Ant-Man And The Wasp: Quantumania Bộ phim thứ hai duy nhất của MCU được phân loại là Thối trên RT

Rate this post

Tôi đã thực sự phấn khích khi thấy Ant-Man and the Wasp: Quantumanianhưng có lẽ đã sai? lượng tử chỉ là bộ phim MCU thứ hai hiện đang ở tình trạng thối rữa RT. Kể từ khi viết, Ant-Man and the Wasp: Quantumania có 141 bài phê bình với tỷ lệ trung bình chỉ là 53%. Tôi chắc rằng tôi không cần phải giải thích với bạn rằng điều này là bất thường đối với bất kỳ bộ phim MCU nào.

Trên thực tế, bộ phim MCU duy nhất khác đang bị thối rữa là vĩnh cửu với tổng điểm phê bình là 47%. Bây giờ, không phải tất cả các đánh giá cho lượng tử đã ra chưa. Tuy nhiên, như bạn có thể đã hiểu, một khi xu hướng bắt đầu di chuyển mạnh mẽ theo một hướng, sẽ mất một khoảng thời gian dài. suối tất nhiên là đánh giá quá tích cực để sửa chữa vào thời điểm này.

Đáng ngạc nhiên là điều này trái ngược với các phản ứng trên mạng xã hội, tất cả đều rất tích cực. Tôi tự hỏi tại một số nguồn của những đánh giá xấu này. Cụ thể, ý tôi là tại sao các phản ứng trên mạng xã hội của họ lại bị giảm bớt một cách hiệu quả, bởi vì chúng thực sự như vậy? Điều này được thiết kế để không làm phiền hãng phim quá sớm hay đại loại như vậy? Tôi biết LRMManny Gomez của chính anh ấy đã đưa ra những phản ứng trên mạng xã hội của anh ấy và chúng khá phù hợp với suy nghĩ của anh ấy về bộ phim, gần đây anh ấy thích nó hơn rất nhiều người khác. Chủ quan và tất cả những gì tôi đoán?

Tôi biết một số người khác trong nhóm LRM/Thể loại sẽ theo dõi trong vài ngày tới vì vậy tôi muốn xem họ nghĩ gì? Tôi khá chắc chắn rằng tôi sẽ không thể đi cho đến tuần sau do công việc theo ca của vợ tôi. Tôi hơi buồn về điều đó vì tôi thực sự muốn xem bộ phim công chiếu vào cuối tuần này, điều mà tôi đã không làm được trong một số bản phát hành MCU gần đây nhất.

CÓ LIÊN QUAN: Người sắt đấu với Kang? Jonathan Majors muốn RDJ trở lại trong phần tiếp theo của Avengers

Đối với những lời chỉ trích mà tôi đang nghe từ các bài đánh giá, hãy để tôi thử phỏng đoán. Một lời chỉ trích phổ biến là Majors rất tuyệt, trên thực tế là một trong những nhân vật phản diện hay nhất của Marvel. Tuy nhiên, khi Thiếu tá không được chiếu, bộ phim cũng không hoạt động. Một số đoạn hội thoại được cho là cũng không xuất sắc. Điều đó xuyên suốt hầu hết các bài đánh giá, tuy nhiên cũng có nhiều vấn đề chủ quan hơn, chẳng hạn như một số người cảm thấy đây là một bộ phim quá nghiêm túc đối với Người kiến và nhiều vấn đề khác.

Vì đây là thời điểm bắt đầu của Giai đoạn 5, tôi chắc chắn rằng Marvel Studios hy vọng đây sẽ là một cú hích hơi lớn. Doanh thu phòng vé khôn ngoan, chúng ta vẫn chưa biết và phản ứng của khán giả có thể vẫn rất tích cực. Rốt cuộc, một số nhà phê bình không thích phim Marvel. Tuy nhiên, tôi chắc chắn rằng Marvel cũng hy vọng sự đồng thuận quan trọng sẽ vượt xa vị trí hiện tại.

Tôi sẽ không bắt đầu phàn nàn về chất lượng giảm sút cho đến khi tôi tự mình xem bộ phim. Nếu tôi nghĩ nó không hoạt động, tôi sẽ gọi nó như vậy. Tại thời điểm đó, tôi sẽ bắt đầu tự hỏi liệu Feige và nhóm của anh ấy có đánh mất phép thuật mà họ từng có hay không? Tuy nhiên tôi vẫn chưa hoàn toàn ở đó.

bạn nghĩ như thế nào Ant-Man and the Wasp: Quantumania hiện tại chỉ là bộ phim MCU thứ hai đang ở tình trạng thối nát trên RT? Sốc, hay đơn giản là không quan tâm giới phê bình nghĩ gì về phim siêu anh hùng? Nếu bạn xem phim vào cuối tuần này, hãy quay lại và cho chúng tôi biết liệu bạn có đồng ý với quan điểm phê bình hay không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *