Anime The Girl I Like Forgot Her Glasses tiết lộ dàn nhân sự, diễn viên, trailer và nhiều hơn nữa

Rate this post

Anime The Girl I Like Forgot Her Glasses tiết lộ dàn nhân sự, diễn viên, trailer và nhiều hơn nữa

cô gái tôi thích quên đeo kính

Hôm nay, Masterful Cat lại bị trầm cảm không phải là dự án duy nhất đang được thực hiện tại nhà sản xuất anime GoHands—mà trước đây đã phải giải quyết việc hủy bỏ Tokyo Ba-by-lôn dự án anime trong hoàn cảnh không mấy lý tưởng—bởi vì hóa ra hãng phim cũng đứng sau bản chuyển thể sắp tới của Cô gái tôi thích quên kính. Dàn diễn viên chính và nhân viên đã được tiết lộ cho loạt phim cùng với một đoạn giới thiệu và hình ảnh mới, với buổi ra mắt hiện đã được xếp hàng vào tháng 7 năm 2023.

Xem đoạn giới thiệu, xem trước Mashiro Ito trong vai Kaede Komura và Shion Wakayama trong vai Ai Mie:

Thị giác:

Susumu Kudo (K Thiếu Vương) tham gia với tư cách là giám đốc, với Katsumasa Yokomine chỉ đạo tại GoHands. Yanagi Tamazo (Vết sẹo trên Praeter) đang xử lý các tập lệnh, Takayuki Uchida (Máy lắc tay) phụ trách thiết kế nhân vật và Jimmy Sam P phụ trách âm nhạc.

Trong số các nhân viên mới được tiết lộ có họa sĩ hoạt hình chính Hiroshi Ohkubo, họa sĩ ý tưởng Shingo Suzuki, đạo diễn âm thanh Hisashi Muramatsu và các giám đốc hoạt hình Makoto Furuta, Takayuki Uchida và Keiji Tani.

Square Enix Manga xuất bản manga gốc của Koume Fujichika bằng tiếng Anh và mô tả nó như sau:

Một bộ phim hài lãng mạn hấp dẫn thú vị về một chàng trai chỉ để mắt đến cô gái luôn quên đeo kính!

Khoảng cách giữa một chàng trai và người yêu của anh ấy thu hẹp lại mỗi khi cô ấy quên đeo kính!

Komura bắt đầu năm học của mình với một người hàng xóm mới trong lớp chủ nhiệm – Mie đeo kính cận. Chẳng bao lâu sau, anh ấy phải lòng cô bạn cùng lớp kỳ quặc, người luôn quên kính của cô ấy! Mặc dù điều này có thể là lý tưởng để Komura hiểu rõ hơn về Mie, nhưng liệu trái tim đáng thương của anh ấy có ngừng đập vì căng thẳng hàng ngày khi được gần gũi và thân mật với cô gái anh ấy thích?!

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *