Bế mạc Giải đấu võ thuật Jujitsu Cúp Gấu đỏ lần thứ nhất

Rate this post

Sau 3 ngày tranh tài quyết liệt với sự chỉ đạo sát sao của Liên đoàn Jujitsu Việt Nam, Giải võ thuật các CLB Jujitsu miền Nam tranh Cúp Gấu Đỏ 2022 đã được tổ chức tại nhà thi đấu tỉnh Ba. Rịa Vũng Tàu đã thành công trên nhiều phương diện.

Theo Ban tổ chức, giải đấu đã được chuẩn bị chu đáo, khoa học, an toàn, tiết kiệm, đảm bảo thời gian theo kế hoạch đề ra. Đội ngũ trọng tài làm việc trách nhiệm, nhiệt tình, công tâm, chính xác và khoa học. Các đoàn tham dự giải, từ trưởng đoàn đến các vận động viên đã dành nhiều thời gian, công sức, thể hiện rất tâm huyết và trách nhiệm với giải đấu và nền võ thuật nước nhà nói chung.

Jujitsu là môn võ mới ở Việt Nam nhưng đã dành được rất nhiều sự quan tâm của các vận động viên chuyên nghiệp và người hâm mộ võ thuật.

Giải có sự tham gia của 130 vận động viên trong nước và quốc tế đến từ 16 đơn vị trên cả nước, tranh tài ở 3/4 nội dung do Liên đoàn Jujitsu quốc tế ban hành, với 24 hạng cân. chiến đấu cá nhân.

Đây là giải đấu quy mô toàn quốc đầu tiên được tổ chức nhằm phát triển hơn nữa phong trào tập luyện Jujitsu tại Việt Nam.Giải đấu tạo cơ hội thi đấu cọ xát, nâng cao năng lực chuyên môn cho các vận động viên và tuyển chọn bổ sung lực lượng cho đội tuyển trẻ của đội tuyển quốc gia. Đây cũng là đợt kiểm tra, đánh giá các vận động viên trong quá trình tập luyện trước khi tham gia đại hội thể dục thể thao toàn quốc vào cuối năm nay.

Đơn vị Cần Thơ vinh dự giành giải Nhất toàn đoàn với 6 HCV.

Jujitsu là môn võ sử dụng sự khéo léo, linh hoạt và nhẹ nhàng của cơ thể để chế ngự sức mạnh của đối thủ. Mặc dù vẫn còn là một môn thể thao khá mới mẻ ở Việt Nam nhưng bộ môn này đã và đang ghi nhận ngày càng nhiều vận động viên tập luyện và thi đấu ở trình độ cao trong nước và quốc tế.

Kết thúc giải, đơn vị D307Camp Cần Thơ đã về nhất với 6 HCV, 1 HCB và 3 HCĐ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *