Biên tập viên Black Adam chia sẻ ý tưởng cho một Spinoff của xã hội công lý

Rate this post

Độc quyền: Biên tập viên Michael L. Sale của Black Adam chia sẻ ý tưởng của riêng mình về một bộ phim phụ của Xã hội Công lý lấy cảm hứng từ Watchmen.


Adam đen biên tập viên Michael L. Sale chia sẻ những ý tưởng hấp dẫn của mình cho một bộ phim phụ của Xã hội Công lý. Adam đen đã mang lại thành công lớn cho DC khi thu về hơn 250 triệu đô la trên toàn thế giới cũng như giới thiệu rất nhiều nhân vật thú vị và cốt truyện tiềm năng có thể được khám phá trong tương lai. JSA nổi bật không chỉ là những anh hùng hấp dẫn mà còn là một đội mới để nhượng quyền thương mại có thể tập trung vào việc tiếp tục.


Trong Adam đen, JSA có Hawkman, Doctor Fate, Cyclone và Atom Smasher, với Hawkman và Doctor Fate đóng vai trò là những anh hùng kỳ cựu trong khi Atom Smasher và Cyclone là những người mới tham gia nhóm. Adam đen giới thiệu một số cốt truyện hấp dẫn cho từng thành viên của JSA với nguồn gốc sức mạnh của Cyclone, di sản của cả Atom Smasher và gia đình của Cyclone, cũng như quá khứ của Doctor Fate và Hawkman, những thành viên lâu năm của JSA. Đã có một số quan tâm đến các sản phẩm phụ tiềm năng từ Adam đenvới các diễn viên Atom Smasher và Cyclone, Noah Centineo và Quintessa Swindell chia sẻ ý tưởng của họ.

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

Liên quan: Mọi thứ Black Adam thay đổi thành DCEU (Đó là rất nhiều)

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Màn hình Rant, Sale tiết lộ những gì anh ấy muốn xem trong một bộ phim phụ của JSA tiềm năng. Sale chia sẻ sở thích của anh ấy là khám phá câu chuyện cơ bản của từng nhân vật cũng như đào sâu về JSA nói chung. Anh ấy cũng có một ý tưởng hấp dẫn để đưa Doctor Fate trở lại bằng cách lấy cảm hứng từ Người canh gác và đi sâu vào các kỷ nguyên khác của JSA.

Tôi yêu JSA. Tôi chỉ muốn xem một bộ phim JSA đầy đủ. Theo suy nghĩ của tôi, sẽ thật tuyệt nếu làm một bộ phim liên quan đến tất cả các câu chuyện của họ và kể câu chuyện về JSA, và cũng để họ chiến đấu với một thứ gì đó. Tôi nghĩ đó sẽ là điều tuyệt vời nhất. Tôi nghĩ bạn có thể tìm ra cách để đưa Tiến sĩ Fate trở lại. Tôi nghĩ bạn thậm chí có thể làm những khoảng thời gian, giống như những gì họ đã làm trong Watchmen, thực sự tốt. Tôi nghĩ rằng bạn có thể thực hiện các khoảng thời gian, vì vậy bạn có thể đưa mọi người trở lại và thực hiện công việc.

JSA có thể duy trì bộ phim của riêng họ không?

JSA được chuẩn bị để trở thành một nhân tố chính trong DCU mới được mệnh danh là một nhóm anh hùng ấn tượng có mối quan hệ bí ẩn với Amanda Waller. Ý tưởng của Sale không chỉ khám phá quá khứ của từng thành viên trong nhóm mà còn cả câu chuyện của JSA nói chung có rất nhiều tiềm năng. Xem lại JSA qua các khoảng thời gian khác nhau sẽ mở ra cánh cửa để đào sâu vào các lần lặp lại khác nhau của nhóm thông qua một cách kể chuyện hoàn toàn mới và có thể giải đáp một số Adam đenlà câu hỏi kéo dài lớn nhất. Với rất nhiều lựa chọn và phần giới thiệu đáng nhớ trong bộ phim gần đây, thật dễ dàng để thấy JSA có thể dễ dàng hỗ trợ bộ phim của riêng họ như thế nào ngoài Black Adam.

Nếu DCU đầu tư hoàn toàn vào JSA, nhượng quyền thương mại có thể đào sâu vào dòng dõi của Cyclone và Atom Smasher thông qua Red Tornado và Atom Smasher ban đầu, đồng thời tiết lộ nơi mà nhóm đã ở suốt thời gian qua. Điều này cũng có thể tạo ra cơ hội hoàn hảo để mang Doctor Fate của Pierce Brosnan trở lại và xác thịt mối quan hệ của anh ta với Hawkman sau khi Adam đen. Ý tưởng của Sale giới thiệu rất nhiều câu chuyện có thể khai thác từ JSA thông qua nguồn gốc của mỗi thành viên cũng như sự khởi đầu của chính nhóm.

Tiếp theo: Xã hội Công lý có thay thế Liên minh Công lý của DCEU?

Ngày phát hành phim

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *