Bản xem trước tập 9 của The Ice Guy và đồng nghiệp nữ tuyệt vời của anh ấy đã được phát hành

Rate this post

Preview cho tập 9 của Anh chàng băng giá và nữ đồng nghiệp cool ngầu phim hoạt hình đã được phát hành. Tập mới sẽ phát sóng vào ngày 28 tháng 2 lúc 22:30 (JST). Mankyu đang chỉ đạo bộ phim, trong khi Zero-G và Liber đang làm hoạt ảnh cho nó.

Sau khi kết thúc tuần làm việc và dọn dẹp, Himuro-kun than thở vì đã không gặp Fuyutsuki-san trong kỳ nghỉ năm mới. Tuy nhiên, sau đó anh ấy quyết định tham gia một bữa tiệc trực tuyến cùng với các đồng nghiệp khác của mình.

Ngày Tết đến, mọi người ở văn phòng đều phấn khởi làm việc hatsumodenhưng một trong những đồng nghiệp của họ từ chối lời mời vì nghĩa vụ gia đình…

Anh chàng băng giá và nữ đồng nghiệp cool ngầu anime dựa trên Tonogaya của Miyuki Anh chàng băng giá và nữ đồng nghiệp cool ngầu manga được đăng nhiều kỳ trên trang web manga Gangan pixiv của Square Enix. Bộ truyện đã phát hành tập đầu tiên vào ngày 22 tháng 7 năm 2019 và tập thứ sáu vào ngày 22 tháng 6 năm 2022.

Anh chàng băng giá và nữ đồng nghiệp cool ngầu tập 9

Crunchyroll đang phát trực tuyến anime bên ngoài Nhật Bản, mô tả nó như sau:
Himuro-kun, hậu duệ của một người phụ nữ tuyết thời hiện đại, là nhân viên mới của công ty chuyên tạo ra bão tuyết, người tuyết và kamakura khi cảm xúc lấn át lý trí. Tình cảm thầm kín của anh ấy dành cho Fuyutsuki-san, một đồng nghiệp độc đáo nhưng tốt bụng, trở nên mạnh mẽ đến mức đôi khi khiến những người xung quanh anh ấy đóng băng. Mặt khác, Fuyutsuki-san, người thường được người khác coi là ngầu, cũng rất quan tâm đến Himuro-kun bí ẩn.
Mối quan hệ của họ dần thay đổi qua công việc hàng ngày và các sự kiện của công ty, họ cũng bắt đầu dành thời gian riêng tư cho nhau nhưng cả hai đều vụng về trong tình yêu và không thể rút ngắn khoảng cách thêm một bước…

Nguồn: Trang web chính thức
©Miyuki Tonogaya/SQUARE ENIX, Ủy ban Sản xuất Ice

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *