Bế mạc “Hương sầu riêng trên dòng sông huyền thoại”

Rate this post

Bà Ngô Thị Minh Trinh - Phó Chủ tịch UBND huyện Krông Pắc phát biểu tại Lễ tổng kết
Bà Ngô Thị Minh Trinh – Phó Chủ tịch UBND huyện Krông Pắc phát biểu tại Lễ tổng kết

Theo ghi nhận, Lễ hội sầu riêng huyện Krông Pắc lần thứ I có sự góp mặt của nhiều nghệ nhân, ca sĩ và hơn 200 diễn viên chuyên và không chuyên tham gia với các tiết mục văn hóa nghệ thuật đặc sắc, ấn tượng. tượng. Trong đó các nghệ nhân dân gian, đồng bào dân tộc thiểu số được giao lưu văn hóa, trình diễn các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.

Với nhiều hoạt động nổi bật, ý nghĩa trong ngày hội, huyện đã đón khoảng 40.000 lượt khách trong, ngoài huyện và các tỉnh bạn đến tham quan, trải nghiệm các hoạt động của lễ hội. Ngoài ra, UBND huyện Krông Pắc đã xúc tiến kêu gọi đầu tư nhiều dự án, trong đó, đã ký biên bản ghi nhớ với 24 dự án thuộc các lĩnh vực du lịch, giáo dục, hạ tầng, cụm công nghiệp, chế biến nông sản … với ước tính tổng vốn đầu tư hơn 11.000 tỷ đồng.

Bế mạc Lễ hội sầu riêng Krông Pắc lần thứ I
Bế mạc Lễ hội sầu riêng Krông Pắc lần thứ I

Nhân dịp này, Ban tổ chức lễ hội cũng đã tặng Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho 20 hộ nông dân tiêu biểu trong trồng và chăm sóc vườn sầu riêng. Ngoài ra, huyện còn phối hợp với các nhà tài trợ trao 35 chiếc xe đạp; 32 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó; 20 máy phát cỏ cho nông dân trên địa bàn huyện.

Phát biểu bế mạc Lễ hội sầu riêng Krông Pắc lần thứ I, Phó Chủ tịch UBND huyện Krông Pắc Ngô Thị Minh Trinh chia sẻ: Lễ hội lần này đã thành công ngoài mong đợi. Đó là nguồn động lực mạnh mẽ, tiếp tục làm rạng danh sản phẩm sầu riêng của huyện và tỉnh. Chính quyền và nhân dân huyện Krông Pắc mong muốn tiếp tục hướng tới định vị thương hiệu sầu riêng, xây dựng hình ảnh một huyện Krông Pắc mới với khát vọng vươn lên từ việc phát huy lợi thế trong nông nghiệp.

Kết thúc Lễ bế mạc, 13 khinh khí cầu đã tham gia Lễ hội khinh khí cầu với chủ đề “Đêm thả đèn trên dòng sông huyền thoại” trên quảng trường hồ Tân An lung linh, rực rỡ sắc màu càng thêm ấn tượng. trong lòng người dân và du khách.

Một số hình ảnh bế mạc Lễ hội sầu riêng Krông Pắc lần thứ I

Đồng chí Trần Hồng Tiến - Bí thư Huyện ủy Krông Pắc và Chủ tịch UBND huyện Đinh Xuân Diệu tặng giấy khen cho 20 nông dân tiêu biểu.
Đồng chí Trần Hồng Tiến – Bí thư Huyện ủy Krông Pắc và Chủ tịch UBND huyện Đinh Xuân Diệu tặng giấy khen cho 20 nông dân tiêu biểu.
Đồng chí Trần Hồng Tiến - Bí thư Huyện ủy Krông Pắc và Đinh Xuân Diệu - Chủ tịch UBND huyện trao xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó.
Đồng chí Trần Hồng Tiến – Bí thư Huyện ủy Krông Pắc và Đinh Xuân Diệu – Chủ tịch UBND huyện trao xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó.
Tiết mục văn nghệ chào mừng thành công lễ bế mạc Lễ hội sầu riêng Krông Pắc lần thứ I
Tiết mục văn nghệ chào mừng thành công lễ bế mạc Lễ hội sầu riêng Krông Pắc lần thứ I
Khinh khí cầu bay cao trong đêm bế mạc với nhiều màu sắc rực rỡ làm lung linh không gian lễ hội
Khinh khí cầu bay cao trong đêm bế mạc với nhiều màu sắc rực rỡ làm lung linh không gian lễ hội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *