Anime trẻ em mạnh mẽ nhất mùa này

Rate this post

Anime trẻ em mạnh mẽ nhất mùa này

Nio chỉ là một trong những đứa trẻ anime mùa này có rất nhiều mối nguy hiểm trong một người nhỏ bé

Hãy xem đủ anime, và bạn sẽ biết: đừng bao giờ đánh giá thấp những đứa trẻ trong anime. Nếu họ không phải là phi công thợ máy hay cô gái có phép thuật, họ sẽ đóng gói một số loại cú đấm khác. Và anime mùa này chứng minh quan điểm đó hơn bao giờ hết!

Đây chỉ là một vài người trẻ hơn—hoặc trong một số trường hợp trẻ hơn-nhìn vàog—những ngôi sao có thể hạ gục ai đó gấp đôi kích thước của họ. Và trong một số trường hợp, họ đã có. Hãy chắc chắn điều chỉnh mỗi tuần và xem những gì họ sẽ làm tiếp theo!

Kizuna

Kizuna, Ningen Fushin

các ngôi sao của Ningen Fushin: Những nhà thám hiểm không tin vào loài người sẽ cứu thế giới gặp khó khăn trong việc hình thành liên kết. Nick, Curran, Tiana và Zem đều đã rất vất vả. Nhưng họ gặp nhau và học cách tin tưởng trở lại. Là những Người sống sót, họ kiếm tiền để thực hiện những sở thích khiến cuộc sống của họ trở nên đáng sống. Và quan trọng hơn, họ không xen vào khoảng thời gian vui vẻ của nhau. Nhưng những người sống sót có một thành viên thứ năm đáng ngạc nhiên: Kizuna, người lớn tuổi nhất trong số những đứa trẻ anime của chúng ta ngày nay. Và cả một thanh kiếm.

Trên thực tế, Kizuna khá cổ xưa. Anh ấy là hiện thân của Sword of Bonds. Cổ vật công nghệ cao này có rất nhiều sức mạnh, đáng chú ý là một Ngọc rồng-esque trong tự nhiên. Nhưng anh ta cũng tặng cho những người sống sót nhiều khả năng khác, và cung cấp năng lượng cho chính anh ta bằng phép thuật của họ. Chúng tôi thật may mắn khi anh ấy bận rộn với tất cả những gì thế giới mang lại. Anh ta có thể còn nguy hiểm hơn nếu không.

Nio

Không, kẻ báo thù

Những người làm công việc kỳ quặc của kẻ báo thù có một trong những đứa trẻ anime đáng sợ nhất mùa này trong hàng ngũ của họ. Nio bí ẩn và tinh nghịch thoạt nhìn có vẻ ngớ ngẩn và vô tư. Và, vâng, đôi khi đúng như vậy. Nhưng kẻ mang đến sự báo thù cỡ pint này cũng có khả năng đáng sợ một cách hợp pháp… và chết người.

Bên dưới vẻ ngoài trẻ con của Nio là một bộ óc tính toán và xảo quyệt đáng sợ. Và vũ khí lựa chọn của đứa trẻ này? Một dây diều bọc trong mảnh thủy tinh. Người xem sẽ có nhiều cơ hội để xem Nio có thể tàn bạo như thế nào chỉ với một sợi dây và thái độ có thể làm được.

Erna

Erna, Lớp học điệp viên

Mặc dù về mặt kỹ thuật là một thiếu niên trong số những đứa trẻ anime của chúng tôi, cô ấy là thành viên trẻ nhất của lớp học gián điệp dàn diễn viên. Bí mật được giữ kín nhất của Lamplight còn được gọi là Kẻ ngu ngốc, và khả năng của cô ấy rất đáng sợ thậm chí so với khả năng của các nữ điệp viên trong nhóm của cô ấy.

Vận rủi dường như theo Erna đến bất cứ nơi đâu, và cô đã học cách sử dụng điều đó để làm lợi thế cho mình. Vũ khí của cô ấy là sự bất hạnh: cụ thể là dẫn kẻ thù của cô ấy vào đó khi cô ấy cảm thấy nó ở gần. Đó là một số thiệt hại tài sản thế chấp lớn trong một gói nhỏ.

Hãy sẵn sàng cho sự trở lại của một trong những đứa trẻ nổi tiếng nhất anime, Astro Boy!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *