Anime The Great Cleric tiết lộ Teaser Visual, Studios, ra mắt vào tháng 7

Rate this post

Bản chuyển thể anime đã được công bố trước đó của Mục sư vĩ đại hé lộ hình ảnh teaser. Studios Yokohama Animation Lab và CLOUD HEARTS đang hoạt hình và ngày ra mắt đã được ấn định vào tháng Bảy. Dàn diễn viên chính bao gồm:

  • Reiji Kawashima trong vai Luicel
  • Akio Otsuka trong vai Brod
  • Tomoaki Maeno trong vai Gruga
  • Daisuke Ono trong vai Galva
hình ảnh giáo sĩ vĩ đại

Mục sư vĩ đại (Seija Muso) của Broccoli Lion được xuất bản lần đầu trên trang web Shosetsuka ni Naro. Nó đã được Tạp chí Micro mua lại vào năm 2016 và được xuất bản dưới dấu ấn GC Novels của họ với hình minh họa của Sime. Một bộ truyện tranh chuyển thể của Hiiro Akikaze đang được đăng nhiều kỳ trên nền tảng Suiyobi no Sirius của Niconico.

Kodansha’s Vertical đã cấp phép cho manga bằng tiếng Anh, trong khi J-Novel Club đang xuất bản light novel. JNC mô tả cốt truyện như sau:
Trong một khoảnh khắc, một người làm công ăn lương nào đó đang ở trên chín tầng mây, cuối cùng thì sự thăng tiến đó cũng nằm trong tầm tay của anh ta, và ngay sau đó, anh ta quặn thắt vì đau đớn, và đó là tất cả những gì cô ấy viết. May mắn cho anh ta, số phận đã nói nhiều hơn một chút. Một thế giới của ma thuật, quái vật và những thực thể rút ngắn tuổi thọ khác đang chờ đợi bản thân mới tái sinh của anh ấy để thực hiện lần thứ hai vào cuộc sống. Không có gì ngoài kinh nghiệm kiếp trước và kỹ năng kinh doanh sắc bén để hướng dẫn anh ta ở vùng đất xa lạ của Galdardia, anh ta lấy tên Luciel và thề rằng cái chết (tiếp theo) của anh ta sẽ là do tuổi già. Và còn cách nào tốt hơn để tránh một cái chết (không phải) khủng khiếp hơn là nhận một công việc tốt đẹp, nhẹ nhàng như một người chữa bệnh? Nhưng sống ở một thế giới khác không hề dễ dàng hay rẻ mạt. Anh ấy sẽ phải đổ rất nhiều máu, mồ hôi và nước mắt để trau dồi những kỹ năng cần thiết trên con đường của mình. Nhưng hãy chắc chắn rằng anh ấy sẽ…hoặc chết (một lần nữa) khi cố gắng!

Nguồn: Trang web chính thức
© Hiiro Akikaze/Sư tử bông cải xanh/Kodansha/Ủy ban sản xuất giáo sĩ vĩ đại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *