuật nhân vật cho chương trình theo chủ đề trường trung học.

Đoạn giới thiệu cũng bao gồm một bản xem trước của bài hát mở đầu “Mellow” của keina sudavừa được công bố với bài hát kết thúc “Hanauta to Mawarimichi” của Rikako Aida. Ngày ra mắt vào ngày 4 tháng 4 cho chương trình cũng đã được tiết lộ.

Bỏ qua & Loafer dựa trên bộ truyện tranh do Kodansha xuất bản bởi Misaki Takamatsubắt đầu xuất bản nhiều kỳ vào Buổi chiều hàng tháng vào năm 2018. Tám tập tankoubon đã được xuất bản dưới nhãn Buổi chiều KC kể từ tháng 1 năm 2023.

Seven Seas Entertainment mô tả manga như sau:

Mitsumi chuẩn bị đi học trung học ở Tokyo! Cô ấy có trí thông minh về sách, nhưng cô gái ở thị trấn nhỏ này sắp phát hiện ra rằng cô ấy hoàn toàn không được chuẩn bị cho các chuẩn mực xã hội của học sinh trung học ở thành phố lớn.

©Misaki Takamatsu, Kodansha/Ủy ban sản xuất “Skip and Loafers”

Kotomi Deai (Cuốn sách về những người bạn của Natsume đạo diễn) đang giữ vai trò đạo diễn và nhà soạn nhạc cho anime với Yuriko Abe (Aquatope trên cát trắng đạo diễn tập phim và người viết phân cảnh) làm trợ lý đạo diễn. Công trình PA là công ty sản xuất phim hoạt hình.

Các nhân viên khác bao gồm Manami Umeshita (Stella Women`s Academy, khối trung học phổ thông Lớp C3 thiết kế nhân vật) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật và là một trong những giám đốc hoạt hình chính, điện tử Caesar với tư cách là giám đốc nghệ thuật, Kobari Yuuko (Inu-Oh) với tư cách là nhà thiết kế màu sắc, Kazuto Izumida (Câu chuyện Heike) với tư cách là đạo diễn hình ảnh, và Takatsugu Wakabayashi (Lucifer và cây búa bánh quy) với tư cách là nhà soạn nhạc.

Trong khi đó, dàn diễn viên bao gồm tomoyo Kurosawa vai Mitsumi Iwakura, Akinori Egoshi trong vai Sosuke Shima, Yuka Terasama trong vai Mika Egashira, Maaya Uchida trong vai Yuzuki Murashige, và Megumi Hàn trong vai Makoto March.


Nguồn: Bỏ qua & Loafer trang mạng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *