Báo cáo Bộ Công an về việc tổ công an đánh, đá liên tục 1 nam sinh

Rate this post

Sáng 29/9, Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết đã nắm được kết quả xác minh ban đầu liên quan đến clip dài 5 phút ghi lại hình ảnh 3 cán bộ, chiến sĩ CSGT đánh một nam sinh vi phạm luật giao thông.

Clip CSGT, CSGT đánh người vi phạm giao thông ở Sóc Trăng

Trước đó, vào khoảng 3h ngày 25/9, khi đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trật tự an toàn giao thông trên tuyến Quốc lộ Nam Sông Hậu (đoạn qua phường Vĩnh Phước, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng), Đội Cảnh sát Giao thông – Trật tự TP. Cơ động Công an thị xã Vĩnh Châu – gồm: Đại úy Hứa Trường An, Phó Đội trưởng, Đội trưởng; Đại úy Châu Minh Trung; thượng úy Nguyễn Quang Thái; Đại úy Trần Minh Đời và Thượng úy Đoàn Tấn Phong – phát hiện một học sinh điều khiển phương tiện ô tô chở một học sinh khác đi ngược chiều, nghi sử dụng rượu bia, chưa đủ tuổi điều khiển phương tiện tham gia giao thông.

Khi tổ tuần tra ra hiệu lệnh dừng phương tiện, nam sinh điều khiển ô tô không chấp hành mà tăng ga bỏ chạy với tốc độ cao, lạng lách, đánh võng qua các tuyến đường Nam Sông Hậu – Lê Lai – Trưng Nhị – 30 Tháng 4 – Đường huyện 43 – Nam Sông Hậu (xã Vĩnh Hải) khoảng 30 km. Khi đến ấp Âu Thọ B, xã Vĩnh Hải (khu vực đặt cơ sở thu mua tôm của ông Sài), lực lượng làm nhiệm vụ đã chặn được phương tiện này.

NÓNG: Báo cáo Bộ Công an, tổ công an đánh, đá liên tiếp vào một nam sinh - Ảnh 2.

1 CSGT và 1 CSGT “song phi” vào nam sinh vi phạm luật giao thông. Hình ảnh cắt từ clip

Do quá tức giận trước hành vi của 2 nam sinh, 3 cán bộ, chiến sĩ công an là Thái, Trung và Phong không kiềm chế được nên đã có hành vi bạo lực với 2 em này, được camera giám sát của kho hàng ghi lại. hình ảnh trở lại. Sau đó, tổ công tác đã đưa người và phương tiện về trụ sở công an xã để làm việc.

Tại đây, hai nam sinh đã thừa nhận các hành vi vi phạm, gồm: Không chấp hành hiệu lệnh, hướng dẫn của người điều khiển giao thông; không tuân theo tín hiệu đèn giao thông; điều khiển xe lạng lách trên đường ngoài đô thị; không có giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới; người từ đủ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi điều khiển xe mô tô có dung tích xi lanh trên 100 cm3.

Trước vụ việc gây phẫn nộ dư luận, Đại tá Lâm Thanh Sol, Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng đã có báo cáo ban đầu gửi Bộ Công an và chỉ đạo tạm đình chỉ công tác 4 cán bộ, chiến sĩ trong tổ tuần tra. ; và yêu cầu Công an thị xã Vĩnh Châu tường trình toàn bộ sự việc.

“Cán bộ, chiến sĩ sai phạm đến đâu cũng sẽ bị xử lý nghiêm” – Đại tá Lâm Thanh Sol khẳng định

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *