Ant-Man And The Wasp: Quantumania | Paul Rudd về điều khiến Scott Lang trở nên đặc biệt

Rate this post

cuối tuần này ở Ant-Man and the Wasp: Quantumania chúng tôi tìm thấy Scott Lang, do Paul Rudd thủ vai trong bộ phim thứ ba của anh ấy. Đó là vào năm 2015 khi chúng tôi gặp Lang lần đầu tiên Người kiến phim ảnh. Cassie trẻ hơn rất nhiều và Thanos vẫn chưa hủy diệt thế giới. Bây giờ tua nhanh đến năm 2023 đến một thế giới hậu Thanos trong Marvel Cinematic Unvierse. Cassie 18 tuổi, Lang và Hope ở cùng nhau, Hank và Janet cũng ở đó. Nhiều thứ đã thay đổi.

Nhưng dạo này Láng có thay đổi không? LRM trực tuyến là một phần của cuộc họp báo, nơi Rudd nói về những thay đổi mà Lang đã trải qua dẫn đến Ant-Man and the Wasp: Quantumania.

Lần đầu tiên Rudd nói về mong muốn đầu tiên và quan trọng nhất của Lang là được làm bố. Trở thành Ant-Man và cuối cùng là một phần của Avengers, việc cố gắng trở thành một người cha là một thách thức. Rudd nói, lúc đầu, Lang có mối quan hệ yêu/ghét với vai trò anh hùng của anh ấy.

“Ý tôi là, đây là một anh chàng, giống như, bắt đầu, anh ta có một công việc bình thường. Bạn biết đấy, anh ấy được đưa vào nhóm này và không có siêu năng lực bẩm sinh, nhưng sau đó anh ấy đã đứng lên và chiến đấu với Thanos. Vì vậy, anh ấy đã trải qua một hoặc hai điều, và anh ấy đã chấp nhận con người của mình.” Rudd nói.

Paul Rudd trong vai Scott Lang/Người Kiến trong ANT-MAN AND THE WASP: QUANTUMANIA của Marvel Studios.
Hình ảnh lịch sự của Marvel Studios. © 2022 MARVEL.

CŨNG XEM: ANT-MAN AND THE WASP: QUANTUMANIA | CHỦ ĐỀ KẾT NỐI CẢ BA PHIM

Lúc đầu Ant-Man and the Wasp: Quantumania đó dường như là tất cả đằng sau anh ta. Hiện tại không có mối đe dọa nào đối với anh ấy hoặc gia đình anh ấy. Nhưng anh ấy đã đánh mất một thứ mà hầu hết mọi người không thể lấy lại được, đó là thời gian.

“Anh ấy đã sẵn sàng để có một chút thời gian, trở thành một người cha bình thường. Và, bạn biết đấy, có một số vấn đề ở đó, bởi vì chúng tôi đã bỏ lỡ rất nhiều thứ, và tôi muốn lấy lại một số năm đó,” Rudd nói. “Cassie lớn hơn rồi, em biết không? Cô ấy có những ý tưởng của riêng mình, vì vậy, vâng, chúng tôi đang cố gắng vật lộn với tất cả những điều đó.

Sau đó, Rudd nhận xét về điều anh ấy thích nhất khi đóng vai Lang trong MCU.

“Anh ấy là một người bình thường, người vẫn còn dè dặt về tất cả những điều này. Anh ấy chỉ là một người cha. Tôi thích việc anh ấy là một phần của nhóm này với một số người khá ấn tượng và các siêu anh hùng, và anh ấy sẽ là người đầu tiên nói, ‘Tôi đang làm cái quái gì ở đây vậy?’” Rudd nói.

(LR): Kathryn Newton trong vai Cassandra "Cassie" Lang và Paul Rudd trong vai Scott Lang/Người Kiến trong ANT-MAN AND THE WASP: QUANTUMANIA của Marvel Studios.
Ảnh của Jay Maidment. © 2022 MARVEL.

Rudd tiếp tục nói về việc với tư cách là một diễn viên, bạn muốn có thể đóng những nhân vật dễ gần, đồng cảm và có thể hiểu những gì họ đang trải qua.

“Tôi thích đóng khía cạnh người cha. Tôi thích đóng vai, cố gắng, bạn biết đấy, xoay quanh tình huống mà tôi thấy mình đang gặp phải. Vì vậy, phẩm chất con người của anh ấy là điều mà tôi thích nhất,” Rudd nói.

Lang là một trong những nhân vật Marvel Cinematic Universe yêu thích của tôi vì lý do cụ thể đó. Anh ấy là một nhân vật rất đáng tin cậy. Đặc biệt là đối với một người đã làm cha và đã có lúc phải vật lộn để trở thành người cha tốt nhất có thể do hoàn cảnh khó khăn. Nhưng động lực và mong muốn luôn cố gắng trở thành một người cha tốt hơn chứ không phải một anh hùng tốt hơn là điều sẽ luôn khiến Scott Lang trở nên đặc biệt.

Hãng phim Marve’ Ant-Man and the Wasp: Quantumania hiện đang chiếu tại các rạp ở khắp mọi nơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *