App Dicamon là gì? Cách tải Dicamon dùng để giải bài tập

Rate this post

Công nghệ ngày càng phát triển nên ngày càng có nhiều ứng dụng hay công cụ hỗ trợ học tập cho học sinh ra đời. Điển hình trong danh sách đó là ứng dụng Dicamon, một ứng dụng hữu ích giúp học sinh giải bài tập.

Vậy ứng dụng Dicamon là gì? Làm thế nào để tải Dicamon trên điện thoại Android và iOS? Hãy cùng Sforum tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

App Dicamon giúp giải bài tập

App Dicamon là gì?

Dicamon là ứng dụng hỗ trợ học sinh giải bài tập các môn Tiếng Anh, Toán, Lý, Hóa, … thông qua camera. Chỉ cần 3 giây đặt camera vào câu hỏi bạn đã nhận ngay kết quả với 10 bài tập tương tự.

App Dicamon là gì?

Hơn nữa, ứng dụng Dicamon còn được tích hợp sẵn các đề thi, đề ôn tập, ôn thi của từng môn với lời giải chi tiết giúp các em học tập và ôn tập hiệu quả nhất mà không mất quá nhiều sức. Đến giờ học thêm các môn.

Các tính năng chính của Dicamon. ứng dụng

Hỗ trợ giải nhanh các bài tập Toán, Lý, Hóa, Sử, Địa

Hỗ trợ giải nhanh các bài tập Toán, Lý, Hóa, Sử, Địa

Như đã nói ở trên, ứng dụng Dicamon có chức năng giải bài tập môn học thông qua camera để chụp ảnh và đọc thông tin. Sau khi nắm bắt thông tin, người dùng sẽ nhận được kết quả chính xác, cập nhật sát với chương trình học của học sinh trên lớp. Chỉ mất 3 giây, bạn đã nhận được 10 bài tập tương tự có lời giải.

Trực tiếp hỏi và trả lời bài tập cùng nhau

Trực tiếp hỏi và trả lời bài tập với nhau bằng cách

Để giúp học sinh giải bài tập, đạt điểm cao và chuẩn bị cho các kỳ thi, học sinh có thể xây dựng cộng đồng Hỏi – Đáp trực tuyến của riêng mình. Thông qua đó, mọi người dễ dàng trao đổi, chia sẻ kiến ​​thức đối với hầu hết các môn học có trong quá trình đào tạo như Toán, Lý, Hóa, Anh,… từ lớp 6 đến lớp 12.

Luôn có sẵn sách giáo khoa của tất cả các môn học với các bài tập

Trên Dicamon, nhà xuất bản trang bị giáo trình môn học, mô phỏng môn học theo khung chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo với từng hình ảnh sắc nét, rõ ràng.

Soạn SGK các môn có bài tập

Không chỉ vậy, Dicamon còn đính kèm lời giải chi tiết các bài tập trong SGK. Ngoài ra, Dicamon còn tích hợp các đề thi, ôn thi, ôn tập các môn Toán, Lý, Hóa,… có lời giải chi tiết giúp các em không mất nhiều thời gian cho việc học thêm.

Lưu lịch sử học tập cá nhân của bạn

Dicamon giúp lưu lại lịch sử học tập cá nhân

Tính năng cuối cùng là hỗ trợ người dùng lưu lại thông tin các bài tập hoặc câu hỏi mà người dùng đã xem. Nhờ tính năng này, bạn không cần mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm giải pháp cũ.

Hướng dẫn cách tải Dicamon và sử dụng ứng dụng để giải bài tập

Tải Dicamon về điện thoại Android và iOS

Để tải ứng dụng về điện thoại, bạn làm như sau:

Bước 1: Trước tiên, bạn mở Google Play hoặc App Store trên thiết bị của mình và nhập từ khóa Dicamon đi vào Hộp tìm kiếm Hoặc bạn Nhấp vào liên kết dưới đây để tải về.

Bước 2: Trên điện thoại iOS, bạn Nhấp vào Enter để tải xuống, cũng trên điện thoại Android của bạn nhấp vào Cài đặt.

Tải Dicamon về điện thoại Android và iOS bước 2

Bước 3: Khi quá trình cài đặt hoàn tất, Nhấp vào Mở để khởi động phần mềm.

Tải Dicamon về điện thoại Android và iOS bước 3

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng Dicamon

Sau khi ứng dụng đã được tải xuống, hãy sử dụng như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Dicamon và nhấp vào mục Chụp ảnh bài tập.

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng Dicamon bước 1

Bước 2: Ngay lập tức camera xuất hiện, bạn đưa camera vào vùng nội dung giải bài tập> Nhấp vào biểu tượng vòng kết nối ở cuối phần màn hình.

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng Dicamon bước 2

Bước 3: Chờ trong giây lát bạn sẽ nhận được kết quả trả về.

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng Dicamon bước 3

Tóm tắt về ứng dụng Dicamon

Trên đây Sforum đã hướng dẫn các bạn cách tải và sử dụng ứng dụng Dicamon trên điện thoại thông minh một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hi vọng với bài viết chúng tôi vừa cung cấp sẽ giúp các bạn giải bài tập hiệu quả và chính xác hơn. Hy vọng bạn đang thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *