OVA của Queen’s Order ra mắt vào ngày 10 tháng 5, xem trước PV bài hát nhân vật

Rate this post

sắp tới Ngõ Azur: Lệnh của Nữ hoàng OVA đặc biệt sẽ được phát hành trên đĩa Blu-ray tại Nhật Bản vào ngày 10 tháng 5 năm 2023. Anime sẽ được chia thành hai phần có tổng thời lượng là 48 phút.

Đoạn giới thiệu PV bài hát nhân vật mới cũng đã được phát hành để quảng bá cho OVA. Ca khúc mới do nữ hoàng lồng tiếng Elizabeth thể hiện Sumire UesakaAi cũng thể hiện bài hát mở đầu của OVA “Bloomin.’”

Ngoài Uesaka, người cũng lồng tiếng cho Warspite, dàn diễn viên lồng tiếng của Ngõ Azur: Lệnh của Nữ hoàng bao gồm Yui Horie như Belfast, Asuka Nishi như Valiant, Rumi Ookubo như Kisaragi, và Akari UeharaThêm như Suffolk,

Trong khi đó, các nhân viên sản xuất bao gồm Yoshi Yamashita với tư cách là nhà biên kịch hàng loạt, Katsuzou Hirata (Mieruko-chan), Kana NiimuraMasahide Yanagisawa (cam quýt) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, và Osamu Tayama (Nexus đỏ tươi) với tư cách là giám đốc nghệ thuật. Yostar Pictures đang xử lý việc sản xuất hoạt hình cho OVA.

Các nhân viên khác bao gồm Toshiyuki Sakakieda (Birdie Wing: Câu chuyện của các cô gái chơi gôn) với tư cách là nhà thiết kế nghệ thuật, Michio Kaku (Bạn bè Manaria) với tư cách là nhà thiết kế màu sắc, và tiểu mộc dương (Bản ghi của Ragnarok II) với vai trò đạo diễn hình ảnh. Daisuke Horita (Tiện ích Sorairo) đang xử lý phần sáng tác nhạc và chỉnh sửa âm thanh cho loạt phim.

Ngõ Azur: Lệnh của Nữ hoàng chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Tsuchiiđược đăng nhiều kỳ lần đầu trên tạp chí Comic REX vào ngày 26 tháng 10 năm 2018. Bộ truyện được mô tả là một câu chuyện đời thường hài hước kể về nhân vật Nữ hoàng Elizabeth và bạn của cô, Warspite.

Thương hiệu Azur Lane đã truyền cảm hứng cho một bộ anime truyền hình từ Hãng phim hoạt hình Bibury được phát sóng từ ngày 3 tháng 10 năm 2019 đến ngày 20 tháng 3 năm 2020.

azur lane queen's order ova key visual
© SAL/​T-OMP

Một loạt spinoff anime ngắn khác có tựa đề Ngõ Azur: Đi chậm! được phát sóng từ ngày 12 tháng 1 năm 2021 đến ngày 30 tháng 3 năm 2021. Phim dựa trên một manga ngoại truyện bốn khung của tác giả Cái đó. HỘP KẸOYostar Pictures xử lý sản xuất hoạt hình cho loạt phim. Crunchyroll đã phát trực tuyến bộ truyện bên ngoài Nhật Bản.

Funimation đã phát trực tuyến loạt phim này khi nó được phát sóng ở Nhật Bản với phụ đề tiếng Anh, trước khi được chuyển sang Crunchyroll sau khi Sony sáp nhập. Mùa đầu tiên được mô tả là:

Azur Lane, sự kết hợp của tất cả các Trại khác nhau trên thế giới, đã từng thành công trong việc đẩy lùi mối đe dọa dưới nước, Siren. Bây giờ đã tan rã, họ phải đối mặt với một mối đe dọa mới trong Red Axis, những đồng minh cũ khao khát sử dụng công nghệ Siren ở thế giới khác này cho những ham muốn bất chính của họ! Ai sẽ là người chiến thắng trong cuộc chiến không hồi kết giữa những nữ chiến hạm này!?


Nguồn: Twitter chính thức của Azur Lane

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *