Bản xem trước tập 10 của The Angel Next Door Spoils Me Rotten đã được phát hành

Rate this post

Preview tập 10 của Thiên thần nhà bên làm hỏng tôi thối rữa phim hoạt hình hiện đã ra. Tập mới sẽ phát sóng vào ngày 11 tháng 3 lúc 22:30 (JST). Kenichi Imaizumi đang chỉ đạo bộ phim với Project No.9 hoạt hình.

Sau buổi hẹn hò bí mật giữa Amane và Mahiru trong tập 9, Amane cuối cùng cũng thú nhận với Mahiru lý do tại sao anh luôn sống một mình suốt thời gian qua. Nghe được câu chuyện này, Mahiru đã ôm Amane và cầu xin anh hãy luôn được cô chiều chuộng.

Thiên Thần Nhà Bên Tập 10

Ngày hôm sau, một người bạn cùng lớp tiếp cận Mahiru và hỏi về việc nhìn thấy cô ấy hẹn hò với “ai đó”, ám chỉ lần cô ấy hẹn hò với Amane. Mahiru thừa nhận rằng đó là một buổi hẹn hò, khiến Amane rất sốc, vì anh ấy đang lắng nghe rất kỹ. Amane cũng ngạc nhiên khi Mahiru nói rằng người đàn ông mà cậu ấy hẹn hò là người quan trọng nhất với cô ấy vào lúc này…

Thiên Thần Nhà Bên Làm Tôi Thối Tập 10 Xem trước

Thiên thần nhà bên làm hỏng tôi thối rữa anime được đạo diễn bởi Kenichi Imaizumi. Trong khi đó, Keiichiro Oochi phụ trách sáng tác bộ truyện, Takayuki Noguchi thiết kế nhân vật và Moe Hyuuga soạn nhạc. Dàn diễn viên chính bao gồm:

  • Taito Ban trong vai Amane Fujimiya
  • Manaka Iwami trong vai Mahiru Shiina
  • Taku Yahiro vai Itsuki Akazawa
  • Haruka Shiraishi trong vai Chitose Shirakawa

Crunchyroll đang phát trực tuyến anime bên ngoài Nhật Bản, mô tả cốt truyện như sau:
Để cảm ơn vì cử chỉ tốt bụng của anh ấy, Mahiru nấu ăn và dọn dẹp cho người hàng xóm bừa bộn Amane của cô. Nhưng những gì chỉ là một sự thể hiện lòng biết ơn hào phóng sẽ trở nên nhiều hơn khi họ ngày càng thân thiết hơn. Đây là câu chuyện tình lãng mạn ngọt ngào giữa một chàng trai và cô gái hàng xóm.

Nguồn: Trang web chính thức
© Saekisan, SB Creative / The Angel Next Door Spoils Me Rotten Project

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *