Ayakashi Triangle Anime Hit với sự chậm trễ hơn nữa

Rate this post

Ayakashi Triangle Anime Hit với sự chậm trễ hơn nữa

tam giác ayakashi

Tháng trước, chúng tôi đã đăng về một số sự chậm trễ đối với nhiều anime khác nhau, bao gồm Tam giác Ayakashi. Hóa ra những tai ương đó vẫn chưa kết thúc, và trong khi các tập 5 và 6 đang được thực hiện, tương lai sẽ mờ mịt hơn một chút.

Theo cập nhật mới nhất, hai tập nữa và một số “nội dung bổ sung” được lên kế hoạch cho tháng Ba. Cho đến nay bao gồm tập 5 vào ngày 6 tháng 3, tập 6 vào ngày 13 tháng 3, bản tóm tắt của sáu tập đầu tiên vào ngày 20 tháng 3 và một “chương trình đặc biệt” vào ngày 27 tháng 3. Đối với các tập sau 5 và 6, chúng tôi sẽ phải hãy theo dõi để biết thêm tin tức về tình trạng giao hàng.

Các Tam giác Ayakashi manga lần đầu tiên bắt đầu trên các trang của Shonen Jump hàng tuần vào năm 2020, nơi nó hoạt động cho đến đầu năm 2022 trước khi chuyển sang ứng dụng/trang web truyện tranh của Shueisha Nhảy Shonen+ vào tháng Tư.

Ninja trừ tà tuổi teen Matsuri dốc toàn lực bảo vệ thị trấn của mình khỏi ayakashi nguy hiểm. Nhưng tất cả những việc trừ tà đó đã làm chai cứng trái tim anh trước những kẻ ham chơi và bơ vơ. Nhập vai Suzu, người bạn thời thơ ấu của Matsuri, người đã phải lòng anh ấy và gọi ayakashi là bạn của cô ấy. Nhưng một ngày nọ, khi Suzu bị tấn công bởi một ayakashi mạnh mẽ, Matsuri cuối cùng đã biến thành một cô gái một cách kỳ diệu! Nhẫn thuật là vĩnh viễn, vì vậy bây giờ anh ấy có hai thử thách—đánh bại số lượng ayakashi ngày càng tăng nhắm vào Suzu và học cách sống như một cô gái! Anh ấy là đàn ông hay phụ nữ, đủ cho nhiệm vụ?

Nguồn: Trang web chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *