AZ của Silica Gel

Rate this post

Silica có tên gọi khác là silicon dioxide. Nó có một phân tử bao gồm silicon và hai nguyên tử oxy, với nguyên tố phong phú nhất có trong vỏ trái đất. Cát bao gồm silicon dioxide và thạch anh là một dạng tinh thể tiêu chuẩn. Gel silica gói tin đi kèm với lưu ý rằng không ai nên ăn chúng. Và chủ yếu yêu cầu giữ trẻ tránh xa nó.

Silica gel chứa các hạt nhỏ phức tạp được tạo ra bằng quy trình liên quan đến natri silicat và axit đã được cấp bằng sáng chế với giáo sư hóa học của Đại học Johns Hopkins năm 1919. Hỗn hợp này tạo thành một loại gel được làm khô từ phần rắn. Về mặt kỹ thuật, nó được gọi là xerogel, nhưng nó được rút ngắn lại để tạo thành gel mặc dù nó là một chất phức tạp và được tạo ra để khiến mọi người nhầm lẫn. Hạt silica có nhiều lỗ nhỏ liên kết với nhau, dẫn đến diện tích bề mặt cao.

Không bao giờ uống những gói độc hại này.

tôi Gel silica gây khó chịu nếu ăn nhầm. Sau khi uống sẽ hút ẩm nhiều hơn nên không tốt cho sức khỏe.

l Gói hàng có thể bị kẹt bên trong cơ thể bạn và các mảnh ghép có thể không vừa ý.

l Nếu các hạt vỡ ra bên trong bạn, thì các mảnh sẽ không tốt.

l Nếu bạn đang tìm kiếm loại thay đổi màu sắc, những hóa chất độc hại đó có thể phản ứng khủng khiếp.

l Nó có thể hấp thụ thứ gì đó có hại mà bạn chưa từng trải qua.

Sử dụng bất ngờ silica gel.

1. Cứu điện thoại bị ướt

Silica là sản phẩm tốt nhất giúp hút ẩm ra khỏi điện thoại bị ướt một cách nhanh chóng. Chỉ cần nhúng nước thừa với sự trợ giúp của một miếng vải mềm và tách pin ra. Giữ điện thoại và pin bên trong một gói có khóa zip, sau đó, trượt một lớp silica gel vào bên trong và bắt đầu công việc. Để chúng qua đêm và bật chúng vào ngày hôm sau. Bạn sẽ nhận được kết quả tốt cho chắc chắn!!

2. Bảo quản lưỡi dao cạo

Bảo quản các lưỡi cạo trong một lọ duy nhất và sau đó thêm một gói silica gel. Bạn sẽ nhận được kết quả bất ngờ sau khi kiểm tra rằng các cạnh không bao giờ bị xỉn màu. Và những chiếc dao cạo đó cũng có thể được sử dụng trong một thời gian dài.

3. Ngăn không cho đồ dùng bằng bạc của bạn bị lãng phí

Do sự hiện diện của độ ẩm dư thừa trong môi trường, đồ dùng bằng bạc có thể dễ dàng bị xỉn màu. Vì vậy, giữ cho nó được đóng gói bằng silica để vào bên trong sẽ giúp nó luôn mới trong một thời gian dài hơn.

4. Giữ bình cà phê không bị ẩm

Đó là vấn đề phổ biến nhất mà mọi người phải đối mặt trong cuộc sống hàng ngày. Bình cà phê yêu thích luôn hút ẩm từ môi trường. Người ta thường đựng cà phê trong bình rồi mở bình cà phê để lấy bột cà phê, và đôi khi bình cà phê không vừa khít. Vì vậy, độ ẩm xâm nhập vào nó và toàn bộ bột cà phê bị lãng phí. Nhưng giờ đây, bạn có thể giữ gói gel silicon bên trong nắp và nó sẽ bảo quản cà phê.

5. Bảo vệ đồ da khỏi ẩm ướt

Độ ẩm có thể dễ dàng làm hỏng các sản phẩm bằng da rất nhanh và vì lý do này, chỉ những người mới mua những gói nhỏ bên trong hộp trưng bày. Hầu hết giày và dép đều đi kèm với gói silica gel để bảo quản da trong một thời gian dài. Vì vậy, hy vọng bạn sẽ làm theo điều này và giữ cho đôi giày của bạn luôn mới.

Lấy silica gel

Tìm silica gel không phải là một nhiệm vụ lớn, nhưng để có được nó thì quá bận rộn. Từ nhà sản xuất gel silica sẽ không cung cấp một đơn vị duy nhất cho bất cứ ai. Một người phải mua nó với số lượng lớn hoặc với số lượng tốt. Có nhiều lý do như vậy mà người ta không bán nó cho bất kỳ ai—chủ yếu là những người bán giày dép và các sản phẩm khác cần có silica gel. nhà sản xuất gel silica chuẩn bị nó một cách thận trọng bằng cách chăm sóc môi trường là tốt. Có một số người hiện diện chỉ có thể lấy loại gel này với tên công ty của họ,

Phần kết luận

Silica gel có tầm quan trọng to lớn mà các công ty giày dép mua nó. Có một số tính năng có sẵn với silica gel có thể làm bạn ngạc nhiên. Vì vậy, hãy giữ sản phẩm của bạn an toàn và mới với silica gel!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *