Bản xem trước hình ảnh mới nhất của Hell’s Paradise Yuzuriha và Senta

Rate this post

Hai hình ảnh nhân vật mới cho sắp tới thiên đường địa ngục anime chuyển thể đã được phát hành. Một trong số đó có tên tội phạm kunoichi Yuzuriha của Keisha (lồng tiếng bởi Rie Takahashi), trong khi phần còn lại xem trước đao phủ của Yuzuriha là Senta (lồng tiếng bởi Daiki Yamashita).

Chương trình gần đây đã nhận được hình ảnh nhân vật cho Gabimaru, Sagiri, Aza Chobe và Toma.

thiên đường địa ngục sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 1 tháng 4, với buổi chiếu trước cho hai tập đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 19 tháng 3. Crunchyroll và Netflix sẽ phát trực tuyến anime ra nước ngoài.

thiên đường địa ngục dựa trên manga do Shueisha xuất bản bởi Yuuji Kaku kéo dài từ năm 2018 đến năm 2021 với 13 tập tankoubon. Bộ truyện được đăng nhiều kỳ trên Shonen Jump +, đã truyền cảm hứng cho một bộ truyện tranh phụ và một cuốn tiểu thuyết. Viz Media mô tả bộ truyện tranh mà nó xuất bản là Thiên đường địa ngục: JigokurakuBẰNG:

Gabimaru the Hollow là một trong những sát thủ độc ác nhất từng ra khỏi làng ninja Iwagakure. Anh ta làm việc hiệu quả một cách tàn nhẫn, nhưng một sự phản bội khiến anh ta bị kết án tử hình. Anh ta chỉ có một hy vọng—để có được tự do, anh ta phải du hành đến một hòn đảo đã ẩn mình từ lâu và thu hồi một loại thuốc trường sinh có thể khiến tướng quân trở nên bất tử. Thất bại không phải là một lựa chọn. Trên hòn đảo này, thiên đường và địa ngục chỉ cách nhau trong gang tấc.

Kaori Makita (Saezuru Tori Wa Habatakanai: Mây tụ) là đạo diễn của bộ phim chuyển thể với Akira Kindaichi (Tôi đang từ bỏ anh hùng biên kịch) với tư cách là nhà soạn nhạc cho loạt phim, Koji Hisaki ((Saezuru Tori Wa Habatakanai: Mây tụ co-main animator) với vai trò thiết kế nhân vật, và Yoshiaki Dewa (Cuộc gọi của đêm) với tư cách là nhà soạn nhạc. BẢN ĐỒ là công ty sản xuất phim hoạt hình.

Trong khi đó, dàn diễn viên bao gồm Chiaki Kobayashi như Gabimaru, Yumiri Hanamori trong vai Yamada Asaemon Sagiri, Ryohei Kimura với vai Aza Chobe, Kensho Ono trong vai Yamada Asaemon Toma, Tetsu Inada trong vai Tamiya Gantetsusai, và Aoi Ichikawa trong vai Yamada Asaemon Fuchi.


Nguồn: @jplus_jigokurak (1), (2)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *