Bản cập nhật tối đa của Penguin HBO

Rate this post

Bản cập nhật tối đa của Penguin HBO

Gần đây có rất nhiều tin tức về các dự án chuyển thể DC Comics. Có quá nhiều tin tức được đưa ra nên thực sự rất dễ bỏ lỡ một số thông báo. Một số tin tức thú vị hơn là mọi thứ chúng ta đang tìm hiểu về Matt Reeves Bat-Universe. Matt Reeves đang làm việc để mở rộng thế giới Người Dơi của mình với các chương trình phụ sắp ra mắt trên HBO Max. Một trong những dự án đang được phát triển là loạt phim Penguin do Colin Farrell thủ vai chính. Dự án sẽ là phần tiếp theo của câu chuyện về nhân vật mà chúng ta gặp lần đầu trong The Batman của Matt Reeves. Colin đang quảng cáo cho bộ phim mới nhất Banshees of Inisherin mà anh được đề cử giải Oscar. Trong lần xuất hiện trên Giải thưởng đa dạng Podcast anh ấy đã chia sẻ thêm chi tiết về buổi biểu diễn sắp tới:

“Sẽ có tám phần xoay quanh việc Oz lên nắm quyền, lấp đầy khoảng trống quyền lực được tạo ra khi Falcone bị giết. Ý tưởng của Matt là để chương trình Penguin bắt đầu khoảng một tuần sau khi kết thúc bộ phim Batman. Và nếu nó hoạt động, nếu quỹ đạo thú vị và khán giả ủng hộ nó, và chúng tôi làm đúng công việc của mình, tính năng Penguin thứ hai sẽ bắt đầu khi chương trình HBO kết thúc.”

Thực sự có rất nhiều thứ mà chúng tôi muốn làm, theo cách mà chúng tôi đang làm với [the] Penguin và cách điều đó quay trở lại vào cách điều đó sẽ dẫn đến phần tiếp theo và phần tiếp theo sẽ như thế nào.

TÔI nghĩ anh ấy có nghĩa là chương trình sẽ bắt đầu khi bộ phim kết thúc. TÔI nghĩ. Hoàn toàn có khả năng chương trình sẽ có 2 mùa kết thúc trong bộ phim Batman tiếp theo. Cả hai đều thú vị và thật thú vị khi có lý do để thăm lại Gotham. Tôi thích động lực mà chương trình này có được nhờ sự đề cử của Colin và mọi thứ với DC.

Bạn nghĩ gì về số tập trong The Penguin? Bạn có hào hứng với việc trở lại Gotham không?

Đó là tất cả những gì tôi có cho cái này…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *