Avatar: The Way Of Water Passes Star Wars hiện là phim có doanh thu cao thứ 4

Rate this post

Được đề cử cho bốn giải Oscar® bao gồm Phim hay nhất, Avatar: Con đường của nước đã trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ tư trên toàn thế giới tại phòng vé toàn cầu, vừa vượt qua “Star Wars: The Force Awakens.” Bộ phim vẫn giữ vị trí số 1 tại phòng vé trong nước sau bảy ngày cuối tuần công chiếu, một thành tích chưa từng đạt được kể từ “Avatar” gốc năm 2009. Ngoài ra, Avatar: Con đường của nước là bộ phim đạt 2 tỷ USD nhanh thứ hai trong lịch sử (sau “Avengers: Endgame”), và hiện là bộ phim có doanh thu phát hành cao thứ 11 mọi thời đại trong nước.

“Avatar: The Way of Water” cũng là phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại ở Pháp, Áo, Litva, Bulgary, Estonia, Hungary, Lebanon, Romania, Slovenia, Slovakia, Kazakhstan, Kyrgyzstan, Uzbekistan, Georgia, Campuchia, Mông Cổ , New Zealand, Colombia và Puerto Rico. James Cameron đã đạo diễn ba trong số bốn phim hay nhất mọi thời đại: “Avatar” (#1), “Titanic” (#3) và “Avatar: The Way of Water” (#4).

CŨNG THẤY: Cameron Xác Nhận Avatar 4 & 5 Sẽ Được Thực Hiện Sau Thành Công Của The Way Of Water

Walt Disney Studios đã phát hành 3 trong số 5 phim toàn cầu hay nhất mọi thời đại – “Avengers: Endgame” (#2), “Avatar: The Way of Water” (#4) và “Star Wars: The Force Awakens” (#5). Hiện đây cũng là quê hương của “Avatar” (#1) và giữ quyền phân phối quốc tế cho “Titanic” (#3), nằm trong top 5. Nhìn vào 10 phim phát hành toàn cầu hay nhất mọi thời đại, Disney chiếm nhiều hơn hơn một nửa danh sách với “Avengers: Endgame” (#2), “Avatar: The Way of Water” (#4), “Star Wars: The Force Awakens” (#5), “Avengers: Infinity War” (#6 ), “The Lion King” (Live-Action #9), và “The Avengers” (#10).

Dưới đây là tóm tắt của Avatar: The Way of Water do 20th Century Studios cung cấp:

Lấy bối cảnh hơn một thập kỷ sau các sự kiện của phần phim đầu tiên. “Avatar: The Way of Water” bắt đầu kể câu chuyện về gia đình Sully (Jake, Neytiri và những đứa con của họ). Rắc rối theo sau họ, khoảng thời gian họ cố gắng giữ an toàn cho nhau, những trận chiến mà họ chiến đấu để sống sót và những bi kịch mà họ phải chịu đựng.

Do James Cameron đạo diễn và sản xuất bởi Cameron và Jon Landau. The Lightstorm Entertainment Production có sự tham gia của Sam Worthington, Zoe Saldaña, Sigourney Weaver, Stephen Lang và Kate Winslet.

Kịch bản của James Cameron & Rick Jaffa & Amanda Silver. Câu chuyện của James Cameron & Rick Jaffa & Amanda Silver & Josh Friedman & Shane Salerno. David Valdes và Richard Baneham là nhà sản xuất điều hành của bộ phim.

Hãng phim thế kỷ 20′ Avatar Con Đường Của Nước hiện đang chiếu tại các rạp ở khắp mọi nơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *