Anime thần tượng độc lập sẽ làm tan nát trái tim bạn

Rate this post

Alien Stage: Anime thần tượng độc lập sẽ làm tan nát trái tim bạn

Alien Stage là một anime thần tượng độc lập của Hàn Quốc với cổ phần cao

Anime thần tượng là một thể loại đang bùng nổ. Hiển thị như Tình yêu sống! có toàn bộ nhượng quyền thương mại được xây dựng dựa trên chúng, với những người biểu diễn trực tiếp tổ chức các buổi hòa nhạc cho những người hâm mộ háo hức của họ. Các cổ phần bao gồm từ danh tiếng và tài sản để cứu một trường học. Nhưng nếu những cổ phần đó thậm chí còn cao hơn thì sao?

Nhà làm phim hoạt hình Hàn Quốc VIVINOS đang đi đúng con đường này trong sân khấu ngoài hành tinh, một loạt phim thần tượng hoạt hình dạng ngắn hiện đang được phát hành trên YouTube. Đầy hình ảnh động tuyệt đẹp và âm nhạc hoàn toàn mới, sê-ri này có các ngôi sao hát cho cuộc sống của họ… theo đúng nghĩa đen.

Ngươi sang lập

Câu lạc bộ Bxxch màu hồng

Nếu bạn đã nghe nói về VIVINOS, bạn đã biết rằng anime thần tượng không phải là thể loại đầu tiên cô ấy bẻ khóa. Sau khi tạo các video dành cho người hâm mộ về phim truyền hình K và các hoạt động giải trí khác mà cô ấy yêu thích, cô ấy đã trở nên nổi tiếng vào năm 2021 với video của mình Suki Suki Daisuki ♡. Đoạn video kỳ lạ, lấy bối cảnh là bài hát cùng tên của Jun Togawa, mô tả khoảng thời gian đẫm máu mà một cô gái cố gắng để thu hút sự chú ý của đàn anh. Tất cả với một sự rung cảm dễ thương kỳ lạ của thập niên 80. Tại thời điểm viết bài này, nó đã đạt được gần 13 triệu lượt xem.

Kể từ đó, cô ấy trở nên nổi tiếng nhờ những video u ám và hoài cổ tương tự. Cô ấy Câu lạc bộ Bxxch màu hồng sê-ri có người hâm mộ đưa ra giả thuyết về truyền thuyết sâu sắc hơn của nó. Trong khi đó, những chiếc quần đùi độc như Tilly Tilly Bomtháng 9 của tôi kể những câu chuyện đen tối của riêng họ.

sê-ri

Vòng 1 của Giai đoạn người ngoài hành tinh

Vì vậy, những gì là Giai đoạn ngoài hành tinh? Anime thần tượng độc lập này tránh phong cách hoài cổ hơn để chuyển sang phong cách khoa học viễn tưởng hiện đại. Đó là câu chuyện về một cuộc thi âm nhạc giữa các thiên hà. Tám ca sĩ lọt vào vòng loại, thi đấu theo cặp và thăng hạng. Cuối cùng, chỉ có một người sẽ lên đến đỉnh. Bảy người còn lại sẽ không làm được gì cả.

Cho đến nay, chúng ta có thể lượm lặt được một vài điều từ các tập chúng ta đã xem. Trong tương lai này, con người đã phát hiện ra rằng họ không đơn độc trong vũ trụ và đó không phải là một khám phá đặc biệt may mắn. Tám đứa trẻ bị bắt và huấn luyện cho cuộc thi hát này. Họ hình thành mối quan hệ trên đường đi: một số tương hỗ và yêu thương, những người khác thì ít hơn. Mỗi tập phim dài của video âm nhạc là một trận đấu, với một người sống sót.

Nhưng bai hat

Lên sân khấu

Anime thần tượng không có âm nhạc là gì? Mỗi tập của sân khấu ngoài hành tinh có một bài hát gốc. Những người khác nhau sáng tác, sắp xếp và biểu diễn theo từng bài hát, được sản xuất bởi MẶT Studio. Và mỗi người có âm thanh và cảm giác độc đáo của riêng mình. “MY CLEMATIS” là một bài hát ngọt ngào về mối tình lãng mạn và “Unknown (Til the End…)” là một bản nhạc rock lạc quan về tình yêu đơn phương. “Nỗi buồn đen”, tác phẩm gần đây nhất, đóng vai trò là nhạc nền cho cái nhìn sâu sắc nhất mà chúng ta chưa từng có về thế giới này.

Tập tiếp theo sẽ mang đến điều gì? Chúng tôi không thể chờ đợi để tìm hiểu. Chắc chắn rằng đăng ký VIVINOS và để mắt đến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *