Anime The Dangers in My Heart Drops Trailer và Visual chính, ra mắt vào ngày 1 tháng 4

Rate this post

Những nguy hiểm trong trái tim tôi anime hài lãng mạn đã nhận được một đoạn giới thiệu chính và hình ảnh, cũng như ngày ra mắt vào ngày 1 tháng 4 (có hiệu lực là ngày 2 tháng 4 lúc 1:30 AM JST).

Đoạn giới thiệu, tập trung vào hai nhân vật chính của phim, có bài hát mở đầu “Shayou” của Yorushikavừa được công bố với bài hát kết thúc “Suu Sentimental” của Kohana Lâm.

Nguy hiểm trong trái tim tôi dựa trên bộ truyện tranh hài lãng mạn do Akita Shoten xuất bản bởi Norio Sakuraixuất hiện đầu tiên trong AnimeJapan’s thứ tư Manga Chúng tôi muốn xem hoạt hình xếp hạng. Bộ truyện tranh hiện đang được đăng nhiều kỳ trên Manga Cross và được xuất bản dưới nhãn Shonen Champion Comics, bắt đầu vào năm 2018 và có bảy tập tankoubon kể từ tháng 8 năm 2022.

Seven Seas Entertainment mô tả Nguy hiểm trong trái tim tôi BẰNG:

Sự tán tỉnh kỳ quặc đang chờ đợi trong bộ phim hài được đề cử cho Giải thưởng Manga Taisho năm 2020 này!

Kyotaro Ichikawa, một cậu bé hầu như không bám vào nấc thang cuối cùng trong nấc thang xã hội của trường mình, thầm tin rằng mình là nhân vật chính bị tra tấn trong một số phim kinh dị tâm lý. Anh ấy dành cả ngày để mơ về những cách phá vỡ cuộc sống yên bình của các bạn cùng lớp và theo đuổi Anna Yamada, thần tượng của lớp. Nhưng Kyotaro gần như không phải là một thiếu niên rắc rối mà anh ấy giả vờ là…và hóa ra bản thân Anna cũng hơi kỳ quặc!

© Norio Sakurai (Akita Shoten) / Ủy ban sản xuất Boku Yaba

Hiroaki Akagi (Trêu ghẹo sư phụ Takagi-san) đang chỉ đạo chương trình với Jukki Hanada (Tình yêu sống! Siêu sao!!) với tư cách là nhà soạn nhạc và viết kịch bản cho loạt phim, Masato Katsumata (Bộ tứ tinh túy) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, Kumiko Yanagisawa (Người Lạ Bên Bờ Biển) với tư cách là nhà thiết kế màu sắc, Masaki Mayuzumi (Sasaki và Miyano) với tư cách là giám đốc nghệ thuật, Kentaro Minegishi (Lại:Số không – Bắt đầu cuộc sống ở một thế giới khác) Và Yuuichi Takezawa (Lệnh có phải là thỏ không? HOA) với tư cách là giám đốc tổng hợp, và Kensuke Ushio (người đàn ông cưa máy) với tư cách là nhà soạn nhạc. Hoạt Hình Shin-Ei là công ty sản xuất phim hoạt hình.

Trong khi đó, dàn diễn viên bao gồm Thuấn Horie vai Kyotaro Ichikawa, Hina Youmiya vai Anna Yamada, Ayaka Asai trong vai Chihiro Kobayashi, Megumi Hàn trong vai Moeko Sekine, Tanezaki Atsumi trong vai Serina Yoshida, Nobuhiko Okamoto như Sho, Gen Satou như Kenta, Tháng sáu Fukushima như Beast, và Aki Toyosaki như Honoka.

Những nguy hiểm trong trái tim tôi sẽ có buổi chiếu trước hai tập đầu tiên vào ngày 18 tháng 3.


Nguồn: Những nguy hiểm trong trái tim tôi trang mạng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *