Doctor tài sản Hàn Quốc Elise được chuyển thể thành anime

Rate this post

Doctor tài sản Hàn Quốc Elise được chuyển thể thành anime

Doctor tài sản Hàn Quốc Elise được chuyển thể thành animeDoctor Elise: The Royal Lady with the Lampmột loạt web novel và manhwa của Hàn Quốc, đang được chuyển thể thành anime.

Câu chuyện của yuin kể về một nữ hoàng độc ác bị hành quyết, được sống lại ở thời hiện đại với tư cách là một bác sĩ phẫu thuật, rồi chết lại và được đưa trở lại với cái tên Elise mười năm trước khi cô bị hành quyết. Phù.

Anime sẽ được sản xuất hoạt hình tại Maho Film, đạo diễn bởi Kumiko Habara (Tôi là nhân vật phản diện, vì vậy tôi đang thuần hóa trùm cuối) và được viết bởi Deko Akao (Komi không thể giao tiếp).

Tiểu thuyết web ban đầu được đăng nhiều kỳ từ năm 2015 đến năm 2016 và manhwa, được minh họa bằng mini, ra mắt từ năm 2017 đến năm 2021. Nó đã được xuất bản trước đó bằng tiếng Anh bởi Tappytoon, mô tả nó như sau:

Bác sĩ Song, giáo sư trẻ tuổi nhất của trường Cao đẳng Y khoa hàng đầu Hàn Quốc, kiếp trước là quý tử của công chúa. Nhưng ngay khi cô ấy sắp gặp một cái chết tức tưởi trên đại dương, cô ấy lại tỉnh dậy với tư cách là Công chúa Elise?! Được khai sáng với kiến ​​thức y học của một bác sĩ phẫu thuật bậc thầy, đây có phải là cơ hội để cô hàn gắn các mối quan hệ trong quá khứ và chữa lành một đế chế ốm yếu, hay số phận đã bị phong ấn để lặp lại?

(Lưu ý: trong khi bản phát hành tiếng Anh chính thức của manhwa có tiêu đề bác sĩ Elisenghệ thuật quan trọng của Nhật Bản đọc Bác sĩ phẫu thuật Elise. Thời gian sẽ cho biết tiêu đề nào sẽ được sử dụng cho tiêu đề tiếng Anh của anime.)

Nguồn: ANN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *