Bộ phim bom tấn của Netflix đáng ra phải là một mảnh ghép kinh kỳ

Rate this post

Khi mùa đầu tiên đang diễn ra, chủ sở hữu Timmy (một trò chơi Randall Park) điên cuồng cố gắng giữ cho doanh nghiệp của mình nổi lên bằng cách thu hút khách hàng mới theo nhiều cách khác nhau. Anh ấy đã làm việc ở cửa hàng từ khi còn là một thiếu niên, và anh ấy chưa sẵn sàng để nói lời tạm biệt. Các chiến thuật của anh ấy không chính xác là khéo léo – một ý tưởng ban đầu là một bữa tiệc “khối” để giúp thúc đẩy kinh doanh nhiều hơn – và có một sự tuyệt vọng đối với nỗ lực của anh ấy. Timmy cũng là một người yêu thích sự hoài cổ, và sự thật bất thành văn về tình huống của anh ấy là nếu anh ấy mất cửa hàng, anh ấy cũng sẽ cắt đứt bất kỳ dây buộc có ý nghĩa nào đối với tuổi trẻ của mình. Rất tiếc.

Phần còn lại của nhân viên cũng có vẻ gắn bó với cửa hàng khi họ thường nói chuyện trong các bộ phim và các câu danh ngôn nổi tiếng, rất dễ thương và vui nhộn. Eliza (Melissa Fumero) bị mắc kẹt trong một cuộc hôn nhân không hạnh phúc nhưng cô ấy thực sự thích dành thời gian cho bạn bè tại nơi làm việc. Giống như Timmy, Connie (Olga Merediz) cũng đã làm việc tại cửa hàng trong nhiều thập kỷ và cung cấp một số nội dung hài hước về phim vì cô ấy vẫn chưa hiểu rõ về tất cả các tựa phim và diễn viên nổi tiếng nhất. Carlos (Tyler Alvarez) là một người yêu thích bộ phim ngọt ngào với ước mơ lớn là trở thành Tarantino tiếp theo, còn Hannah (Madeline Arthur) là một người đôi mươi với năng lượng kỳ quặc và có xu hướng thích tất cả nội dung lành mạnh nhất. Kayla (Kamaia Fairburn) là một thanh niên bất mãn làm việc tại cửa hàng, trớ trêu thay, cha cô Percy (JB Smoove) tình cờ vừa là chủ nhà cho doanh nghiệp vừa là bạn học của Timmy từ thời trung học.

Tất cả các nhân vật đều hấp dẫn và chủ yếu có phản ứng hóa học vui tươi, nhưng việc đặt bộ phim vào một công việc kinh doanh sắp chết đã tước đi nhiều điều khiến các bộ phim hài tại nơi làm việc trở nên tuyệt vời. Vì cửa hàng hoạt động với đội ngũ nhân viên ít ỏi chỉ có sáu nhân viên (bao gồm cả dàn diễn viên chính), chương trình mất cơ hội phân nhánh thành những câu chuyện B vui nhộn về các nhân vật phụ và nhân vật nền cũng làm việc tại cửa hàng. Cơ sở khách hàng cũng rất thiếu và mỗi khi khách hàng của rando đặt câu hỏi về một lựa chọn cụ thể, có cảm giác rất kỳ lạ khi họ không chỉ đưa điện thoại của mình cho Google câu trả lời.

Do không có nhiều thứ diễn ra bên trong cửa hàng tại bất kỳ thời điểm nào, nên câu chuyện thường phải di chuyển đến các địa điểm khác nhau trong một khoảng thời gian rộng lớn để theo dõi cốt truyện thú vị. Nhiều bộ phim hài hay tại nơi làm việc có xu hướng giữ nguyên, ít nhất là trong mùa đầu tiên. Ví dụ? Tôi có chúng. Phi hành đoàn Dunder Mifflin trên Văn phòng không mạo hiểm cho đến mùa thứ hai, Sam Malone và băng nhóm hiếm khi rời đi Chúc mừngvà tất cả các hành động trong phim sitcom hiện tại Trường tiểu học Abbott chủ yếu nằm trong những bức tường đổ nát của trường chuẩn độ. Bom tấn người sáng tạo Vanessa Ramos là một diễn viên kỳ cựu của những bộ phim hài hàng đầu tại nơi làm việc như Brooklyn Nine-NineSiêu thịvà thường có cảm giác như cô ấy biết rằng hành động nên diễn ra trong những bức tường xếp bằng đĩa DVD mang tính biểu tượng của cửa hàng, nhưng cô ấy phải vật lộn để tìm ra những lý do thuyết phục để giữ các nhân vật ở đó.

Tất cả những điều này khiến tôi suy nghĩ: Điều gì sẽ xảy ra nếu Bom tấn đã được thiết lập vào giữa đến cuối những năm 90? Có vẻ như nhiều vấn đề trong số này sẽ không phải là vấn đề. Một cửa hàng đông đúc có nghĩa là nhiều nhân viên hơn, nhiều khách hàng hơn và nhiều kịch tính hơn, em yêu! Bom tấn từng là một nơi hợp pháp để đi lang thang với bạn bè, gặp gỡ những người bạn biết và đôi khi thậm chí còn được bạn tán tỉnh. Quên Netflix và thư giãn, nhớ Blockbuster và bang? (Ok, đây thực sự không phải là một điều chính thức, nhưng tôi chắc chắn rằng nó đã xảy ra.)

Ngoài ra, bạn có thể tưởng tượng nhạc phim ?! Một số thành công lớn nhất của thập niên 90 đến trực tiếp từ những bộ phim nổi tiếng. Như tất cả chúng ta đã thấy vào mùa hè này, người yêu của Netflix Những điều kỳ lạ thường xuyên sử dụng âm nhạc hoài cổ để tạo hiệu ứng tuyệt vời và tôi chắc chắn sẽ chạy lên bất kỳ ngọn đồi nào để xem một hoặc hai tập Bom tấn có những khoảnh khắc trong phim ca nhạc nổi tiếng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *