John Wick có thể yêu cầu bồi thường 355.000 đô la từ các tai nạn của anh ấy tại nơi làm việc

Rate this post

John Wick đã chứng tỏ mình là một trong những sát thủ nguy hiểm nhất thế giới và trong chế độ nhân vật điện ảnh thực sự có khả năng duy trì một số vết thương nghiêm trọng. Trong ba chương trước, John Wick đã sống sót sau các vụ va chạm xe hơi, bị đâm và tất nhiên là cả những vết thương do đạn bắn.

Mặc dù các tai nạn và thương tích ngoài đời thực không phải là vấn đề đáng cười, nhưng trước khi ra mắt John Wick: Chapter Four vào ngày 23 tháng 3, một chuyên gia hàng đầu về thương tích cá nhân đã nhìn lại một cách nhẹ nhàng và tính toán rằng yêu cầu bồi thường cho các thương tích tại nơi làm việc của anh ấy có thể xảy ra. anh ấy hơn $335K!

Những người hâm mộ loạt phim John Wick hẳn đã quen thuộc với vô số chấn thương mà nhân vật chính, do người hùng ngoài đời thực Keanu Reeves thủ vai, đã phải chịu đựng. Từ việc nhận vài cú đá và đấm của tay sai cho đến những vết đâm, vết thương do đạn bắn và cú ngã từ mái nhà của The Continental, cơ thể của John Wick được đưa qua sự khắc nghiệt trong ba phần phim trước – tất cả trong khi thực hiện nhiệm vụ của mình.

Mặc dù bộ phim đầu tiên cho chúng ta thấy John đang cố gắng tận hưởng một cuộc sống bình lặng sau khi nghỉ hưu, luật sư nhanh đếm những kẻ tấn công anh ta đã gây thương tích cho anh ta tổng cộng 162 lần trong ba chương.

Chấn thương của John Wick

Những vết thương phổ biến nhất của John đang bị đập xuống sàn và ném xuyên qua kính, mỗi lần xảy ra 14 lần. Tiếp theo là 12 phát đạn vào áo / bộ đồ chống đạn và 6 vết đâm.

Giá trị bồi thường của John dao động từ 7.800 đô la đến 180.000 đô la.

Yêu cầu đơn lẻ lớn nhất mà John có thể được bồi thường là cú rơi từ mái nhà của chiếc Continental mà anh ta có thể nhận được tới 180.000 đô la. Anh ta cũng có thể được hưởng tới 70.000 đô la cho nhiều lần anh ta bị đâm trong loạt phim.

Cộng lại với nhau, vết thương của John có thể trị giá hơn 335.000 đô la, hoặc 173 đồng tiền vàng, dựa trên giá trị thô của đồng tiền được sử dụng bởi các sát thủ trong nhượng quyền thương mại.

Chấn thương của John Wick với giá trị bồi thường

Damian Bradley, Đối tác tại Express Solicitors, nhận xét: “Mặc dù John Wick là hư cấu, nhưng tai nạn lao động thì không. Trong thế giới của John Wick, bạn có thể bị ô tô đâm, bị kính ném qua hoặc ngã cầu thang và bỏ đi, thật đáng buồn là chúng ta không may mắn như vậy trong thế giới thực.

“Hàng ngày, mọi người bị thương không phải do lỗi của họ, trong đó nhiều người bị ảnh hưởng suy nhược lâu dài. Từ trượt ngã, đến tai nạn xử lý thủ công, chấn thương lưng, điện giật, v.v., chỉ cần một sự cố nhỏ cũng có thể thay đổi tiêu cực cuộc đời của một người mãi mãi. Nếu có điều gì đó xảy ra với bạn mà không phải do lỗi của bạn, bạn có thể yêu cầu bồi thường cho thương tích và những mất mát sau đó của mình, đồng thời giúp bạn tiếp cận với dịch vụ chăm sóc xứng đáng.”

sát thủ tốt nhất

Với 162 vụ tấn công trong ba phần phim đầu tiên, có rất nhiều kẻ đã gây thương tích cho Mr Wick. Nhưng Cassian (John Wick 2) mới là kẻ gây sát thương nhiều nhất, với 21 lần tấn công mục tiêu. Cassian bóp cổ, đấm, đá và đâm John, ném anh ta qua cửa sổ và thậm chí ném anh ta xuống cầu thang ba lần liên tiếp!

Trong loạt phim hành động, nhân vật chính thực sự đã vượt qua tổng cộng 9 cảnh để ngăn chặn thành công mọi đòn tấn công và không bị thương.

từ chối trách nhiệm

Tác phẩm này chỉ nhằm mục đích giải trí và chúng tôi không hề khuyến khích các hành động của John Wick hoặc những hành động chống lại anh ta. Chúng tôi cũng không liên kết với Thunder Road Pictures, Summit Entertainment hoặc bất kỳ bên hoặc tổ chức nào chịu trách nhiệm về các bộ phim.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *