Bent Hamer’s The Middle Man có trailer

Rate this post

Tối cao đã tung ra trailer của Bent Hamer phim hài đen kỳ quặc người đàn ông trung niên vào ngày 10 tháng 3 tại các rạp chiếu phim ở Vương quốc Anh.

Frank Farrelli đảm nhận công việc là một người trung gian ở thị trấn bị Chúa bỏ rơi Karmack, Hoa Kỳ, một cộng đồng đang chìm trong suy thoái sâu sắc đến mức họ cần một người trung gian để truyền đạt nhiều tin xấu một cách chuyên nghiệp.

Được chiếu dưới dạng Bài thuyết trình đặc biệt tại Liên hoan phim quốc tế Toronto 2021 và giành giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất (dành cho nam diễn viên chính Pål Sverre Hagen) tại Giải thưởng Amanda 2022 ở Na Uy, nhà văn/đạo diễn người Na Uy Bent Hamer bộ phim hài-chính kịch lập dị lấy bối cảnh tại một thị trấn nhỏ bị tai nạn và khủng hoảng kinh tế hoành hành, nơi một người đàn ông có công việc không thể chối cãi là báo tin xấu cho người dân. Với màn trình diễn xuất sắc của Pål Sverre Hagen (Kon-Tiki’s) là nhân vật chính với công việc bạc bẽo, dàn diễn viên phụ bao gồm Axel hennie (Chuyến đi), anh trai Nicolas (Những kỵ sĩ của công lý), Rossif Sutherland (Người sở hữu), và Don McKellar (eXistenZ), với vai trò tuyệt vời cho Due South’s Paul Gross, ở đây đóng vai cảnh sát trưởng thị trấn. THE MIDDLE MAN cực kỳ hài hước, rất đen tối và mang tính giải trí tuyệt vời, với một chút Fargo của anh em nhà Coen và hương vị Âu/Mỹ độc đáo của riêng nó.

Hình ảnh phong phú, khô khan tuyệt vời và chứa đầy những cuộc trao đổi bí ẩn, được viết kịch bản đẹp mắt giữa những công dân cài nút của thị trấn, NGƯỜI TRUNG GIAN là một điều trị khác thường, được thể hiện bằng quan điểm nhân văn lệch lạc nhưng cuối cùng của Hamer.

Bộ phim đầu tay của Hamer Eggs đã được đề cử cho giải Camera vàng tại Liên hoan phim Cannes năm 1995, và giành được Giải thưởng của các nhà phê bình quốc tế tại Liên hoan phim Toronto; bộ phim hài năm 2003 của anh ấy Câu chuyện nhà bếp đã giành được nhiều giải thưởng, bao gồm phim hay nhất tại Giải thưởng Amanda ở Na Uy, và Đạo diễn xuất sắc nhất tại Liên hoan phim quốc tế Copenhagen; và bộ phim năm 2005 của anh ấy Factotum, chuyển thể từ tiểu thuyết đình đám của Charles Bukowski, với sự tham gia của Matt Dillon, đã giành giải Đạo diễn xuất sắc nhất tại Liên hoan phim quốc tế Copenhagen.

Bài trướcBài sau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *