Ant-Man And The Wasp Quantumania Tốt hơn Cảm ơn Kang

Rate this post

Các siêu anh hùng Scott Lang (Paul Rudd) và Hope Van Dyne (Evangeline Lilly) trở lại để tiếp tục cuộc phiêu lưu của họ với tư cách là Ant-Man và The Wasp. Cùng với cha mẹ của Hope là Janet Van Dyne (Michelle Pfeiffer) và Hank Pym (Michael Douglas), và con gái của Scott là Cassie Lang (Kathryn Newton), cả gia đình thấy mình đang khám phá Vương quốc lượng tử, tương tác với những sinh vật mới lạ và dấn thân vào một cuộc phiêu lưu mà sẽ đẩy họ vượt ra ngoài giới hạn của những gì họ nghĩ là có thể. Được đạo diễn bởi Peyton Reed và được sản xuất bởi Kevin Feige, pga và Stephen Broussard, pga, “Ant-Man and The Wasp: Quantumania” còn có sự tham gia của Jonathan Majors trong vai Kang the Conqueror, David Dastmalchian trong vai Veb, Katy O’Brian trong vai Jentorra, William Jackson Harper trong vai Quaz và Bill Murray trong vai Chúa Krylar.

ANT-MAN AND THE WASP: QUANTUMANIA Trailer:

TỐT

Một số diễn xuất trong Ant-Man and the Wasp: Quantumania là đáng chú ý. Paul Rudd đã mang đến một trong những màn trình diễn đầy cảm xúc nhất của anh ấy, trong khi vẫn dí dỏm và hài hước theo phong cách dễ dàng của anh ấy. Michelle Pfeiffer cũng rất tuyệt và cho thấy cô ấy vẫn hoàn toàn có khả năng mang đến những pha hành động hấp dẫn. Tuy nhiên, Jonathan Majors, trong vai Kang, vượt lên trên tất cả những người còn lại. Giao hàng của anh ấy thật đặc biệt và quyến rũ. Anh ấy đã thu hút và thu hút mọi sự chú ý mỗi khi xuất hiện trên màn ảnh vì bạn luôn tò mò xem anh ấy sẽ làm gì tiếp theo. Nói một cách đơn giản, Majors đã biến Kang thành một mối đe dọa thuần túy và một lực lượng đáng gờm.

Paul Rudd trong vai Scott Lang/Người Kiến trong ANT-MAN AND THE WASP: QUANTUMANIA của Marvel Studios. Hình ảnh lịch sự của Marvel Studios. © 2022 MARVEL.

Về hình ảnh, Ant-Man and the Wasp: Quantumania xuất sắc trong việc tạo ra một thế giới tươi sáng, đầy màu sắc, sống động để khán giả đắm chìm vào. Vương quốc lượng tử thực sự giống như một lối thoát vào một thế giới mới độc đáo trong MCU. Đạo diễn Peyton Reed chắc chắn đã khai thác được tình yêu của ông đối với Chiến tranh giữa các vì sao, với nhiều điểm tương đồng rõ ràng. Người hâm mộ Chiến tranh giữa các vì sao sẽ ngay lập tức nhận ra những điểm tương đồng khi các nhân vật chính khám phá các phần khác nhau của thế giới lượng tử. Tôi thực sự đánh giá cao các sinh vật đa dạng trong chiều không gian khác này bởi vì không bao giờ có thể xác định được liệu một sinh vật sẽ thân thiện hay thù địch.

Một trong những yếu tố tích cực nhất của Ant-Man and the Wasp: Quantumania là chủ đề của thời gian. Cho dù mất đi, đạt được hay nhận thức khác nhau, khái niệm thời gian vẫn rất hấp dẫn để khám phá thông qua các nhân vật khác nhau. Chủ đề này là xương sống cho nhân vật của Scott Lang và cách anh kết nối với con gái mình, Cassie. Mối quan hệ của họ, thông qua chủ đề này, là một chủ đề liên quan để thu hút khán giả. Điều thú vị nữa là chủ đề thời gian này diễn ra hoàn toàn khác với một nhân vật như Kang. Đây là một cách tuyệt vời để định vị anh hùng và nhân vật phản diện ở hai phe đối nghịch nhau.

NHỮNG NGƯỜI XẤU

Việc viết cho Ant-Man and the Wasp: Quantumania còn lại nhiều để được mong muốn. Một nhân vật đau khổ nhất có lẽ là Wasp của Evangeline Lilly. Tên nhân vật của cô ấy có trong tiêu đề của bộ phim, nhưng có vẻ như vai trò của cô ấy bị giảm sút và không nhận được bất kỳ sự phát triển nào. Cô ấy chỉ ở đó để cằn nhằn mẹ mình và đá vào mông trong một số cảnh hành động. Sau đó, nhân vật của Michelle Pfeiffer trở nên khó chịu vì mất quá nhiều thời gian để tiết lộ bí mật của mình. Bạn có thể tạo ra các tình huống ngăn cản nhân vật tiết lộ điều gì đó vì điều đó tạo ra một mức độ căng thẳng hoặc hồi hộp tốt. Tuy nhiên, việc viết ở đây khiến cô ấy bị chấn thương lại trở thành một thiết bị cốt truyện lố bịch để lôi mọi chuyện ra ngoài.

(LR): Evangeline Lilly trong vai Hope van Dyne/Wasp và Paul Rudd trong vai Scott Lang/Ant-Man trong ANT-MAN AND THE WASP: QUANTUMANIA của Marvel Studios. Hình ảnh lịch sự của Marvel Studios. © 2023 MARVEL.

Mặc dù phiên bản Kang của Jonathan Major là một hiện tượng, nhưng tôi tin rằng việc viết kịch bản cho bộ phim này đôi khi cũng làm tổn hại đến nhân vật của anh ấy. Tôi nghĩ thật kỳ quặc, và thậm chí có thể là một lỗ hổng trong cốt truyện, khi Kang cần bất cứ thứ gì từ bất kỳ ai trong bộ phim này. Tôi không thích việc Kang biết một số điều và thuận tiện, vì lợi ích của câu chuyện, không biết những điều khác. Kết quả là có cảm giác như bài viết mâu thuẫn với tính cách của chính anh ấy.

Jonathan Majors trong vai Kang The Conqueror trong Marvel Studios’ ANT-MAN AND THE WASP: QUANTUMANIA. Ảnh của Jay Maidment. © 2022 MARVEL.

Thương hiệu Ant-Man được biết đến với sự hài hước, nhưng Ant-Man and the Wasp: Quantumania đã bị đánh hoặc bỏ lỡ trong bộ phận đó. Thực sự đã có một số khoảnh khắc hài hước bất cứ khi nào Paul Rudd đưa ra lời thoại. Tuy nhiên, những trò đùa khác hoàn toàn phụ thuộc vào khiếu hài hước của khán giả. Theo ý kiến ​​​​của tôi, một số câu chuyện cười đang diễn ra hơi dài hoặc hoàn toàn bị bỏ sót. Tôi nghĩ sai sót lớn nhất đã đến với nhân vật của MODOK. Sau cú sốc ban đầu khi nhìn thấy khuôn mặt của anh ấy, mọi trò đùa sau đó đều thất bại. Chất hài trong bộ phim này không phải lúc nào cũng bổ sung cho những gì đang bị đe dọa trong câu chuyện. Cuối cùng, sự hài hước đã làm mất tập trung và lấy đi mọi cảm giác cấp bách đang được hình thành.

Lời phán quyết

Ant-Man and the Wasp: Quantumania là một chuyến đi kỳ lạ, nhanh nhẹn, vui vẻ đầy tham vọng nhưng còn nhiều điều đáng mong đợi. Nếu không có sự thể hiện của Jonathan Major trong vai Kang, bộ phim này sẽ thất bại hoàn toàn. Tôi nghĩ rằng bộ phim này đã bỏ lỡ cơ hội thoát khỏi mức trung bình của các bộ phim MCU trước đó trong Giai đoạn 4. Nó nghiêng quá nhiều về yếu tố hài hơn là cho phép câu chuyện phát triển theo thời gian. Điều đó không có nghĩa là nó không có tính hài hước, nhưng nếu mục đích của bộ phim này là thiết lập mối đe dọa sắp xảy ra trong Giai đoạn 5, thì tôi không thể nói rằng nó đã hoàn thành được kỳ tích đó. Tuy nhiên, hai cảnh hậu tín dụng ở cuối thật tuyệt vời. Phải nói là buồn, nhưng những cảnh hậu tín dụng hay hơn chính bộ phim. Tôi không thể nói rằng có nhiều giá trị khi xem lại Ant-Man and the Wasp: Quantumania, mặc dù nó rất đáng xem ở rạp. Vào cuối ngày, đây chỉ là một bộ phim Ant-Man khác.

ANT-MAN AND THE WASP: QUANTUMANIA. © 2023 MARVEL.

Giám đốc: Sậy Peyton
Người viết: tình yêu Jeff
Ngôi sao: Paul Rudd, Evangeline Lilly, Jonathan Majors, Michelle Pfeiffer, Michael Douglas, Kathryn Newton, David Dastmalchian, Katy O’Brian, William Jackson Harper, Bill Murray
ANT-MAN AND THE WASP: QUANTUMANIA ra rạp ngày 17 tháng 2 năm 2023. Nhớ theo dõi Đánh giá phim của E-Man trên Facebook, Đăng ký trên YouTubehoặc theo dõi tôi trên Twitter/IG @EmansReviews để biết thêm tin tức và đánh giá về phim!

Đánh giá Ant-Man And The Wasp: Quantumania

  • Diễn xuất – 7/10
  • Quay phim/Hiệu ứng hình ảnh – 7/10
  • Cốt truyện/Kịch bản – 6/10
  • Cài đặt/Chủ đề – 7/10
  • Khả năng xem – 7/10
  • Khả năng xem lại – 5/10

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *