Nhân vật Nanatsu no Taizai: Bảy tội lỗi trong Nanatsu no Taizai là ai

Rate this post

Nanatsu no Taizai (Thất hình đại tội). Anime này nói về Bảy Tội lỗi, những người bị buộc tội vì một tội ác mà họ không hề phạm phải—một nhóm chiến binh có sức mạnh và quyền lực vô song như Escanor và Meliodas. Chúng tôi sẽ cho bạn biết thêm về các nhân vật và sức mạnh ban đầu của họ khiến bộ phim này trở nên đáng xem.

Vì vậy, nếu bạn là một trong những người không thể chọn anime để xem trước khi đọc tóm tắt hoặc bạn đã bắt đầu xem anime nhưng muốn đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào, thì bài viết này là hoàn hảo cho bạn. Bạn!

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Bảy tội lỗi trong Nanatsu no Taizai

1. Meliodas (Tội lỗi Phẫn nộ của Rồng)

Meliodas (Tội lỗi Phẫn nộ của Rồng)

Nhân vật đầu tiên và Tội lỗi chết người cho chúng ta thấy rằng chúng ta không nên đánh giá các chiến binh qua tên của họ; Meliodas nhỏ bé và hài hước không hoàn toàn là hình ảnh của sự tức giận. Nhưng đừng nhầm lẫn, kích thước và vẻ ngoài trẻ trung của anh ta ẩn chứa sức mạnh to lớn. Người này, Đội trưởng của Thất tội, đã hơn 3.000 tuổi.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Meliodas là Tội lỗi đầu tiên được tìm thấy bởi Công chúa Elizabeth sau khi cô được kể về tình hình trong vương quốc. Anh đồng ý giúp cô tìm các thành viên khác trong nhóm. Tự tin, vui tươi và hơi biến thái, Meliodas sở hữu quán bar Chapéu de Boar và luôn đi cùng với người bạn lợn biết nói của mình, Hawk.

Tính hài hước và tốt bụng của anh ấy che giấu một quá khứ đau buồn, cuộc sống gia đình chật vật và những vết sẹo sâu không bao giờ lành.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

bang hội: quỷ
Tuổi: hơn 3.000 năm
Chiều cao: 1,52 m
Quyền hạn:

  • Hellblaze: sức mạnh ma quỷ để tạo ra ngọn lửa và kiểm soát ngọn lửa đen tàn khốc có khả năng vô hiệu hóa khả năng tái tạo.
  • Full Counter: sức mạnh phản đòn có khả năng “đáp trả” các đòn do đối thủ tung ra.

Kho báu thiêng liêng: sức mạnh của thanh kiếm quỷ Lostvayne
Mức độ: 142.000

2. Diane (Tội đố kỵ )

Diane (Tội đố kị)

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Diane có rất nhiều đặc điểm tính cách khiến cô ấy trở nên độc đáo. Cô ấy nhạy cảm và không an toàn nhưng đôi khi cũng xấu tính và hung hăng. Nhiều người cho rằng cô ấy nóng nảy, nhưng cô ấy cảm nhận mọi thứ sâu sắc, và trái tim cô ấy rộng lớn.v

Người khổng lồ là những sinh vật có sức mạnh và sức mạnh to lớn do có mối liên hệ sâu sắc với thiên nhiên.

Với tình yêu bất diệt dành cho Meliodas, Diane ghen tị với bất kỳ người phụ nữ nào tỏ ra quan tâm đến Thuyền trưởng, kể cả Elizabeth. Mặc dù họ trở thành bạn bè và Elizabeth trở thành người mà Diane yêu thích, nhưng cô ấy không thể không bực bội với công chúa vì đã giành được tình cảm của Meliodas.

bang hội: người khổng lồ
Tuổi: Khoảng 750 năm
Chiều cao: 9,15 m (Kích thước khổng lồ) / 1,65 m (Kích thước người)
Quyền hạn: Sáng tạo, khả năng định hình và điều khiển trái đất theo ý muốn, sử dụng mặt đất để tạo thành tháp, bẻ cong bàn là, giao tiếp hoặc tạo vũ khí. Người dùng thậm chí có thể biến cơ thể của mình thành kim loại.
Kho báu thiêng liêng: Búa chiến Gideon
Cấp độ sức mạnh: 8.000, nhưng có thể đạt tới 48.000

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

3. Ban (Cáo Tội Tham Lam)

Ban (Cáo Tội Tham Lam)

Ban đại diện cho tội Tham lam. Mặc dù hiếu chiến và thích chinh phục bản chất, anh ấy thoải mái hơn trong cuộc sống hàng ngày. Anh ấy cũng luôn đặt bạn bè lên hàng đầu. Hoặc thứ hai, vì ưu tiên cao nhất của bạn là Elaine–người phụ nữ anh ấy yêu và rất muốn ôm trong tay.

Ban cao, mảnh khảnh và có cơ bắp nổi rõ. Nhưng anh ấy cũng biết nấu ăn ngon. Sự bất tử của anh ấy cũng khiến anh ấy khác biệt với những người khác – một số tín đồ tin rằng anh ấy là một kẻ bạo dâm.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

bang hội: Con Người/Người Bất Tử
Tuổi: 43 năm
Chiều cao: 2,10 m
Quyền hạn: Giật, khả năng nhặt/ăn cắp đồ vật và thậm chí cả khả năng của các sinh vật khác mà không cần chạm vào vật lý.
Kho báu thiêng liêng: Tòa án dùi cui linh thiêng
Cấp độ sức mạnh: 3.220

4. Harlequin (Tội lỗi của Lười biếng)

Harlequin (Tội lỗi của Lười biếng)

Tên thật của Tội lỗi này là Harlequin, nhưng nó được biết đến nhiều hơn với cái tên Vua; anh ấy là một vị vua tiên và là người bảo vệ Khu rừng Tiên nữ và Suối nguồn Tuổi trẻ trong đó.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

King có thể khó đọc lúc đầu. Anh ấy có ngoại hình trẻ trung và thường được đối xử như thể anh ấy bằng tuổi Meliodas. Nhưng King có trí tuệ và sự trưởng thành vượt xa tuổi tác, mặc dù anh ấy cũng có xu hướng dễ khóc và quan tâm sâu sắc đến bạn bè của mình.

Anh thầm yêu Diane và thường xuyên lo lắng cho em gái mình, Elaine.

bang hội: Tiên
Tuổi: hơn 1.300 năm
Chiều cao: 1,60 m
Quyền hạn:

  • bay lên
  • chuyển đổi
  • Thảm họa: kiểm soát tuyệt đối sự sống và cái chết, có thể biến vết thương đơn giản thành vết thương chí mạng. Nó cũng làm cho người dùng của nó có thể điều khiển sự phát triển của thực vật.

Kho báu thiêng liêng: Thần Thương Chastiefol
Cấp độ sức mạnh: 40.000, nhưng có thể đạt tới 41.600

5. Gowther (Tội lỗi dâm dục của dê)

Gowther (Tội ác dâm dục của dê)

Gowther là một con rối mà Sorcerer đã tạo ra. Ngoại hình ái nam ái nữ của anh ấy là do người tạo ra anh ấy đã tạo ra anh ấy là nam giới, nhưng khi người phụ nữ anh ấy yêu đến, người tạo ra anh ấy đã tạo ra ngoại hình của anh ấy là nữ để phù hợp với giới tính ưa thích của cô ấy.

Anh ấy không có cảm xúc hay cảm xúc, và rất khó để anh ấy hòa nhập với xã hội. Khi anh ấy làm, anh ấy rất quan sát và logic về những gì anh ấy nhìn thấy. Tuy nhiên, anh ấy luôn tỏ ra là một người tốt trong tim, người cố gắng hiểu các tương tác xã hội thông qua mối quan hệ giữa Ban và Meliodas.

bang hội: không xác định
Tuổi: hơn 3000 năm
Chiều cao: 1,75 m
Quyền hạn: Với Invasion, có thể thao túng ký ức và linh hồn.
Kho báu thần thánh: Sức mạnh cung đôi Herritt
Mức độ: 35.000

6. Merlin (Lợn rừng tội lỗi háu ăn)

Merlin (Lợn rừng tội lỗi háu ăn)

Merlin, phù thủy vĩ đại nhất ở Anh, thường xuất hiện với con người như một người phụ nữ hấp dẫn (mặc dù cô ấy có một cái tên khó phát âm). Hình dạng thật của cô ấy là một cô bé, mặc dù cô ấy đã hơn 3.100 tuổi.

Mặc dù bí ẩn và tốt bụng, cô ấy có một mặt của người mẹ. Cô ấy cũng rất quan tâm đến những người cô ấy yêu thương. Cô ấy cực kỳ thông minh và thích học hỏi mọi thứ có thể, đến mức cô ấy thậm chí còn được biết đến là người hay trì hoãn thời gian.

Một mặt, cô ấy có một mặt vui tươi, thích trêu chọc và chọc ghẹo bạn bè của mình. Mặt khác, cô ấy có một khía cạnh nghiêm túc hơn – một người biết cách nắm bắt cơ hội và hướng dẫn cả nhóm.

bang hội: không xác định
Tuổi: hơn 3000 năm
Chiều cao: 1,77 m
Quyền hạn: Thông qua khả năng Vô cực của mình, cô ấy có thể duy trì tất cả các phép thuật của mình hoạt động bao lâu tùy thích.
Kho báu thần thánh: Ngôi sao buổi sáng Aldan
Cấp độ sức mạnh: 4.750 cho đến nay, nhưng với phạm vi tối đa không xác định

7. Escanor (Sư tử tội kiêu ngạo)

Escanor (Sư tử tội kiêu ngạo)

Escanor là một nhân vật mạnh mẽ với nhiều khía cạnh khác nhau. Để làm quen với anh ấy, bạn sẽ phải sống bên cạnh anh ấy cả ngày lẫn đêm. Tính cách và sức mạnh của anh ta sẽ thay đổi theo thời gian trong ngày. Ví dụ, vào ban ngày, anh ta có thể kiêu ngạo, nhưng vào ban đêm, sức mạnh của anh ta suy yếu dần khi anh ta rời xa sự thông minh ban ngày của mình.

Khi sức mạnh của anh được đánh thức và anh vô tình làm gãy tay anh trai mình, hoàng tử trở thành kẻ bị ruồng bỏ ở Vương quốc Castellio. Anh ta bị đối xử như một mối đe dọa mất kiểm soát ở bất cứ nơi nào anh ta đến cho đến khi anh ta tìm thấy Merlin và Meliodas. Ở đó, anh dường như tìm thấy những người bạn mới có thể yêu anh vô điều kiện.

Phẫn nộ là một thành viên mạnh mẽ của Bảy tội lỗi chết người, người được công nhận như vậy ngay cả bởi Meliodas.

bang hội: Nhân loại
Tuổi: 40 năm
Chiều cao: 1,77 m
Quyền hạn: Ánh sáng mặt trời. Đỉnh điểm vào giữa trưa, sức mạnh này khiến Escanor tỏa ra những làn sóng ánh sáng và nhiệt độ cao thậm chí có thể làm tan chảy kim loại.
Kho báu thần thánh: Sức Mạnh Rìu Thần Thánh Rhitta
mức độ: có thể đạt 114.000

Tội ác bị cáo buộc của Bảy tội lỗi

Ngay lập tức, chúng ta thấy một đoạn hồi tưởng trong anime cho thấy một khoảnh khắc quan trọng trong bộ truyện. Các Hiệp sĩ Thần thánh đã bị tàn sát khi họ bảo vệ vương quốc của Liones. Sau đó, người ta phát hiện ra rằng Bảy Đại Tội là những kẻ phản bội mọi người, mặc dù ban đầu họ xuất hiện là những cá nhân cao quý.

“Sau tập phim, Bảy tội lỗi đã biến mất.” Nhiều người nghĩ rằng họ đã chết, trong khi những người khác biến họ thành những nhân vật huyền thoại và nghĩ rằng họ vẫn có thể quay trở lại.

Nhiều năm sau, Elizabeth Liones, công chúa thứ ba của Vương quốc Liones, lên đường tìm kiếm Bảy Đại Tội. Một người nói rằng các Hiệp sĩ Thánh đang lên kế hoạch đảo chính với nhà vua. Nghi ngờ rằng quá khứ không hoàn toàn như nó vốn có, cô đặt mục tiêu tìm kiếm những Đại Tội để được giúp đỡ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *