Bậc mới nhất của Netflix thiếu những tiêu đề này

Rate this post

Các tiêu đề phổ biến khác không thể xem được trong gói Cơ bản có quảng cáo bao gồm Cô gái mới, Các pháp sư, Kẻ tội đồ, Những cô gái tốt, Nơi tốt, kị sĩ cưỡi ngựa, Nữ hoàng phương Nam, Đèn đêm thứ sáu, Ash vs. Evil Dead, Van Helsing, Wynonna EarpStargate SG1.

Nếu bạn đã thấy điều đó Phá vỡ, Grey’s Anatomy, Vương miện, Làm thế nào để thoát khỏi tội giết ngườiCobra Kai nằm trong số những bộ không có sẵn, bạn không cần phải lo lắng. Theo một sửa chữa do Variety phát hànhnhững sê-ri đó vẫn có sẵn trong kế hoạch này.

Phim Cơ bản không có sẵn với Quảng cáo

Có vẻ như hầu hết các bộ phim gốc của Netflix vẫn có sẵn cho người đăng ký Basic with Ads, ngoại trừ Ma cà rồng so với Bronx, nhưng có vẻ như những người hâm mộ điện ảnh ở cấp độ này sẽ bỏ lỡ rất nhiều bộ phim nổi tiếng. Người hâm mộ James Bond sẽ không thể xem Casino Royale, Định mức khuây khỏaMưa nặng hạt. Những bộ phim kinh dị như Nó theo dõi, Đỉnh Crimson, Sương mù, The Green Inferno, Nguyên, Resident Evil, Resident Evil: Retribution, Resident Evil: Apocalypse, UmmaNhững câu chuyện rùng rợn để kể trong bóng tối cũng không có sẵn ở tầng này.

Các bộ phim khác không có trong kế hoạch này là Chưa phát hiện, Lãng quên, Pineapple Express, Vợ của người giữ vườn thú, Paddington, Nhà đường, Xin lỗi đã làm phiền bạn, Động vật ăn đêm, Morbius, The Hateful Eight (cả phiên bản gốc và phiên bản mở rộng), Câu chuyện của một hiệp sĩ, Mê cung, Địa ngục hoặc nước cao, Tủ khóa vết thương, Trò chơi bắt chước, Chủ đề ma, Nếu phố Beale có thể nói chuyện, Bạn sẽ không phải là hàng xóm của tôi?và nhiều cái khác.

Nếu bạn muốn xem mọi thứ không có trong gói hỗ trợ quảng cáo của Netflix trước khi chuyển đổi bậc hoặc đăng ký, hãy xem GameSpot’s danh sách toàn diện bao gồm hơn 250 đầu sách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *