THƯƠNG HIỆU ĐỂ GIẾT Trận chiến với WINGS OF DESIRE, MỤC TIÊU và THELMA & LOUISE

Rate this post

Tiêu chí vào tháng 5 năm 2023: ĐƯỢC THƯƠNG HIỆU ĐỂ GIẾT Những trận chiến với WINGS OF DESIRE, TARGETS và THELMA & LOUISE

Làm trống các con heo đất của bạn! Xin cha mẹ và/hoặc con cái và/hoặc người lạ xin tiền!

Bộ sưu tập Tiêu chí đã công bố một dòng sản phẩm sát thủ — xin lỗi, trò đùa rẻ tiền — cho tháng 5 năm 2023, điều đó sẽ xảy ra, sẽ là một tháng mà ai đó sẽ bỏ một túi tiền trước cửa nhà tôi để tôi có thể mua tất cả những món quà này, được dẫn dắt bởi Nhãn hiệu để giết, “Câu chuyện vui nhộn, tàn bạo của Seijun Suzuki về một sát thủ yakuza–hiện có trên 4K UHD.” Tôi đã có cơ hội tuyệt vời để xem tác phẩm kinh điển này trên màn ảnh rộng ở Los Angeles nhiều năm trước, và những hình ảnh đó đã ăn sâu vào não tôi. Vì vậy, vâng, bộ phim này sẽ biện minh cho việc mua thiết bị phù hợp để thưởng thức trọn vẹn trải nghiệm 4K UHD.

CŨNG! CŨNG! CŨNG!

Wim Wnders’ Những đôi cánh của khát vọng cũng đang được phát hành ở định dạng 4K UHD do đạo diễn phê duyệt, một lần nữa, không phải để khoe khoang, nhưng tôi cũng đã được xem bộ phim kinh điển này trên màn ảnh rộng ở Los Angeles nhiều năm trước và nó là một hiện tượng ở độ phân giải cao nhất có thể. Vì vậy, hãy phá tường, cướp ngân hàng, bất cứ điều gì bạn phải làm để xem cái này trên 4K UHD từ Criterion.

Hãy xem, họ có gì khác sẽ ra mắt vào tháng 5 không?

Tôi ít hứng thú hơn với Ridley Scott Thelma & Louise, nhưng điều đó CŨNG được phát hành trên 4K UHD. Tờ tout ghi chú: “Thoải mái một cách phấn khích Thelma & Louise được coi là lời ca ngợi cuối cùng của điện ảnh về tình bạn giữa những người phụ nữ cưỡi ngựa hoặc chết.”

Ngoài ra: Bức ảnh giết người hàng loạt, đáng sợ, có thể đoán trước của Peter Bogdanovich mục tiêuvới sự tham gia của Boris Karloff, và Céline Sciamma siêu ngọt ngào, nhẹ nhàng và nghệ thuật mẹ nhỏ. Cả hai đều có trên đĩa Blu-ray và tôi chắc chắn rằng chúng sẽ trông đẹp nhất có thể.

Đọc tất cả các chi tiết và đặt hàng trước của bạn tại trang Tiêu chí chính thức.

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *