Anime The Apothecary Diaries dự kiến ​​ngày phát hành, trailer trực quan, dàn diễn viên, v.v.

Rate this post

Bạn có phải là fan hâm mộ của phim hoạt hình lịch sử? Nếu vậy, thì bạn có thể đã nghe nói về “Kusuriya no Hitorigoto” hoặc “Nhật ký bào chế thuốc”. Thương hiệu nổi tiếng này dựa trên một bộ light novel được viết bởi Natsu Hyuuga và được minh họa bởi Touko Shino. Câu chuyện kể về cuộc đời của một phụ nữ trẻ tên Maomao, người làm nghề bào chế thuốc trong cung điện hoàng gia của một quốc gia hư cấu. Hãy cùng khám phá thế giới của “The Apothecary Diaries” và tìm hiểu thêm về các chuyển thể và cốt truyện khác nhau của nó.

Bộ light novel, “The Apothecary Diaries,” được xuất bản lần đầu tại Nhật Bản vào năm 2017. Bộ này đã rất nổi tiếng và đã được chuyển thể thành cả manga và anime. Tính đến năm 2021, có sáu tập của bộ truyện tranh. Truyện cũng đã được chuyển thể thành TV anime dài tập, phát sóng từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2020 tại Nhật Bản. Bộ anime chuyển thể có tựa đề “Kusuriya no Hitorigoto” và bao gồm 13 tập.

Dành cho những ai chưa biết “Nhật ký bào chế thuốc”, câu chuyện kể về Maomao, một cô gái trẻ bị bán làm nô lệ và trở thành người bào chế thuốc trong cung điện hoàng gia. Cô ấy là một cô gái thông minh và có óc quan sát, có thể xác định các chất độc và chất độc khác nhau. Cuộc sống của Maomao không hề dễ dàng khi cô liên tục phải đối mặt với những âm mưu và âm mưu chính trị trong cung điện. Cô ấy cũng phải đối mặt với những cảm xúc và mong muốn của chính mình, khi cô ấy đấu tranh với thân phận nô lệ của mình.

Bộ truyện tranh chuyển thể từ “The Apothecary Diaries” được minh họa bởi Nekokurage và được đăng nhiều kỳ lần đầu tiên tại Nhật Bản vào năm 2018. Bộ truyện tranh hiện có sáu tập tại Nhật Bản và nó đã được Square Enix Manga cấp phép phát hành bằng tiếng Anh. Bộ truyện tranh đi sâu hơn vào cuộc đời của Maomao và bổ sung thêm nhiều cốt truyện và sự phát triển nhân vật hơn so với anime. Câu lạc bộ tiểu thuyết J có quyền xuất bản phiên bản tiếng Anh của Nhật ký bào chế thuốc.

Đối với anime chuyển thể từ “The Apothecary Diaries”, nó được sản xuất bởi studio TMS Entertainment và do Masasato Jinbo đạo diễn. Anime đã nhận được đánh giá tích cực từ cả người hâm mộ và các nhà phê bình, và nhiều người đang háo hức mong đợi phần thứ hai. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông báo chính thức nào về ngày phát hành của phần thứ hai.

Trailer Nhật ký bào chế thuốc

Ngày phát hành anime The Apothecary Diaries

Kể từ tháng 3 năm 2023, ngày phát hành dự kiến ​​của anime vẫn chưa được đội ngũ sản xuất công bố chính thức. Tuy nhiên, nó dự kiến ​​sẽ được phát hành vào khoảng năm 2023. Người hâm mộ tiểu thuyết đang háo hức mong đợi chuyển thể thành anime do xưởng hoạt hình ZERO-G sản xuất. Với cốt truyện hấp dẫn, bối cảnh lịch sử phong phú và nhân vật chính độc đáo, ‘Apothecary Diaries’ chắc chắn sẽ thu hút khán giả khi ra mắt. Bản chuyển thể anime đã được công bố cùng với một hình ảnh trêu ghẹo bởi TOHO Animation và OLM Studios.

Có bất kỳ kẻ tiết lộ Apothecary Diaries nào không?

Nếu bạn là người hâm mộ “The Apothecary Diaries” và đang tìm kiếm thông tin tiết lộ, thì có rất nhiều tài nguyên trực tuyến. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn không nên tìm kiếm những kẻ phá hoại nếu bạn muốn thưởng thức trọn vẹn câu chuyện. Những khúc ngoặt của cốt truyện được trải nghiệm tốt nhất mà không cần biết trước. Nếu bạn là người hâm mộ anime và có sở thích về thể loại khoa học viễn tưởng và ly kỳ, thì bạn có thể đã xem qua bộ anime “Nhật ký tương lai” hoặc “Mirai Nikki” (bằng tiếng Nhật).

Bộ phim hoạt hình hấp dẫn này chuyển thể từ bộ truyện tranh của Sakae Esuno, được đăng lần đầu tiên vào năm 2006, đã chiếm được cảm tình của nhiều người xem với ý tưởng độc đáo, những cảnh hành động căng thẳng và cốt truyện hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu bạn chưa quen với bộ này, bạn có thể tự hỏi liệu anime “Nhật ký tương lai” đã hoàn thành hay vẫn còn các tập để xem. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của bạn và cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về bộ truyện.

Đầu tiên, chúng ta hãy giải quyết câu hỏi liệu anime “Nhật ký tương lai” đã hoàn thành chưa. Câu trả lời là có hoặc không. Bộ anime chuyển thể từ “Nhật ký tương lai” bao gồm 26 tập, được phát sóng từ tháng 10 năm 2011 đến tháng 4 năm 2012. Điều này có nghĩa là bộ anime đã có một kết luận rõ ràng và người xem có thể xem toàn bộ cốt truyện mà không phải lo lắng về những khúc mắc hay cốt truyện chưa được giải quyết. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là anime chuyển thể có sai lệch so với manga ở một số khía cạnh, vì vậy bạn cũng nên đọc manga nếu bạn là người hâm mộ bộ truyện.

Bây giờ, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn danh sách các tập anime “Nhật ký tương lai”.

Như đã đề cập trước đó, anime chuyển thể bao gồm 26 tập, mỗi tập có thời lượng khoảng 23 phút. Anime bao gồm tất cả các cốt truyện chính của manga, bao gồm trò chơi sinh tồn giữa mười hai người nắm giữ nhật ký và trận chiến sau đó chống lại vị thần thời gian và không gian, Deus Ex Machina.

Tóm lại, “Kusuriya no Hitorigoto” hay “The Apothecary Diaries” là một bộ truyện thú vị đã thu hút sự chú ý của cả người hâm mộ anime và manga. Với thông báo về việc chuyển thể anime, người hâm mộ đang háo hức chờ đợi ngày phát hành. Trong khi đó, Nhật ký tương lai là một bộ anime đã hoàn thành, kể về một câu chuyện ly kỳ về cuộc chiến giành vị thần. Với 26 tập phim, người hâm mộ có thể đắm mình trong thế giới của “Nhật ký tương lai”.

Hãy theo dõi các bản cập nhật về anime sắp tới và tất cả các tựa game yêu thích của bạn. Trong thời gian chờ đợi, đừng quên cho chúng tôi biết lựa chọn của bạn từ những bộ phim anime hay nhất mọi thời đại, Anime lồng tiếng Anh hay nhất và Anime Netflix hay nhấtvà cho chúng tôi biết tất cả các tiêu đề yêu thích của bạn trong sắp tới phim hoạt hình mùa đông 2023 mùa!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *