Bản xem trước tập 8 của The Ice Guy và đồng nghiệp nữ tuyệt vời của anh ấy đã được phát hành

Rate this post

Preview cho tập 8 của Anh chàng băng giá và nữ đồng nghiệp cool ngầu phim hoạt hình đã được phát hành. Tập mới sẽ phát sóng vào ngày 21 tháng 2 lúc 22:30 (JST). Mankyu đang chỉ đạo bộ phim, trong khi Zero-G và Liber đang làm hoạt ảnh cho nó.

Nhiều tháng sau bữa tiệc Halloween diễn ra trong tập 7, Himuro-kun tham gia một chuyến trượt tuyết Giáng sinh cùng các đồng nghiệp của mình. Đáng lẽ anh ấy phải dạy Fuyutsuki-san cách trượt tuyết, nhưng đã lâu rồi anh ấy mới có thể tự mình làm điều đó. Không còn lựa chọn nào khác, anh để Fuyutsuki-san cho một đồng nghiệp khác dạy.

Tập phim mới cũng sẽ đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên của Yukimin, em gái của Himuro-kun. Nhân vật được lồng tiếng bởi Hiyori Nitta (Azur Lane, Girls’ Frontline, Pastel Memories).

Anh Chàng Băng Giá Và Nữ Đồng Nghiệp Lạnh Lùng Tập 8

Anh chàng băng giá và nữ đồng nghiệp cool ngầu anime dựa trên Tonogaya của Miyuki Anh chàng băng giá và nữ đồng nghiệp cool ngầu manga được đăng nhiều kỳ trên trang web manga Gangan pixiv của Square Enix. Bộ truyện đã phát hành tập đầu tiên vào ngày 22 tháng 7 năm 2019 và tập thứ sáu vào ngày 22 tháng 6 năm 2022.

Crunchyroll đang phát trực tuyến anime bên ngoài Nhật Bản, mô tả nó như sau:
Himuro-kun, hậu duệ của một người phụ nữ tuyết thời hiện đại, là người mới của công ty tạo ra bão tuyết, người tuyết và kamakura khi cảm xúc của anh ấy trở nên tốt hơn. Tình cảm thầm kín của anh ấy dành cho Fuyutsuki-san, một đồng nghiệp độc đáo nhưng tốt bụng, trở nên mạnh mẽ đến mức đôi khi khiến những người xung quanh anh ấy đóng băng. Mặt khác, Fuyutsuki-san, người thường được người khác coi là ngầu, cũng rất quan tâm đến Himuro-kun bí ẩn.
Mối quan hệ của họ dần thay đổi qua công việc hàng ngày và các sự kiện của công ty, họ cũng bắt đầu dành thời gian riêng tư cho nhau nhưng cả hai đều vụng về trong tình yêu và không thể rút ngắn khoảng cách thêm một bước…

Nguồn: Trang web chính thức
©Miyuki Tonogaya/SQUARE ENIX, Ủy ban Sản xuất Ice

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *