Bậc thầy võ thuật Lý Tiểu Long

Rate this post

Dù có tài năng và số phận kém may mắn, huyền thoại Lý Tiểu Long đã biến mình thành một hình tượng bất tử bằng cuộc cách mạng hóa võ thuật – nghệ thuật thế giới. Mới đây, anh chàng đã “tái xuất” với vai trò đại sứ hình ảnh của Võ Lâm Truyền Kỳ MAX.

Huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long được công bố là đại sứ hình ảnh trong tựa game siêu anh hùng Võ Lâm Truyền Kỳ MAX do VNGGames độc quyền phát hành. Điều đó đã gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng game thủ nói riêng và người hâm mộ võ lâm nói chung. Người đàn ông châu Á trong trang phục sọc vàng đen với đòn Nhất Thôn nổi tiếng là một biểu tượng văn hóa không xa lạ với quần chúng. Dù đã 50 năm kể từ ngày mất nhưng hình ảnh Lý Tiểu Long vẫn trường tồn theo năm tháng và có sức ảnh hưởng sâu rộng.

Tải game: https://vltkmax.onelink.me/3RHG/kkwj9gmm

Từ việc tạo ra võ thuật cách mạng…

Lý Tiểu Long đột ngột qua đời khi mới 33 tuổi, đang trong giai đoạn thăng hoa rực rỡ của sự nghiệp. Câu chuyện của huyền thoại võ thuật gây không ít xót xa cho người hâm mộ, sự tiếc thương đó luôn đi kèm với sự ngưỡng mộ. Ông được nhớ đến như một bậc thầy của cả võ thuật và nghệ thuật, một nhân vật huyền thoại có ảnh hưởng lớn đến văn hóa đại chúng.

Lý Tiểu Long đã đưa võ thuật của riêng mình ra thế giới với nhiều vai diễn kinh điển ở Hollywood và trong các bộ phim do Mỹ và Hong Kong sản xuất. Ông là người sáng tạo ra Tiết Quyền Đao, môn võ kết hợp tinh hoa của nhiều môn võ trên thế giới. Vì vậy, ông được ca ngợi là một trong những nhà cách mạng trong võ thuật. Môn võ do anh sáng tạo đã truyền cảm hứng cho những thế hệ sau đam mê võ thuật, tích cực học hỏi để hiểu nhiều loại võ.

… Đến di sản bất tử mãi mãi

Lý Tiểu Long được tạp chí Times xếp vào danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất thế kỷ 20. Ảnh hưởng đó đã được in sâu vào nhiều cấp độ khác nhau. Trong suốt cuộc đời hoạt động võ thuật của mình, ông đã mở nhiều lớp dạy võ – Trần Phán Võ Quán – kết nối những người đam mê võ thuật lại với nhau. Tài năng oanh liệt oanh tạc màn bạc và màn ảnh nhỏ thế giới của Lý Tiểu Long đã thực sự gây được ấn tượng mạnh trong mắt bạn bè quốc tế.

Lý Tiểu Long học Vịnh Xuân Quyền từ năm 13 tuổi, trong 10 năm anh luyện tập cho đến năm 24 tuổi, anh đã khiến cả thế giới phải choáng ngợp với đòn Nhất Thôn Nắm đấm. Đây là đòn giáng khiến nhiều nhà khoa học đau đầu tìm cách phân tích trong nhiều năm. Cho đến ngày mất, ông vẫn tiếp tục rèn luyện võ nghệ, một lòng hướng về võ học.

Tinh thần thép của anh là tinh thần luôn vươn tới đỉnh cao, bứt phá mọi giới hạn của bản thân để đạt đến cảnh giới tối cao của võ học. Đây có thể coi là một di sản bất hủ được lưu truyền từ hậu thế và được nhiều người ngưỡng mộ.

Lý Tiểu Long từng nói: “Hãy sống một cuộc đời đáng nhớ, đó là chìa khóa đầu tiên dẫn đến sự bất tử“. Sự bất tử không nằm ở thể xác, nó thuộc về tinh thần và bản chất vượt qua dòng đời để trường tồn với thời gian. Ghi dấu ấn trên màn bạc Hollywood và cống hiến cả đời cho võ thuật, hình ảnh và câu chuyện cuộc đời của anh vẫn còn được lưu truyền trong phim ảnh, sách báo… Bằng chứng là trào lưu Bruceploitation (bóc lột và ăn theo ”hình tượng Vua Kungfu Lý Tiểu Long) với các bộ phim như: Bruce Kehrt Zurueck, Ninja bí mật, Bản sao của Lý Tiểu Long… Hình ảnh Lý Tiểu Long cũng đã ăn sâu vào văn hóa đại chúng, được khắc họa một cách sáng tạo trong tác phẩm được đề cử Oscar. Ngày xửa ngày xưa… ở Hollywood (2019) của đạo diễn nổi tiếng Quentin Tarantino và sắp ra mắt Võ Lâm Truyền Kỳ MAX.

Với mong muốn truyền tải triết lý và tinh thần võ thuật của Lý Tiểu Long, đồng thời tôn trọng những cống hiến của ông, Võ thuật MAX đã hiện thực hóa huyền thoại Lý Tiểu Long bằng công nghệ. CGI hiện đại để những giá trị di sản của anh vẫn còn sống mãi trong lòng người hâm mộ và tiếp tục lan tỏa trong thế giới võ hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ.

Lý Tiểu Long tiếp tục vực dậy tinh thần không ngừng vươn lên, phá bỏ mọi giới hạn để biến những điều không thể thành có thể đạt đến cảnh giới cao nhất của võ thuật. Đó cũng chính là tinh thần của Võ Lâm Truyền Kỳ MAX. Trò chơi mong muốn game thủ thông qua quá trình lập nghiệp võ lâm để phát huy nội lực và định hình giá trị bản thân.

Bên cạnh đó, Võ Lâm Truyền Kỳ MAX còn có sự đồng hành của game thủ Đoàn Văn Hậu và streamer MisThy trong vai trò đại sứ thương hiệu. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử làng game có một tựa game quy tụ từ một huyền thoại võ lâm đến một thế hệ trẻ đa tài làm đại sứ hình ảnh cũng như đại diện hình ảnh. Nó thực sự là độc nhất vô nhị trên thị trường game Việt Nam.

Võ Lâm Truyền Kỳ MAX “ra mắt” vào ngày 22/09 với chuỗi sự kiện chào mừng với phần thưởng “khủng” có 1-0-2 từ NPH VNGGames như 01 vé đi Qatar xem World Cup 2022 dành cho 2 người, iPhone 14 Pro Tối đa 256GB, Samsung Galaxy Z Flip 4 256GB, iPad Gen 9 10,2 inch 256GB; Tai nghe AirPods Pro và Samsung Buds Pro,…

Tham gia những trận PK MAX đỉnh cao, trải nghiệm bản đồ MAX đẹp mắt với lối chơi MAX độc đáo chỉ có ở Võ Lâm Tuyền Ký MAX – tựa game mang tinh thần “Trải nghiệm tuyệt đỉnh, nhập vai đỉnh cao”.

Fanpage: https://www.facebook.com/vltkmax/

Nhóm cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/vltkmax

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *