Áp phích nhân vật Slumberland cho Jason Momoa, Marlow Barkley, v.v.

Rate this post

Netflix vừa phát hành một số áp phích nhân vật mới đầy mê hoặc cho bộ phim sắp tới của họ Slumberland, được thiết lập để phát hành trong tháng này. Bộ phim giả tưởng mới sẽ khám phá một thế giới đầy mê hoặc với những nhân vật tuyệt vời. Trên các áp phích mới, chúng ta có cái nhìn rõ về nhân vật chính Nemo; Pig, một con lợn nhồi bông sống dậy vào ban đêm; Flip, một kẻ nửa người nửa quái vật sống ngoài vòng pháp luật; và Đặc vụ Green, một cảnh sát trong mơ 160 tuổi.


Slumberland kể về câu chuyện của một cô gái trẻ sớm có tên là Nemo (Marlow Barkley) người cha bị mất tích trên biển. Bị tách khỏi sự tồn tại bình dị ở Tây Bắc Thái Bình Dương của cô sống trong một ngọn hải đăng với cha cô, Nemo đến sống với chú của cô là Phillip (Chris O’Dowd) trong thành phố lạnh lẽo, xám xịt. Nemo cảm thấy lạc lõng trong ngôi nhà mới và thói quen mới của mình. Nhưng một đêm nọ, cô được đưa đến thế giới huyền diệu của Slumberland, nơi có một người bạn mới đầy phép thuật tên là Flip (Jason Momoa) hướng dẫn cô ấy qua một thế giới khám phá hoàn toàn mới. Nemo, Flip và con thú nhồi bông của cô, Pig, sẽ khám phá vùng đất rộng lớn của Slumberland để tìm kiếm người cha đã mất của cô.

VIDEO LẠNH TRONG NGÀY

Các áp phích nhân vật mới cho chúng ta cái nhìn về các nhân vật phép thuật sẽ xuất hiện trong bộ phim mới. Lật được thể hiện với sừng dê trong một chiếc áo khoác nặng. Anh ta cầm một bản đồ trong tay và chỉ ra phía trước người xem, hướng tới một cuộc phiêu lưu mới. Phía sau anh ta là một cảnh quan thành phố tương lai. Áp phích thứ hai cho thấy Weruche Opia mặc một bộ quần áo chó săn màu xanh lá cây sặc sỡ, đeo huy hiệu và đeo kính râm. Pig, con lợn nhồi bông, được hiển thị trong áp phích nhân vật thứ ba, được nhét vào ba lô của Nemo. Một tấm áp phích nhân vật có Nemo cũng được phát hành, cho thấy Nemo và Pig khám phá Slumberland.

slumberland
Hình ảnh qua Netflix

LIÊN QUAN: ‘Thứ Tư’ Chuẩn bị cho Prom tại Học viện Nevermore trong những hình ảnh mới

Slumberland được chỉ đạo bởi Francis Lawrence bộ phim được viết bởi Kịch bản của DavidMichael Handelman. Bộ phim được sản xuất bởi Peter Chernin, Jenno Topping, David đã sẵn sàng Lawrence. Bộ phim được điều hành sản xuất bởi Guion, Handelman, và Ray Angelic. Làm tròn dàn diễn viên là Kyle Chandler, Beaufort Ấn ĐộHumberly Gonzalez.

Slumberland chắc chắn sẽ là một món ăn ngon cho cả gia đình và theo đánh giá của đoạn giới thiệu mới, nó cũng có thể chứng tỏ là một kẻ xé lòng. Vì vậy, hãy chắc chắn để xem với một số khăn giấy. Slumberland sẽ được phát hành trên Netflix vào ngày 18 tháng 11 năm 2022. Bạn có thể xem qua các áp phích mới và đoạn giới thiệu của bộ phim bên dưới.

marlow shellley as nemo slumberland poster

Áp phích nhân vật lợn slumberland

jason momoa as filp trên poster nhân vật slumberland

weruche opia trong vai đặc vụ màu xanh lá cây trên áp phích nhân vật slumberland

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *