Bao bì nói gì về một thương hiệu? – Phim hàng ngày

Rate this post

Cách mà một công ty thể hiện mình với thế giới rất quan trọng. Trong thế giới nhịp độ nhanh ngày nay, khách hàng luôn bị tấn công bởi các quảng cáo và nội dung. Khi khách hàng phải đối mặt với rất nhiều lựa chọn, làm sao họ có thể chắc chắn rằng họ đang chọn đúng thương hiệu?

Thương hiệu của bạn sẽ ngay lập tức cho khách hàng tiềm năng biết mọi thứ họ cần biết về bạn. Nó cần phải hiển thị trong mọi tương tác bạn có với họ. Điều này đặc biệt đúng khi nói đến bao bì bởi vì đó là một trong số ít lần họ có thương hiệu của bạn theo đúng nghĩa đen trong lòng bàn tay của họ.

Cho dù đó là mặt tiền cửa hàng trực tuyến hay kệ cửa hàng thực, gói hàng của bạn cần truyền đạt điều gì làm cho thương hiệu của bạn trở nên đặc biệt. Nó cung cấp cho khách hàng tiềm năng cái nhìn sâu sắc về những gì bạn đánh giá cao với tư cách là một doanh nghiệp và cho họ biết những gì mong đợi từ sản phẩm của bạn khi họ mua chúng. Hộp vận chuyển tùy chỉnh sẽ làm điều này như không có gì khác.

Thiết kế bao bì của bạn cần đạt được điều gì?

Bao bì tùy chỉnh của bạn có thể là một trong những thứ đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy về thương hiệu của bạn, vì vậy đây là cơ hội tuyệt vời để tạo ấn tượng lâu dài. Trên thực tế, nghiên cứu đã chỉ ra rằng quyết định mua hàng của 72% của công dân Hoa Kỳ bị ảnh hưởng bởi bao bì của sản phẩm.

Có một số yếu tố chính mà thiết kế bao bì của bạn cần phải có để tạo ra tác động tích cực đến khách hàng:

Thiết kế bao bì tùy chỉnh của bạn cần thể hiện rằng bạn là một thương hiệu đáng tin cậy. Nó thực hiện điều này bằng cách truyền tải các giá trị thương hiệu của bạn thông qua màu sắc, phông chữ và các yếu tố thiết kế.

Bạn cần đảm bảo rằng bao bì của bạn nổi bật so với các sản phẩm khác trên kệ. Nhiều khách hàng sẽ đưa ra quyết định mua hàng dựa trên sản phẩm nào dễ tìm thấy nhất.

Bao bì của bạn cần thu hút càng nhiều người tiêu dùng càng tốt. Bạn không muốn thương hiệu của mình quá thích hợp, hoặc nó sẽ bị tụt hậu.

Bao bì của bạn cũng phải có chức năng. Điều này có nghĩa là sản phẩm của bạn phải dễ sử dụng, cầm nắm và bảo quản.

Cuối cùng, bao bì của bạn cần phải kích thích khách hàng. Bạn muốn họ ấn tượng về thiết kế bao bì của bạn đến mức họ không thể chờ đợi để được tận tay sở hữu sản phẩm của bạn.

Bốn chiến lược để đạt được thiết kế bao bì tốt

Cho dù để đóng gói hay cho một trang web, thiết kế tuyệt vời phải tuân theo các quy tắc đã được kiểm tra thời gian tương tự. Tuy nhiên, việc thiết kế của một gói hàng có tuân theo các quy tắc hay không không phải là điều khách hàng nhận thấy. Họ sẽ để ý xem đó có phải là:

Điều đầu tiên mà khách hàng sẽ nhận thấy về thiết kế bao bì của bạn là nó hấp dẫn về mặt hình ảnh như thế nào. Khi muốn thu hút sự chú ý của ai đó, sự tinh tế không phải lúc nào cũng là lựa chọn tốt nhất. Bạn muốn bao bì của mình nổi bật giữa đám đông để khách hàng biết chính xác nó là thương hiệu gì.

Thương hiệu của bạn không chỉ là một sản phẩm. Đó là toàn bộ một công ty với nhiều dịch vụ. Do đó, bao bì của bạn cần phải nhất quán trên tất cả các sản phẩm của bạn. Đây là một trong những cách tốt nhất để tạo niềm tin với khách hàng của bạn.

Thiết kế bao bì của bạn là một nơi tuyệt vời để bắt đầu xây dựng tiếng nói thương hiệu. Đây là cơ hội để bạn cho khách hàng thấy bạn là ai và bạn coi trọng thương hiệu như thế nào. Những giá trị nào đã truyền cảm hứng cho bạn khởi nghiệp?

Mỗi thương hiệu đều cần một câu chuyện đằng sau nó. Bạn muốn khách hàng mất đi điều gì khi sử dụng sản phẩm của bạn? Bao bì của bạn là nơi hoàn hảo để kể câu chuyện thương hiệu của bạn.

Bao bì của bạn có chức năng không?

Bao bì được thiết kế đẹp không chỉ làm cho thương hiệu của bạn trở nên hấp dẫn hơn mà còn giúp khách hàng sử dụng sản phẩm của bạn dễ dàng hơn. Bao bì của bạn có thể cải thiện trải nghiệm của khách hàng theo ba cách:

  • Nó có thể giúp sản phẩm của bạn dễ bảo quản hơn

Nếu bạn đang bán thứ gì đó cần được lưu trữ, chẳng hạn như chất tẩy rửa gia dụng hoặc hộp đựng thực phẩm, bao bì của bạn có thể giúp sắp xếp sản phẩm dễ dàng hơn. Ví dụ: nếu bạn đang bán hộp đựng thực phẩm, bạn có thể thiết kế các hộp tùy chỉnh để dễ dàng xếp chồng lên nhau để tiết kiệm không gian trong phòng đựng thức ăn.

  • Nó có thể làm cho sản phẩm của bạn dễ sử dụng hơn

Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn đang bán các sản phẩm cần được áp dụng. Bao bì của bạn có thể giúp sản phẩm dễ dàng áp dụng hơn và làm cho quá trình này ít gây khó chịu cho khách hàng hơn.

  • Nó có thể làm cho sản phẩm của bạn an toàn hơn

Hộp vận chuyển tùy chỉnh có thể bảo vệ sản phẩm của bạn khỏi bị hư hại trong quá trình vận chuyển và giúp khách hàng sử dụng an toàn hơn.

Đóng gói nó trong

Bao bì là thứ đầu tiên khách hàng nhìn thấy khi họ mua sản phẩm của bạn, vì vậy điều quan trọng là phải làm cho nó hấp dẫn. Cách hiệu quả nhất để làm điều này là tạo một thiết kế gói tùy chỉnh phản ánh tính cách thương hiệu của bạn. Một gói được thiết kế tốt có thể thúc đẩy doanh số bán hàng và tăng lợi nhuận của bạn. Để thành công, điều quan trọng là đảm bảo thiết kế bao bì của bạn hấp dẫn và đáng nhớ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *